แนะนำ 5 เครื่องสแกนใบหน้า ตัวเด็ด! จาก Tiger Soft
เครื่องสแกนใบหน้า

5 เครื่องสแกนใบหน้าตัวเด็ด! จาก Tiger Soft

เครื่องบันทึกลายนิ้วมือหรือเครื่องควบคุมประตูในปัจจุบันเริ่มหันมาใช้แบบสแกนใบหน้าแทนการใช้บัตรหรือลายนิ้วมือกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าได้อย่างความสะดวกแล้ว ยังเพิ่มความแม่นยำในการยืนยันตัวตน เพราะสามารถตรวจสอบได้ด้วยภาพถ่ายที่ถูกบันทึกลงในเครื่องสแกน จึงช่วยยับยั้งการแอบอ้างได้อยู่หมัด เครื่องสแกนใบหน้าจากไทเกอร์ ซอฟท์มีด้วยกันหลายรุ่นให้เลือกใช้ และทุกรุ่นยังรองรับฟังก์ชั่นอื่นนอกจากสแกนใบหน้าได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสแกนบัตรหรือลายนิ้วมือ เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานให้ได้รับความสะดวกสบายมากสูงสุด วันนี้เราได้รวบรวมเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นขายดีของเรามาให้คุณได้เลือกชม 1. iFace Series Th 02 เครื่องสแกนรุ่นเล็ก ขนาดกะทัดรัดมาในราคาประหยัด แต่คุณสมบัติครบครัน เพราะสามารถสแกนได้ทั้งลายนิ้วมือและใบหน้า ด้วยการประมวลผลที่รวดเร็ว และอินฟาเรดที่ทำให้สแกนได้แม้ในที่แสงสว่างน้อย สามารถส่งผ่านข้อมูลได้ทันใจด้วย USB 2. Multibio 800-H เครื่องสแกนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่รองรับการยืนยันตัวตนได้หลากหลาย ทั้งสแกนใบหน้า ลายนิ้วมือและบัตร   ด้วยความเร็วสูงและอัตราความผิดพลาดต่ำ มาพร้อมฟังก์ชั่นเสริม ADMS ที่น่าประทับใจที่สามารถส่งข้อมูลได้ในแบบ Real time ผ่านอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องไปเก็บข้อมูลที่เครื่องโดยตรง 3. uFace 602 เครื่องสแกนรุ่นใหญ่ดีไซน์สวยงามประทับใจ เก็บข้อมูลได้ในปริมาณมาก สามารถสแกนได้ทั้งใบหน้า บัตร และลายนิ้วมือ พร้อมจอแบบ Touch screen ใช้งานง่าย และไม่ต้องกังวลหากไฟดับเพราะมีแบตเตอรี่สำรองภายในเครื่อง ส่งผ่านข้อมูลได้รวดเร็วทันใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆด้วยการเชื่อมต่อ WiFi และ GPRS 4. VF 680 เครื่องสแกนรุ่นคลาสสิกขายดีของเราต้องมี รุ่น VF 680 ติดชาร์ตเสมอ เพราะรูปลักษณ์สวยงามเรียบหรู ฟังก์ชั่นครบเครื่อง รองรับสแกนใบหน้าและบัตรในปริมาณมาก มีมาตรฐานขั้นตอนและกระบวนการยืนยันใบหน้าแบบผู้เชี่ยวชาญ พร้อมระบบแสงอินฟราเรดที่ช่วยในการใช้เครื่องในสภาพแวดล้อมมืด และรองรับการเชื่อมต่อ WiFi, USB เพื่อการส่งผ่านข้อมูลที่ทันสมัย 5. KF160 เครื่องสแกนใบหน้ามาแรงน้องใหม่ของเรา รองรับการสแกนใบหน้าและบัตรในปริมาณมาก มาพร้อมดีไซน์สวยงามเรียบหรู ขนาดกะทัดรัดสามารถติดตั้งได้ในทุกสถานที่ มั่นใจการประมวลผลข้อมูลด้วยเฟิร์มแวร์คุณภาพสูง และ UI ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณได้รับความสะดวก รวดเร็วและง่ายดายมากขึ้น และทั้ง 5 รุ่นที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ก็คือเครื่องสแกนใบหน้าตัวเด็ดจากไทเกอร์ ซอฟท์ซึ่งแต่ละรุ่นต่างก็มีฟังก์ชั่นโดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ประจำรุ่น เพื่อสร้างความหลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับองค์กรของท่านที่สุด

เครื่องทุกรุ่น รับประกันนานถึง 3 ปี

การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ 6 ปีซ้อน จาก ZKTECO

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่ https://tigersoft.co.th/ https://tigersoft.co.th/product-category/hr-software/ . ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 02-347-0374-76 FB, IG, Twitter : tigersoft1998 Line@ : @tigersoft1998
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ