ตัวร้อนเข้าไม่ได้! เครื่องบันทึกเวลาตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสภายในองค์กร - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องบันทึกเวลา ตรวจวัดอุณหภูมิ

ตัวร้อนเข้าไม่ได้! เครื่องบันทึกเวลาตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสภายในองค์กร

ตัวร้อนเข้าไม่ได้! เครื่องบันทึกเวลาตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสภายในองค์กร . ช่วงนี้ไม่ว่าไปที่ไหนก็มักเจอการตรวจวัดอุณหภูมิบริเวณศรีษะ ว่าตัวร้อนมีไข้หรือไม่เพื่อป้องกันผู้ที่มีอาการเสี่ยงเป็นโรคโควิด-19 ไม่ให้เข้าสู่พื้นที่นั้น ๆ เพราะอาจเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสได้ โดยเฉพาะโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า หรืออาคารสำนักงาน เป็นต้น . หากพูดถึงสถานที่ทำงานในช่วงนี้ หลาย ๆ องค์กรก็มีมาตรการไม่ต่างกันกับที่กล่าวมาข้างต้น ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกายเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด เพราะหากมีพนักงานคนใดก็ตามป่วยเป็นโรคโควิด-19 ก็อาจทำให้บริษัทหรือโรงงานต้องปิดชั่วคราว ซึ่งจะสร้างความเสียหายต่อธุรกิจอย่างมหาศาล . แต่การใช้บุคคลากรในการตรวจวัดอุณหภูมิก็อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสและเสียเวลาในการทำงานด้านอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องบันทึกเวลาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ป้องกันผู้ที่มีอุณหภูมิในร่างกายสูงและเป็นอาการบ่งชี้อย่างหนึ่งของโรคโควิด-19 โดยจะทำให้พนักงานรายนั้นไม่สามารถสแกนเพื่อผ่านเข้าประตูได้ ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “XFace 200+” . การรองรับจำนวนผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 10,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับฝ่ามือ 6,000 ฝ่ามือ
 • บันทึกรายการได้ 100,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง ADMS, RS485, Wiegand
. คุณสมบัติด้านการป้องกันผู้ที่มีอุณหภูมิในร่างกายสูง XFace 200+ จะตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกาย หากอุณหภูมิสูงเกินเกณฑ์จะไม่สามารถผ่านประตู Access Control ได้ พร้อมแจ้งเตือนไปยัง Admin ว่าพนักงานรายนั้นมีอุณหภูมิสูงเกินเกณฑ์ ซึ่งช่วยป้องกันการเข้าไปแพร่ระบาดภายในองค์กร รวมถึงลดเวลาในการตรวจวัดอุณหภูมิในแบบเดิม ๆ ที่แม้จะได้ผลไม่ต่างกันแต่ค่อนข้างเสียเวลา และเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสอีกด้วย . กรณีมีมาตรการบังคับให้พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าได้ ว่าผู้ใช้งานจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเท่านั้น จึงจะสามารถสแกนเพื่อบันทึกเวลาหรือผ่านประตูได้ ซึ่งสะดวกและป้องกันการรับเชื้อจากผู้อื่น . ความปลอดภัยด้านการติดต่อของโรคโควิด-19 กรณีที่ใช้อุปกรณ์วัดอุณหภูมิในร่างกายด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ ที่ไม่สามารถตรวจจับความร้อนได้ในระยะไกล ทำให้ผู้ที่ทำการตรวจอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสได้ง่ายขึ้น จากการอยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่เป็นโรคโควิด-19 โดยไม่รู้ตัว แต่ XFace 200+ สามารถตรวจวัดได้ในระยะ 30 – 50 ซ.ม. จึงหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสได้อีกในระดับหนึ่ง . นอกจากนี้ยังลดการสัมผัสกับตัวเครื่องที่อาจมีเชื้อไวรัสอยู่ก็เป็นได้ โดยการบันทึกเวลาผ่านการสแกนใบหน้าและฝ่ามือแทน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการเฝ้าระวังที่ช่วยสร้างความปลอดภัย ด้านคัดกรองผู้ใช้งานที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อปอดอักเสบ . ที่สำคัญราคาไม่แรงอย่างที่คิด! . หากท่านใดสนใจเครื่องบันทึกเวลา รุ่น XFace200+ หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่ ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76 ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373 FBIGTwitter : tigersoft1998 Line@ : @tigersoft1998 . “รับติดตั้งทั่วประเทศ”
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ