เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T343EWX บันทึกเวลาไว 0.2 วิ ด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ในราคาที่เหมาะกับ SMEs - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T343EWX บันทึกเวลาไว 0.2 วิ ด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ในราคาที่เหมาะกับ SMEs

เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T343EWX บันทึกเวลาไว 0.2 วิ ด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ในราคาที่เหมาะกับ SMEs


เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T343EWX บันทึกเวลาไว 0.2 วิ ด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ในราคาที่เหมาะกับ SMEs

เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T343EWX บันทึกเวลาไว 0.2 วิ ด้วยเทคโนโลยี Face Recognition ในราคาที่เหมาะกับ SMEs

ธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลางอาจมีข้อจำกัดที่ทำให้เลือกจุดติดตั้งเครื่องบันทึกเวลาได้ยาก เพราะปัจจัยต่าง ๆ อาจทำให้ไม่สามารถติดตั้งได้ หรือเครื่องบันทึกเวลาทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพ  เช่น ไม่สามารถเจาะกำแพงได้ จุดติดตั้งมีแสงสว่างน้อย หรือไม่สามารถติดตั้งร่วมกับสาย LAN ได้ เป็นต้น

แต่ข้อจำกัดเหล่านี้จะหมดไปเมื่อหันมาใช้งานเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น DS-K1T343EWX ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพด้านความรวดเร็วและแม่นยำ สามารถทำงานได้ดีในทุกสภาพแวดล้อม ทั้งยังอิสระด้านการติดตั้งด้วยการทำงานแบบ Stand Alone ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถจับต้องได้ง่ายอย่างแน่นอน

 

คุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T343EWX เป็นเครื่องบันทึกเวลางานแบบไร้สัมผัส ที่ยืนยันตัวบุคคลผ่านการจดจำใบหน้าด้วยเทคโนโลยี Face Recognition พร้อมกับกล้องเลนส์คู่มุมกว้างความละเอียด 2 เมกะพิกเซล ที่ช่วยให้บันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.2 วินาที ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 1.5 เมตร ซึ่งมีความแม่นยำในการจำจดใบหน้า 99%

ด้วยความสามารถที่ทำงานได้รวดเร็วในทุกสภาพแวดล้อม แม้จุดติดตั้งจะอยู่ในที่แสงสว่างน้อยก็สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi จึงเลือกจุดติดตั้งได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถวางแทนการติดตั้งเข้ากับกำแพงด้วยขาตั้งที่ติดมาพร้อมตัวเครื่อง ซึ่งตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอสีแบบสัมผัส ขนาด 4.3 นิ้ว

 

การรองรับผู้ใช้งานของเครื่องสแกนใบหน้า

นอกจากนี้ยังรองรับการบันทึกเวลางานด้วยบัตร EM Card ที่มีความรวดเร็วเทียบเท่ากับการสแกนใบหน้า รองรับการบันทึกเวลางานแบบไร้สัมผัสอย่างครบวงจร โดยรองรับผู้ใช้งานได้ 1,500 ผู้ใช้งาน รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า รองรับบัตร 3,000 ใบ และจัดเก็บข้อมูลได้อีก 150,000 รายการ

รองรับสถานะการเข้างาน 6 สถานะ ได้แก่ Check–in, Check–out, Break–in, Break–out, Overtime–in, Overtime–out

 

นอกจากฟังก์ชันด้านการบันทึกเวลางาน DS-K1T343EWX ยังรองรับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู อีกทั้งยังมีฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า พนักงานจึงไม่สามารถลงเวลางานแทนกันผ่านใบหน้า ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว หรือวิดีโอได้อย่างแน่นอน


หากสนใจ DS-K1T343EWX สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ