ลดขั้นตอนการบันทึกเวลาและคัดกรองบุคคล ให้ทำได้พร้อมกันด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ DS-K1TA70MI-T - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
banner DS-K1TA70MI-T

ลดขั้นตอนการบันทึกเวลาและคัดกรองบุคคล ให้ทำได้พร้อมกันด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ DS-K1TA70MI-T

เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ DS-K1TA70MI-T

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

รวมการบันทึกเวลาและการตรวจวัดอุณหภูมิ ให้สามารถทำได้พร้อมกันบนอุปกรณ์เดียวกัน ช่วยลดขั้นตอนและเพิ่มความสะดวก ทั้งการบันทึกเวลางานและการคัดกรองบุคคล ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น DS-K1TA70MI-T อุปกรณ์บันทึกเวลางานแบบไร้สัมผัส ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครัน

DS-K1TA70MI-T เป็นเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิที่รองรับการยืนยันตัวบุคคลผ่านหน้ากาก มาพร้อมความรวดเร็วในการทำงาน รองรับการยืนยันบุคคลผ่านการสแกนใบหน้าและทาบบัตร ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ได้อีกด้วย

ตัวกล้องเลนส์คู่มุมกว้างความละเอียด 2 เมกะพิกเซล จะช่วยให้สามารถตรวจจับใบหน้าตั้งแต่ระยะ 0.3 – 1.8 เมตร บันทึกเวลางานและตรวจวัดอุณหภูมิได้ภายใน 0.2 วินาที/คน มีความแม่นยำมากกว่าหรือเท่ากับ 99% ซึ่งรองรับจำนวนผู้ใช้งานได้ดังนี้

 

การจัดเก็บผู้ใช้งาน

 • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 6,000 ใบ
 • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ

 

การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย

ส่วนการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายสามารถทำได้ทุกคน ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ใช้งานในระบบ โดยจะมีการแสดงผลการตรวจวัดอุณหภูมิบนหน้าจอในทันที ซึ่งฟังก์ชันนี้มีช่วงการวัดตั้งแต่ 30 – 45 องศาเซลเซียส ให้ความแม่นยำ 0.1 องศาเซลเซียส ค่าเบี่ยงเบน ± 0.5

นอกจากนี้ฟังก์ชันตรวจวัดอุณหภูมิยังเชื่อมโยงกับระบบ Access Control ในกรณีที่พบผู้ใช้งานอุณหภูมิร่างกายสูงเกินเกณฑ์ จะไม่สามารถทำการเปิดประตูได้ ทั้งยังมีเสียงแจ้งเตือนอีกด้วย

เพื่อการใช้งานที่สะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สามารถตั้งค่าให้ยืนยันตัวบุคคลได้เฉพาะผู้ที่สวมใส่หน้ากาก หากไม่สวมใส่ตัวเครื่องจะไม่ทำการลงเวลางานให้ และไม่สามารถเปิดประตูผ่านระบบ Access Control ได้ อีกทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนกรณีที่ผู้ใช้งานไม่สวมใส่หน้ากากอีกด้วย

หากสนใจ DS-K1TA70MI-T สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ