COVID-19 อยู่บนพื้นผิวได้นาน! หยุดสัมผัส หยุดเสี่ยง เปลี่ยนมาบันทึกเวลางานด้วยเครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
COVID-19 อยู่บนพื้นผิวได้นาน! หยุดสัมผัส หยุดเสี่ยง เปลี่ยนมาบันทึกเวลางานด้วยเครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW

COVID-19 อยู่บนพื้นผิวได้นาน! หยุดสัมผัส หยุดเสี่ยง เปลี่ยนมาบันทึกเวลางานด้วยเครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW

COVID-19 อยู่บนพื้นผิวได้นาน! หยุดสัมผัส หยุดเสี่ยง เปลี่ยนมาบันทึกเวลางานด้วยเครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW

COVID-19 อยู่บนพื้นผิวได้นาน! หยุดสัมผัส หยุดเสี่ยง เปลี่ยนมาบันทึกเวลางานด้วยเครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW

เชื้อไวรัส COVID-19 สามารถอยู่ในพื้นผิวของวัตถุต่าง ๆ ได้เป็นเวลานาน โดยจะนานมากน้อยแค่ไหนจะขึ้นอยู่กับปัจจัยในหลายด้าน ทั้งสภาพแวดล้อม อุณหภูมิ ความชื้น และลักษณะของพื้นผิว ซึ่งบางปัจจัยอาจทำให้เชื้อไวรัสมีชีวิตอยู่รอดได้นานหลายชั่วโมงหรือหลายวัน ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกับผู้อื่น

แต่สำหรับการใช้งาน “เครื่องบันทึกเวลางาน” ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่การทำความสะอาดเครื่องบันทึกเวลางานหรือมือทั้งก่อนและหลังบันทึกเวลา อาจทำให้ล่าช้าและไม่สะดวก ดังนั้นในช่วงเวลานี้จึงต้องหันมาบันทึกเวลาแบบไร้สัมผัส เพื่อป้องกันการสัมผัสเชื้อไวรัสที่อาจแฝงตัวอยู่บนเครื่องบันทึกเวลา

ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้า HIKVISION รุ่น DS-K1T642EW

 

คุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องบันทึกเวลาขนาดเล็กที่รองรับการทำงานแบบ Stand alone สามารถเลือกจุดติดตั้งได้อย่างอิสระ ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อผ่านทาง Wi-Fi ทั้งยังตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว แม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีแสงสว่างน้อยก็ตาม ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสที่มีขนาดเพียง 4.3 นิ้ว สามารถยืนยันตัวบุคคลผ่านใบหน้าและทาบบัตร

ด้วยเลนส์กล้องคู่มุมกว้างกับความละเอียด 2 เมกะพิกเซล และเทคโนโลยีจดจำใบหน้า Face Recognition จึงสามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 0.2 วินาที มีระยะในการตรวจจับใบหน้าได้ตั้งแต่ 0.3 – 3 เมตร อีกทั้งยังมีฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ทั้งจากการภาพนิ่งและวิดีโอ เพื่อป้องกันการลงเวลางานแทนกัน

 

การรองรับผู้ใช้งานของเครื่องสแกนใบหน้า

โดยตัวเครื่องรองรับสถานะการเข้างานได้ 6 สถานะ ได้แก่ Check – in, Check – out, Break – in, Break – out, Overtime – in และ Overtime – out ซึ่งรองรับผู้ใช้งาน 6,000 ผู้ใช้งาน รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า รองรับบัตร 10,000 ใบ และบันทึกข้อมูลเวลางาน 150,000 รายการ

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control และเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบควบคุมประตู RS485 ที่จะป้องกันไม่ให้ประตูเปิดได้หากตัวเครื่องถูกทำให้เสียหาย รวมถึงการรองรับการสแกนใบหน้าผ่านแมสก์ ที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อไวรัสภายในองค์กรได้อีกด้วย

 

เพียงได้เปลี่ยนมาใช้งานเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น DS-K1T642EW ก็จะช่วยลดการสัมผัสเครื่องบันทึกเวลาขณะบันทึกเวลางานได้แบบ 100% ช่วยลดความเสี่ยง เพิ่มความสะดวก และเปลี่ยนองค์กรให้ดูทันสมัย


หากสนใจ DS-K1T642EW สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ