ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ม.ค. 06, 2022
ภาพรวม เครื่องสแกนใบหน้า XFace150
การบันทึกเวลากับมุมของใบหน้า

การบันทึกเวลางานที่รวดเร็วคือคุณสมบัติที่ดีของเครื่องสแกนใบหน้า แต่เครื่องที่รองรับการตรวจจับใบหน้าได้แค่มุม 15 องศา จะส่งผลให้ผู้ใช้งานบันทึกเวลางานได้ไม่สะดวกและล่าช้า แต่ถ้าหากเป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการตรวจจับใบหน้าในมุมกว้าง จะช่วยให้บันทึกเวลางานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้จึงขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace150 ที่สามารถตอบโจทย์ด้านความรวดเร็ว ด้วยการพัฒนาให้สามารถตรวจจับใบหน้าในมุมกว้างมากถึง 30 องศา เหมาะสำหรับการใช้งานกับองค์กรทุกขนาด รองรับการจัดเก็บใบหน้าได้เป็นจำนวนมาก

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา XFace150

 

ระบบบันทึกข้อมูลของเครื่องสแกนใบหน้า

XFace150 เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการจดจำใบหน้ามุมกว้างพิเศษ พร้อมด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light จึงสามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที ทั้งยังสามารถสแกนใบหน้าได้ไกลสุดถึง 2 เมตร ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนให้การบันทึกเวลางานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มีโหมดการยืนยันตัวบุคคลที่หลากหลาย ทั้งใบหน้า ทาบบัตร และรหัสผ่าน สามารถรองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า รองรับบัตร 3,000 ใบ รองรับการบันทึกข้อมูล 150,000 รายการ และสามารถเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลเวลางานผ่าน TCP/IP, Input/Output, Wiegand และ RS485

โดยการบันทึกเวลางานจะไม่สามารถทำแทนกันได้ ด้วยระบบป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ที่จะช่วยป้องกันการบันทึกเวลางานผ่านการใช้ภาพนิ่ง วิดีโอ หรือการซ้อนทับภาพ 3D ซึ่งข้อมูลเวลางานที่ได้จึงมีความน่าเชื่อถือสูง

 

นอกจากความสามารถในการบันทึกเวลางาน ยังใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู ที่สามารถติดตั้งกับอุปกรณ์ได้ทั้งหัวอ่านลายนิ้วมือ RS485, หัวอ่าน RFID, ปุ่ม Exit, ตัวล็อกไฟฟ้า, Fire Alarm และระบบเซนเซอร์


หากสนใจ XFace150 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: Tigersoft.co.th

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

ครบ คุ้มค่า เครื่องสแกนใบหน้าตระกูล “X”

XFace ซีรีย์ เครื่องสแกนใบหน้าจากแบรนด์ Tiger ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องบันทึกเวลาประสบการณ์มากกว่า 20 ปี XFace ซีรีย์มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยสแกนใบหน้าได้รวดเร็วภายใน 1 วินาที คุ้มค่ากับฟังก์ชันที่หลากหลาย และสามารถสแกนใบหน้าผ่านแมสตอบโจทย์ในยุค New Normal ด้วยคุณสมบัติดังนี้

2 ก.ย. 2022

รวมเครื่องบันทึกเวลาราคาถูก 5 รุ่น ที่รองรับระบบ Access Control

รวมเครื่องบันทึกเวลาราคาถูก 5 รุ่น ที่รองรับระบบ Access Control ระบบ Access Control ประตู หรือ ประตู Access Control เป็นระบบควบคุมการ เข้า – ออก ประตู โดยทำงานผ่านอุปกรณ์ซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ เพื่อกำหนดสิทธิ์ให้แก่บุคคลที่เกี่ยวข้องในการ เข้า – ออก […]

24 ก.พ. 2020

ฟีเจอร์สำคัญที่ระบบลงเวลาทํางานยุคใหม่ควรมี

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายบริษัทจำเป็นต้องเปลี่ยนระบบการทำงานจากการเข้าออฟฟิศเป็นการทำงานจากที่บ้านหรือ Work From Home (WFH) ทำให้ระบบลงเวลาทำงานของพนักงานต้องทำผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแวดวงธุรกิจ หลายบร […]

23 มิ.ย. 2022