เปิดสลิปเงินเดือนผ่าน Line ช่วง Work From Home ด้วย Tiger Soft Line notify - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
สลิปเงินเดือน line

เปิดสลิปเงินเดือนผ่าน Line ช่วง Work From Home ด้วย Tiger Soft Line notify

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง จึงมีการปิดสถานที่ต่าง ๆ มากมายและขอความร่วมมืองดการออกไปไหนมาไหนในช่วงนี้ ส่วนบริษัทฯ หลาย ๆ แห่ง ก็มีมาตรการให้พนักงานทำงานที่บ้านหรือ Work From Home ซึ่งไม่จำเป็นต้องเสี่ยงเดินทางที่อาจติดเชื้อไวรัสได้ . แต่ในวันสิ้นเดือนที่เงินเดือนออกเช่นนี้ แน่นอนว่าผู้ที่ Work From Home คงไม่ได้รับสลิปเงินเดือนในช่วงนี้ แต่สำหรับใครที่ยังทำงานที่บริษัทฯ ก็สามารถรับสลิปเงินเดือนได้ตามปกติ แต่การสิ่งของต่อจากผู้อื่นในช่วงนี้ก็อาจเสี่ยงต่อการรับเชื้อไวรัสโดยไม่รู้ตัว และคงไม่มีใครอยากเดินทางไปออฟฟิศเพียงแค่รับสลิปเงินเดือนในช่วงนี้ ดังนั้นการส่งสลิปเงินเดือนผ่านช่องทางอื่น ๆ ที่ไม่ต้องสัมผัสต่อจากกัน จึงเป็นวิธีการหลีกเลี่ยงได้อีกทาง . วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tiger Soft Line notify” ซอฟต์แวร์ที่จะส่งสลิปเงินเดือนเข้าสู่ “Line” ของพนักงานทุกคน โดยเข้าดูด้วยรหัสผ่านที่มีความปลอดภัยสูง พร้อมลดภาระงานให้แก่ HR ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่ต้องเสี่ยงต่อการหยิบจับสลิปเงินเดือนต่อ ๆ กัน และไม่จำเป็นต้องมารับสลิปเงินเดือนที่บริษัทฯ ในช่วงที่ Work From Home . นอกจากช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสแล้ว Tiger Soft Line notify มีข้อดีอย่างไร
 • เปิดสลิปเงินเดือนผ่านสมาร์ตโฟน
 • บันทึกสลิปเงินเดือนไว้ในสมาร์ตโฟนได้
 • ส่งสลิปเงินเดือนผ่านแอปฯ Line ที่สะดวกและรวดเร็ว
 • ประหยัดงบประมาณ จากการลดใช้กระดาษ
 • ส่งสลิปเงินเดือนถึงพนักงานทุกคนได้ภายใน 2 วินาที
. ส่วนข้อเสียของการใช้สลิปคาร์บอนจะมีดังนี้
 • ชำรุดหรือสูญหายได้ง่าย
 • ความปลอดภัยของข้อมูลมีน้อย เพราะใครก็สามารถเปิดดูได้
 • เสียเวลาในการจัดทำหรือพริ้นต์สลิปเงินเดือน
 • สิ้นเปลืองงบประมาณในการจัดซื้อกระดาษ
 • ยุ่งยากในการส่งสลิปเงินเดือนไปถึงมือพนักงานทุกคน
. เพียงเท่านี้ก็สามารถรับสลิปเงินเดือนขณะ Work From Home ได้อย่างหายห่วง และไม่เสี่ยงต่อการสัมผัสสิ่งของต่อจากผู้อื่นได้อีกด้วย ถือเป็นซอฟต์แวร์ที่ควรมีในยุคสมัยนี้ เพื่อความสะดวกรวดเร็วและยกระดับองค์กรให้ดูทันสมัย . สำหรับท่านใดที่สนใจ Tiger Soft Line Notify หรือโปรแกรมบริการงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่ ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76 ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373 FBIGTwitter : tigersoft Line@ : @tigersoft
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ