2 เครื่องสแกนใบหน้า รองรับการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) - Tigersoft1998
2 เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่แห่งปี 2022 คุณสมบัติจัดเต็มและรองรับการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) จาก Hikvision รุ่น DS-K1T343EWX และ DS-K1T342EX

2 เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่แห่งปี 2022 คุณสมบัติจัดเต็มและรองรับการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) จาก Hikvision รุ่น DS-K1T343EWX และ DS-K1T342EX

2 เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่แห่งปี 2022 คุณสมบัติจัดเต็มและรองรับการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) จาก Hikvision รุ่น DS-K1T343EWX และ DS-K1T342EX

รู้หรือไม่!! การจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งในรูปแบบออฟไลน์ หรือออนไลน์ หากมีการเก็บข้อมูลโดยไม่ถูกต้อง อาจมีความผิดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA 

 

แล้ว PDPA คืออะไร?

กฎหมาย PDPA (Personal Data Protection Act) เป็น พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งถูกกำหนดขึ้นเพื่อใช้ในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ไม่ให้ถูกจัดเก็บหรือนำไปใช้โดยไม่ได้แจ้งให้บุคคลนั้นทราบ หรือจะต้องได้รับความยินยอมจากบุคคลในฐานะเจ้าของข้อมูลก่อน

 

มีความสำคัญอย่างไรกับบริษัทในยุคนี้

กฎหมาย PDPA (Personal Data Protection Act: PDPA) หรือ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งเป็นพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สร้างมาเพื่อให้บริษัท พนักงาน หรือผู้ที่เกี่ยวข้องตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ซึ่งถ้าบริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลพนักงานทั้งซื่อ-นามสกุล รูปภาพ โดยไม่ได้มีการชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงาน รวมถึงไม่ได้มีการขอความยินยอมก่อนสำหรับการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล จะถือว่าบริษัทไม่ปฏิบัติให้ถูกต้องตาม PDPA และอาจมีความผิดตามกฎหมายได้ 

 

เครื่องสแกนใบหน้าต้องรองรับ PDPA

โดยเครื่องสแกนใบหน้าในปัจจุบันก็ต้องมีการรองรับ พ.ร.บ. นี้เช่นกัน เพราะถือเป็นเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้นของพนักงาน และมีการแสดงข้อมูลของพนักงานอยู่ตลอดเวลาทั้งซื่อ-นามสกุล รูปภาพ และรหัสพนักงาน ดังนั้นเครื่องสแกนใบหน้าทั้ง 2 รุ่น จึงถูกพัฒนาความสามารถ ในการตั้งค่าการแสดงผลเมื่อทำการสแกนหรือบันทึกข้อมูลของพนักงาน เพื่อความเป็นส่วนตัว และป้องกันการคุกคามจากบุคคลแก่ตัวพนักงาน และป้องกันไม่ให้บริษัทเองเกิดมีความผิดตามกฎหมายจาก พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

 

คุณสมบัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

  • จำกัดการมองเห็น ชื่อ-นามสกุล รหัส เมื่อทำการยืนยันตัวตน
  • สามารถตั้งค่าไม่ให้แสดงรูปภาพของผู้ใช้งาน

 

 

คุณสมบัติเครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T343EWX

  • บันทึกเวลารวดเร็วภายใน 0.2 วินาที
  • หน้าจอสีแบบสัมผัส ขนาด 4.3 นิ้ว
  • รองรับ Wi-Fi
  • รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า 
  • รองรับบัตร 3,000 ใบ 
  • บันทึกข้อมูลได้ 150,000 รายการ
  • ควบคุมการเปิด – ปิดประตู หรือระบบ Access Control 

 

คุณสมบัติเครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T342EX

  • บันทึกเวลารวดเร็วภายใน 0.2 วินาที
  • หน้าจอสีแบบสัมผัส ขนาด 4.3 นิ้ว
  • กันน้ำและฝุ่น
  • รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า 
  • รองรับบัตร 3,000 ใบ 
  • บันทึกข้อมูลได้ 150,000 รายการ
  • ควบคุมการเปิด – ปิดประตู หรือระบบ Access Control 

สนใจสินค้าและบริการของไทเกอร์ซอฟท์ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


    ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

    บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ