บันทึกเวลางานพร้อมตรวจวัดอุณหภูมิ! เครื่องสแกนใบหน้า G4 [TD] ที่ต้องมีทุกองค์กร - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า วัดอุณหภูมิ

บันทึกเวลางานพร้อมตรวจวัดอุณหภูมิ! เครื่องสแกนใบหน้า G4 [TD] ที่ต้องมีทุกองค์กร

บันทึกเวลางานพร้อมตรวจวัดอุณหภูมิ! เครื่องสแกนใบหน้า G4 [TD] ที่ต้องมีทุกองค์กร

เครื่องบันทึกเวลางานที่มีคุณสมบัติครบครัน ที่มาพร้อมประสิทธิภาพด้านความรวดเร็ว แม่นยำ และสามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้ คือสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคนี้เป็นอย่างมาก

วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงมีเครื่องบันทึกเวลางาน ที่เหมาะสำหรับทุกองค์กรและมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถบันทึกเวลางานผ่านการสแกนใบหน้า ลายนิ้วมือ และบัตร นั่นก็คือ เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ G4 [TD]

[ คุณสมบัติเด่น ]

G4 [TD] เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่ยืนยันตัวบุคคลแบบ multi-biometric ที่เป็นการพัฒนาการขั้นสูงสุดของ ZKTeco รองรับการบันทึกเวลางานผ่านใบหน้า ลายนิ้วมือ และบัตร ภายใน 1 วินาที ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม พร้อมฟังก์ชันตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย

การบันทึกเวลางานด้วยใบหน้ามีความรวดเร็วและแม่นยำสูง สามารถตรวจจับใบหน้าในระยะ 0.5 – 3 เมตร พร้อมทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบใบหน้า ซึ่งรองรับใบหน้าในมุม 30 องศา ผู้ใช้งานจึงสแกนใบหน้าติดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งรองรับระบบ Access Control

ส่วนการสแกนลายนิ้วมือจะมาพร้อมกับหัวอ่าน SilkID อัลกอรึทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron สามารถตรวจจับลายนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่านิ้วมือจะแห้ง เปียก หรือหยาบกร้าน ก็ยังสามารถสแกนผ่านได้อย่างง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันการปลอมแปลงอัตลักษณ์ทุกรูปแบบ

[ การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ]

ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเวลางานพร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายไปด้วยในตัว มีค่าเบี่ยงเบนอุณหภูมิ ±0.3 องศาเซลเซียส และมีช่วงวัดอุณหภูมิตั้งแต่ 34 – 45 องศาเซลเซียส ออกแบบมาให้ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของมนุษย์โดยเฉพาะ จึงมีความแม่นยำสูง อีกทั้งยังมีฟังก์ชันบันทึกเวลางานโดยไม่ต้องถอดหน้ากากอนามัยอีกด้วย

[ การรองรับจำนวนผู้ใช้งาน ]

 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 10,000 ใบ
 • รองรับลายนิ้วมือ 10,000 ลายนิ้วมือ
 • บันทึกรายการได้ 1,000,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP ,Wifi

สนใจเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น G4 [TD] ติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-6

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft Line@ : @tigersoft

รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ