NEW! เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น K1T342EX บันทึกเวลางานไร้สัมผัส ภายใน 0.2 วินาที พร้อมรองรับบัตร EM Card - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
NEW! เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น K1T342EX บันทึกเวลางานไร้สัมผัส ภายใน 0.2 วินาที พร้อมรองรับบัตร EM Card

NEW! เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น K1T342EX บันทึกเวลางานไร้สัมผัส ภายใน 0.2 วินาที พร้อมรองรับบัตร EM Card

NEW! เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น K1T342EX บันทึกเวลางานไร้สัมผัส ภายใน 0.2 วินาที พร้อมรองรับบัตร EM Card

NEW! เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น K1T342EX บันทึกเวลางานไร้สัมผัส ภายใน 0.2 วินาที พร้อมรองรับบัตร EM Card

การบันทึกเวลางานผ่านการสแกนใบหน้า สามารถสร้างความสะดวก รวดเร็ว และลดการสัมผัสอุปกรณ์ในการใช้เครื่องบันทึกเวลางานร่วมกัน แต่ทุกองค์กรจะต้องคำนึงถึงพนักงานที่ไม่สะดวกหรือไม่สามารถสแกนใบหน้าได้ เช่น การปิดผ้าพันแผลที่ดวงตา หรือการศัลยกรรมใบหน้า เป็นต้น

ดังนั้นจึงควรเลือกใช้งานเครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการยืนยันตัวบุคคลหลายรูปแบบ เพื่อรองรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพกับพนักงานทั้งองค์กร ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้า HIKVISION รุ่น DS-K1T342EX

 

คุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการลงเวลางานด้วยการสแกนใบหน้าและทาบบัตร สามารถบันทึกเวลางานได้แบบไม่ต้องสัมผัสที่อุปกรณ์ มาพร้อมหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 4.3 นิ้ว กับเมนูที่ใช้งานง่าย สามารถเพิ่ม – ลบผู้ใช้งาน หรือตั้งค่าต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

โดยการสแกนใบหน้าจะใช้เทคโนโลยี Face Recognition ในการจดจำใบหน้า พร้อมด้วยกล้องเลนส์คู่มุมกว้าง ความละเอียด 2 เมกะพิกเซล ให้ความแม่นยำในการจำจดใบหน้า 99%  จึงทำให้สามารถบันทึกเวลางานได้ภายใน 0.2 วินาที สามารถตรวจจับใบหน้าได้ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 1.5 เมตร ส่วนการลงเวลางานผ่านการทาบบัตรก็มีประสิทธิภาพเช่นกัน ซึ่งจะใช้บัตรประเภท EM Card

 

การรองรับผู้ใช้งานของเครื่องสแกนใบหน้า

เมื่อทำการบันทึกเวลางานเรียบร้อย บนหน้าจอจะแสดงผลการบันทึกเวลางาน พร้อมเสียงแจ้งเตือนว่าการบันทึกเวลางานสำเร็จหรือไม่ เมื่อไม่มีการบันทึกเวลางานหน้าจอจะเปลี่ยนเป็นการแสดงเวลาแทน

ตัวเครื่องรองรับผู้ใช้งานได้ 1,500 ผู้ใช้งาน รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า รองรับบัตร 3,000 ใบ และจัดเก็บข้อมูลได้อีก 150,000 รายการ และรองรับสถานะการเข้างาน 6 สถานะ ได้แก่ Check–in, Check–out, Break–in, Break–out, Overtime–in, Overtime–out

 

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู หรือระบบ Access Control เพื่อป้องกันบุคคลภายนอกเข้า – ออกโดยพลการ ซึ่งเหมาะกับช่วงเวลานี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ที่จะช่วยป้องกันการลงเวลาแทนกัน ผ่านภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว หรือวิดีโอ


หากสนใจ K1T342EX สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ