► ไฮเทค ครบครัน ทันสมัย เครื่องสแกน US 10 Series


 

      เครื่องสแกนในปัจจุบันกลายเป็นที่สิ่งสำคัญสำหรับองค์กรทุกที่ เพราะมีประโยชน์ใช้สอยได้หลากหลาย ทั้งบันทึกเวลาเข้า-ออกงาน, ควบคุมการเปิด-ปิดประตู, ใช้ในการรักษาความปลอดภัยตามสถานที่ต่างๆ ฯลฯ จึงนับได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญและค่อนข้างจำเป็นในทุกองค์กร แต่เครื่องสแกนส่วนใหญ่มักจะมีฟังก์ชั่นที่จำกัดการใช้งานด้วยขีดจำกัดด้านการพัฒนา จึงทำให้อุปกรณ์มีความสามารถในการใช้งานน้อย ไม่ตอบสนองผู้ใช้งาน หากคุณหรือองค์กรของคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเครื่องสแกนศักยภาพสูงและไฮเทค ลองพิจาณา  US 10 Series

 US 10 Series เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สมบูรณ์ แข็งแรง ครบครัน และถูกต้อง รวมทั้งหมดในเครื่องเดียวกัน สามารถอ่านได้ทั้งบัตรและลายนิ้วมือ, ขนาดหน้าจอ 3 นิ้ว, จอสี TFT สำหรับการแสดงผลของกราฟฟิกไอคอน และภาพถ่ายที่สวยงาม, ผู้จัดการสามารถรับรายงาน เข้า-ออกงาน ของพนักงานจากข้อความ SMS อยู่เบื้องหลังได้  อีกทั้งยังติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนเครือข่ายของคุณเอง
            นี่คือคุณสมบัติที่ครบครันของ US 10 Series

  • รองรับลายนิ้วมือได้ถึง 3,000 ลายนิ้วมือ หรือ 10,000 บัตร (รวมถึงวัตถุอื่นๆ) จัดเก็บรายการได้ 50,000 รายการ
  • พร้อมสนับสนุน TCP/IP และฟังก์ชั่นเสริม wireless
  • การเชื่อมต่อมาตรฐานพอร์ต RS-232 ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อโดยตรงไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ และการเชื่อมแบบ USB ช่วยให้ผู้ใช้ download ข้อมูลใส่ Flash Drive ได้
  • ตัวจัดตารางเวลาสามารถแสดงผลโดยเสียงกริ่ง หรือเสียงปลุกสำหรับเวลาเริ่ม และเวลาปิดการทำงาน การถ่ายทอดยังสามารถเชื่อมต่อกับการสั่งหยุดประตูล็อคได้อีกด้วย
  • US 10 สามารถอ่านการกำหนดค่าตัวเลือกฟังก์ชั่นเสริม Wi-Fi และบัตร HID, iClass HID และ บัตร Mifare 56 MHz ได้
  • ปุ่มกดมี 4 ปุ่มฟังก์ชั่น เพื่อปรับแต่งการอ่านสำหรับความต้องการเพิ่มเติม (เช่น นาฬิกาสำหรับ เข้า-ออก, เข้า-ออกช่วงพัก, รายงานรหัสงาน, รายการความช่วยเหลือต่างๆ)

เห็นหรือยังว่า US 10 Series มีคุณสมบัติครบครันและทันสมัยมากเท่าใด คู่ควรอย่างยิ่งกับองค์กรที่นิยมใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย ไฮเทค และใช้งานง่าย เพื่อการทำงานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

Uncategorized @th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *