XFace150 ตรวจจับใบหน้ามุม 30 องศา บันทึกเวลาง่ายขึ้น รวดเร็วใน 1 วิ - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
XFace150 ตรวจจับใบหน้ามุม 30 องศา บันทึกเวลาง่ายขึ้น รวดเร็วใน 1 วิ

XFace150 ตรวจจับใบหน้ามุม 30 องศา บันทึกเวลาง่ายขึ้น รวดเร็วใน 1 วิ

ภาพรวม เครื่องสแกนใบหน้า XFace150
การบันทึกเวลากับมุมของใบหน้า

การบันทึกเวลางานที่รวดเร็วคือคุณสมบัติที่ดีของเครื่องสแกนใบหน้า แต่เครื่องที่รองรับการตรวจจับใบหน้าได้แค่มุม 15 องศา จะส่งผลให้ผู้ใช้งานบันทึกเวลางานได้ไม่สะดวกและล่าช้า แต่ถ้าหากเป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการตรวจจับใบหน้าในมุมกว้าง จะช่วยให้บันทึกเวลางานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้จึงขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace150 ที่สามารถตอบโจทย์ด้านความรวดเร็ว ด้วยการพัฒนาให้สามารถตรวจจับใบหน้าในมุมกว้างมากถึง 30 องศา เหมาะสำหรับการใช้งานกับองค์กรทุกขนาด รองรับการจัดเก็บใบหน้าได้เป็นจำนวนมาก

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลา XFace150

 

ระบบบันทึกข้อมูลของเครื่องสแกนใบหน้า

XFace150 เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการจดจำใบหน้ามุมกว้างพิเศษ พร้อมด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light จึงสามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที ทั้งยังสามารถสแกนใบหน้าได้ไกลสุดถึง 2 เมตร ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนให้การบันทึกเวลางานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มีโหมดการยืนยันตัวบุคคลที่หลากหลาย ทั้งใบหน้า ทาบบัตร และรหัสผ่าน สามารถรองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า รองรับบัตร 3,000 ใบ รองรับการบันทึกข้อมูล 150,000 รายการ และสามารถเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลเวลางานผ่าน TCP/IP, Input/Output, Wiegand และ RS485

โดยการบันทึกเวลางานจะไม่สามารถทำแทนกันได้ ด้วยระบบป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า ที่จะช่วยป้องกันการบันทึกเวลางานผ่านการใช้ภาพนิ่ง วิดีโอ หรือการซ้อนทับภาพ 3D ซึ่งข้อมูลเวลางานที่ได้จึงมีความน่าเชื่อถือสูง

 

นอกจากความสามารถในการบันทึกเวลางาน ยังใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู ที่สามารถติดตั้งกับอุปกรณ์ได้ทั้งหัวอ่านลายนิ้วมือ RS485, หัวอ่าน RFID, ปุ่ม Exit, ตัวล็อกไฟฟ้า, Fire Alarm และระบบเซนเซอร์


หากสนใจ XFace150 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ