ลดราคาเอาใจ SMEs! เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 พร้อมอุปกรณ์ Access Control ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 64 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า Access Control

ลดราคาเอาใจ SMEs! เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 พร้อมอุปกรณ์ Access Control ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 64

ลดราคาเอาใจ SMEs! เครื่องสแกนใบหน้า GFace331 พร้อมอุปกรณ์ Access Control ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 64 ไทเกอร์ซอฟท์สวนกระแส! ลดราคาเครื่องบันทึกเวลางานแบบไร้สัมผัส ที่รองรับการติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์ Access Control พร้อมการทำงานแบบระบบ Stand Alone เพิ่มทั้งความสะดวกและความประหยัดให้แก่องค์กร กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น GFace331 ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564 ผู้ประกอบการ SMEs ไม่ควรพลาด! ราคาปกติ 8,500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 6,500 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อเครื่องพร้อมอุปกรณ์ Access Control ปกติ 15,000 บาท ลดเหลือเพียง 9,900 บาท [ คุณสมบัติเด่น ] เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น GFace331 จดจำใบหน้าผ่านเทคโนโลยี Face Recognition สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว บันทึกเวลางานได้ภายใน 0.2 วินาที พร้อมกล้องเลนส์คู่มุมกว้างความละเอียด 2 เมกะพิกเซล ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาพแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยี Wide Dynamic Range (WDR) GFace331 รองรับการจดจำใบหน้าในระยะ 0.3 ถึง 1.5 เมตร มีระดับความแม่นยำมากกว่าหรือเท่ากับ 99% พร้อมรองรับการตรวจจับใบหน้าในมุม 30 องศา จึงช่วยให้บันทึกเวลางานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ซึ่งแน่นอนว่าไม่สามารถลงเวลางานแทนกันได้ [ การรองรับผู้ใช้งาน ] -รองรับใบหน้า 300 ใบหน้า -บันทึกข้อมูล 150,000 รายการ -เชื่อมต่อผ่านทาง TCP/IP และ USB Host นอกจากนี้ตัวเครื่องมาพร้อมขนาดหน้าจอเพียง 3.97 นิ้ว และรองรับการทำงานแบบ Stand Alone จึงสามารถเลือกจุดติดตั้งได้ง่าย ที่สำคัญสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Access Control หรือระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู ซึ่งหากเลือกใช้งานกับไทเกอร์ซอฟท์ตอนนี้ สามารถรับสิทธิแลกซื้อในราคาโปรโมชัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564 ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด สนใจโปรโมชันสามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่ ฝ่ายขาย โทร. 02-347-0374-6 ฝ่ายบริการ โทร. 02-347-0373 FB, IG, Twitter : tigersoft Line@ : @tigersoft “รับติดตั้งทั่วประเทศ”
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ