►เครื่องบันทึกเวลารุ่นใด ตอบโจทย์บริษัทไซส์มินิ? - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll

►เครื่องบันทึกเวลารุ่นใด ตอบโจทย์บริษัทไซส์มินิ?

  ปัจจุบันนี้มีธุรกิจใหม่ๆเกิดขึ้นนับไม่ถ้วน หรือที่มีคำนิยามเรียนธุรกิจใหม่เหล่านั้นว่า Start up ซึ่งมักเริ่มต้นมาจากองค์กรขนาดเล็ก จำนวนพนักงานมีตั้งแต่หลัก 10 ไปจนถึงหลัก 100 แม้จะมีพนักงานจำนวนน้อยแต่เครื่องสแกนลายนิ้วมือก็นับว่าเป็นสิ่งจำเป็น ในการบันทึกเวลางาน หรือเข้า-ออกสถานที่ ที่ไทเกอร์ ซอฟท์ (1998) มีเครื่องสแกนหลายรุ่นที่เหมาะสมกับธุรกิจขนาดเล็ก และวันนี้แอดมินได้คัดสรรเครื่องสแกน 5 รุ่นที่น่าสนใจมาให้คุณได้เลือกพิจารณากัน
 1. LX50
เหมาะสมอย่างยิ่งกับองค์กรที่มีพนักงานจำนวนน้อยและกำลังมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือราคาย่อมเยา เพราะ LX50 โดดเด่นด้วยราคาประหยัด สามารถรองรับพนักงาน 500 User สแกนลายนิ้วมือ 500 ลายนิ้วมือ และบันทึกรายการ 50,000 รายการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น แสดงข้อมูลรายงานผลแบบ SSR ซึ่งช่วยให้พนักงานสามารถตรวจสอบได้ในรูปแบบ Excel ทั้งยังสามารถ ดึงข้อมูลผ่าน USB ได้ เรียกได้ว่าแม้จะราคาประหยัดแต่อัดแน่นคุณภาพจริงๆ
 1. WL20
เครื่องสแกนน้องใหม่ป้ายแดงของเราที่กำลังจะกลายมาเป็นขวัญใจองค์กรขนาดเล็ก ด้วยคุณสมบัติรองรับ 1,000 User สแกนลายนิ้วมือ 1,000 ลายนิ้วมือ และบันทึกรายการได้ 50,000 รายการ ที่น่าประทับใจคือ WL20 มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัย ด้วยความสามารถเชื่อมต่อ WiFi ส่งข้อมูลได้ในแบบ ADMS (ส่งข้อมูลโดยตรงเข้าโปรแกรม) พร้อมฟังก์ชั่น Infrared อัตโนมัติที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น
 1. SSR Series TH01
รุ่นนี่คือเครื่องสแกนระดับ top 3 ของเรา ซึ่งหลายองค์กรเลือกแล้วไม่พบกับคำว่าผิดหวัง ตอบโจทย์องค์กรขนาดเล็กอย่างที่สุด ด้วยการรองรับพนักงาน 1,000 User สแกนลายนิ้วมือ  1,000 ลายนิ้วมือ และบันทึกรายการมากถึง 100,000 รายการ นอกจากนี้ยังสามารถแสดงข้อมูลเป็นรายงาน (Self-Service Recorder) และแก้ไขข้อมูลพนักงานในรูปแบบ Excel สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์กับเครื่องได้ และมีแบตเตอรี่สำรอง ที่ช่วยให้ใช้งานต่อได้แม้ไฟดับ
 1. SSR Series TH02
เป็นทางเลือกหนึ่งขององค์กรที่ต้องการเครื่องสแกนลายนิ้ว ที่สามารถสแกนใบหน้าได้ด้วย SSR Series TH02 มีคุณสมบัติ รองรับพนักงาน 2,000 User สแกนลายนิ้วมือ 2,000 ลายนิ้วมือ สแกนใบหน้า 1,500 ใบหน้า และบันทึกรายการสูงสุด 80,000 รายการ สามารถเลือกสลับหรือเลือกรวมรูปแบบ เพื่อยืนยันระบุบุคคลตามความเหมาะสม และยังเพิ่มความสะดวกในการใช้ร่วมกับเครื่องรุ่นอื่นๆ ด้วยการเชื่อมต่อ TCP/IP, USB Host เพื่อให้ การจัดการโอนถ่ายข้อมูลได้ง่ายขึ้น
 1. Multibio-800
นี่คือเครื่องสแกนที่มาพร้อมความหรูหราและครบเครื่อง นอกจากจะมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัยแล้ว Multibio-800 ยังสามารถรองรับพนักงาน 1,000 User สแกนลายนิ้วมือ 1,000 ลายนิ้วมือ อ่านการ์ดได้ 1,000 การ์ด และบันทึกรายการได้มากถึง 100,000 รายการ ยิ่งกว่านั้นยังรองรับระบบ ADMS (ฟังก์ชั่นเสริม) สามารถทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมที่มืด เพราะมีระบบอินฟาเรดแสงช่วยให้เครื่องทำงานได้ดีในเวลากลางคืน ทั้งยังมีตัวช่วยสำหรับเชื่อมโยงกับการตรวจจับเครื่องแบบมีสาย หรือสวิทช์ฉุกเฉินอีกด้วย และนี่ก็คือ 5 เครื่องสแกนที่เหมาะที่สุดสำหรับองค์กรขนาดเล็ก ที่บอกได้เลยว่าทุกเครื่องล้วนไม่ธรรมดาเพราะตอบโจทย์การทำงานทุกด้านที่องค์กรต้องการ เปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายจนผู้ใช้งานต้องหลงรักไปตามๆกัน   คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่ https://www.tigersoft.co.th/product-categoryhardware/ https://www.tigersoft.co.th/payroll-software/   ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 02-347-0374-76 FB, IG, Twitter : tigersoft1998 Line@ : @tigersoft1998   “รับติดตั้งทั่วประเทศ”
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ