รวมเครื่องบันทึกเวลา 4 รุ่นใหม่! ที่เร็วและโดนใจผู้ใช้งานสุด ๆ - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องบันทึกเวลารุ่นใหม่

รวมเครื่องบันทึกเวลา 4 รุ่นใหม่! ที่เร็วและโดนใจผู้ใช้งานสุด ๆ

รวมเครื่องบันทึกเวลา 4 รุ่นใหม่! ที่เร็วและโดนใจผู้ใช้งานสุด ๆ

                “เครื่องบันทึกเวลา” หรือเครื่องสแกนลายนิ้วมือ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่นและการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ซึ่งในปัจจุบันฮาร์ดแวร์ด้านนี้ก็ได้รับการพัฒนา ให้เกิดรุ่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

โดยเครื่องบันทึกเวลารุ่นใหม่ที่กล่าวมานี้ ไทเกอร์ซอฟท์ก็ได้รวบรวมมาเพื่อรองรับความต้องการของคุณลูกค้า ซึ่งมีมาให้เลือกถึง 4 รุ่น ดังนี้

 • เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และสแกนเส้นเลือดลายนิ้วมือ รุ่น FV18

                FV18 ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นตรงหัวอ่านแบบ Multi-Biometric ที่มีความสามารถในการตรวจจับและประมวลผลหลอดเลือดดำ รวมถึงลายนิ้วมือ พร้อมด้วยแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ใหม่ด้วยเมนบอร์ด ZMM220 และ CPU 1.2 GHz ที่จะทำให้จับภาพและประมวลผลหลอดเลือดดำได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังมีความยืดหยุ่นในการติดตั้ง ซึ่งสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบ สแตนด์อโลนและการติดตั้งด้วยแผงควบคุมการเข้าถึง ที่รองรับสัญญาณ wiegand มาตรฐาน

 • เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น G4

                เครื่องบันทึกเวลาที่สามารถสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือและบัตร และได้รับการพัฒนาด้านการจดจำใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น ด้วยหัวอ่าน Multi-Biometric พร้อมด้วยนวัตกรรมที่ทำให้จดจำใบหน้าได้ในระยะไกล ตั้งแต่ 0.5 เมตร จนไปถึง 3 เมตร และทำงานได้โดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบใบหน้า ซึ่งมีความรวดเร็วและแม่นยำที่สูงกว่าการจดจำใบหน้าในแบบเดิม ๆ นอกจากนี้ ยังรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา ในขณะที่ส่วนใหญ่อัลกอริธึมจะสนับสนุนการจดจำใบหน้า 15 องศาเท่านั้น   

                ส่วนการสแกนลายนิ้วมือ ตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ SilkID  อัลกอรึทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron ที่สามารถตรวจสอบลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็ว แม้นิ้วมือจะแห้ง เปียก หรือหยาบกร้าน ก็ยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงสิ่งต่าง ๆ

 • เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น Speedface V5

                เครื่องสแกนระบบจดจำใบหน้า ด้วยหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 5 นิ้ว สามารถจดจำได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม และมีจุดเด่นตรงที่ระบบ Facial Recognition ทำให้ตรวจจับใบหน้าของผู้ใช้งานและปรับภาพของใบหน้าให้โดยอัตโนมัติ พร้อมบันทึกใบหน้าให้ได้คุณภาพระดับ HD รวมถึงกล้องสองตัวสำหรับการตรวจจับใบหน้าแบบเรียลไทม์ และระยะการรับรู้ตั้งแต่ 0.3 – 3 เมตร

                โดยปกติแล้วสแกนใบหน้าจะจับเอกลักษณ์ของใบหน้า 3 จุด ได้แก่ ตา จมูก คาง และต้องมองหน้าตรงที่ตัวเครื่องเท่านั้น ไม่สวมใส่สิ่งที่ปกปิดเอกลักษณ์ทั้ง 3 จุด เช่น แว่นตา หรือหมวก แต่ SpeedFace V5 รองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศาได้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนใบหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น แม้จะหันซ้ายหรือขวาเล็กน้อย ก็ยังสามารถสแกนผ่านได้อย่างฉลุย

 • เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น FaceDepot-7A

                เครื่องสแกนใบหน้าเหมาะสำหรับติดตั้งกลางแจ้ง โดยออกแบบมาให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมฝาครอบกระจกกันกระแทก ที่สำคัญสามารถป้องกันป้องกันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้งานเหมดห่วงเรื่องความเสียหายก่อนเวลาอันควร เพราะทนทานต่อสิ่งแวดล้อมภายนอกตัวอาคาร พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับระยะอัลตราโซนิกปรับได้ 50 ซม.-150 ซม.

หากท่านใดที่สนใจเครื่องบันทึกเวลาทั้ง 4 รุ่น หรือโปรแกรมบริการงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

.“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ