► ไทเกอร์ซอฟท์ ขอแนะนำ เครื่องสแกนที่เหมาะใช้ในองค์กรขนาดใหญ่ - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกน

► ไทเกอร์ซอฟท์ ขอแนะนำ เครื่องสแกนที่เหมาะใช้ในองค์กรขนาดใหญ่

ในองค์กรขนาดใหญ่ที่มีพนักงานจำนวนมากหรือที่เรียกว่า “องค์กรมหาชน” ซึ่งมักจะมีพนักงานจำนวนตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น จำเป็นต้องมีเครื่องมือจัดการพนักงานคุณภาพสูงที่สามารถรองรับข้อมูลปริมาณมหาศาลของพนักงานได้โดยไม่เกิดปัญหาขัดข้อง ประมวลผลช้าหรือ error เนื่องจากไม่สามารถตอบสนองข้อมูลได้รวดเร็วเพียงพอ เครื่องสแกนจากไทเกอร์ ซอฟท์ มีจำนวนไม่น้อยที่สามารถรองรับการทำงานในองค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างไร้ปัญหา และวันนี้เราได้คัดเลือกเครื่องสแกนที่นิยมใช้ในองค์กรขนาดใหญ่มาให้คุณลูกค้าได้รับทราบและพิจารณาเลือกใช้งานต่อไป
 1. iClock680
รองรับ 10,000 User, สแกนลายนิ้วมือ 8,000 ลายนิ้วมือ, สแกนบัตร 10,000 ใบ  นอกจากนี้ยังครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆภายในระบบตัวเครื่อง เช่น พอร์ต Serial และพอร์ต Ethernet ในตัว, พอร์ต USB ในการถ่ายโอนข้อมูลในกรณีที่ไฟดับ และ ฟังก์ชั่นเสริม การใช้งาน Wi-Fi หรือ GPRS  เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานได้สูงสุด
 1. iClock3000
รองรับ 20,000 User, สแกนลายนิ้วมือ 20,000 ลายนิ้วมือ, สแกนบัตร 20,000 ใบ เรียกได้ว่าบันทึกได้มากจุใจไม่อั้น ทั้งยังรองรับหลายภาษา และมีระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติ  และระบบล็อคและป้องกันการเข้า-ออกที่มีประสิทธิภาพสูง
 1. Sface900
รองรับ 10,000 User สแกนลายนิ้วมือ 2,000 ลายนิ้วมือ  สแกนบัตร 10,000 ใบ  สแกนใบหน้า 1,200 ใบหน้า  สามารถเก็บข้อมูลการลงเวลาได้สูงสุด 100,000 ครั้ง และรองรับการเชื่อมต่อ USB Flash Drive เพื่อเพิ่มความสะดวกในการถ่ายโอนข้อมูล
 1. S922
รองรับ 30,000 User สแกนลายนิ้วมือ 5,000 ลายนิ้วมือ สแกนบัตร 30,000 ใบ พิเศษสุดด้วยระบบป้องกันน้ำและฝุ่น เพื่อรองรับการใช้งานได้ในทุกสถานที่อย่างสมบุกสมบัน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ   WI-FI, GPRS และ 3G ได้
 1. Multibio 800H
รองรับ 10,000 User สแกนลายนิ้วมือ 8,000 ลายนิ้วมือ  สแกนบัตร 10,000 ใบ  มาพร้อมความสามารถที่ช่วยให้ทำงานได้ดีในที่มืดเพราะมีระบบอินฟาเรดแสง  อีกทั้งยังมีตัวช่วยสำหรับเชื่อมโยงกับการตรวจจับเครื่องแบบมีสาย หรือสวิทช์ฉุกเฉิน และนี่ก็คือ 5 รุ่นเครื่องสแกนที่เหมาะสำหรับใช้งานในองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งพิสูจน์คุณภาพของทั้ง 5 รุ่นนี้ได้จากลูกค้าของบริษัทไทเกอร์ ซอฟท์เอง ทั้งนี้หากใครต้องการชมเครื่องสแกนเครื่องจริงทุกรุ่นอย่างใกล้ชิด สามารถเข้ามาชมได้ที่ Tiger Soft Shop เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 น.-17.30 น.   คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่ โปรแกรมเงินเดือน, โปรแกรมบริหารงานบุคคล ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 02-347-0374-76 FB, IG, Twitter : tigersoft1998 Line@ : @tigersoft1998   “รับติดตั้งทั่วประเทศ”
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ