► แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ หัวอ่าน FR 1200


 

เบื่อไหมกับเครื่องอ่านลายนิ้วมือไม่ทนทาน ขัดข้องเวลาเจอสภาพแวดล้อมไม่พึงประสงค์ เช่น ฝนตก ลมแรง ฝุ่นจับ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นคือเครื่องจะรวนใช้งานไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อเครื่องถูกน้ำ เนื่องจากไม่มีระบบป้องกันที่แข็งแรงพอ ปัญหาเช่นนี้จะหมดไปหากเปลี่ยนมาใช้   FR 1200

FR 1200 เป็นหัวอ่านลายนิ้วมือที่มีอินเตอร์เฟซการสื่อสาร RS485  มีฟังก์ชั่นของการจับและการถ่ายโอนตัวอย่าง เพื่อควบคุมการเข้าถึงลายนิ้วมือบนแผงภายในเพื่อให้ตรงกัน FR 1200 ทนทานเป็นพิเศษในทุกสภาพอากาศ รวมทั้งสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง สามารถทำงานได้ดีในการควบคุมการเข้าถึงหลายประตู มีช่องการควบคุมการเข้าถึงแบบ standalone เช่น F8  มีการโอนแม่แบบลายนิ้วมือที่แผงการควบคุมหลักสำหรับการตรวจสอบข้อมูล

คุณสมบัติพิเศษของ FR 1200

  • Small Form Factor : ใช้วัสดุประกอบการออกแบบที่บาง และน่า สนใจ เหมาะสำหรับการติดตั้งในร่ม หรือ กลางแจ้งได้
  • Communication : FR1200 สามารถเชื่อมต่อกับพอร์ต RS485 ของ Inbio ZKหรือควบคุมผู้อ่านแบบ Standalone Easy
  • Operation : เมื่อผู้ใช้วางนิ้วมือ FR1200 ZK (อ่านต้นแบบ) หรือแผง Inbio ZK จะมีการแสดง ภาพที่ได้รับการยอมรับ/ปฏิเสธ ลายนิ้วมือของผู้ใช้
  • Waterproof enclosure : FR1200 เป็นเครื่องอ่านลายนิ้วมือกันน้ำ IP65 จัดอันดับที่สามารถใช้ สำหรับการใช้งานกลางแจ้ง และมีการเชื่อมต่อที่มีการปิดผนึกอีพ็อกซี่ที่ด้านหลังของเครื่อง
  • Options : FR1200 เป็นเครื่องอ่านลายนิ้วมือกันน้ำ IP65 ที่สามารถใช้เป็นตัวกลางในการส่งผ่านข้อมูล

นับเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับหน่วยงานที่กำลังต้องการหัวอ่านลายนิ้วมือแข็งแรง ทนทาน อยู่ได้ในทุกสภาพอากาศ หากองค์กรของคุณก็เป็นหนึ่งในนั้น โปรดนึกถึง FR 1200

 

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่

https://www.tigersoft.co.th/product-categoryhardware/

https://www.tigersoft.co.th/payroll-software/

 

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร. 02-347-0374-76

FB : tigersoft1998

Line@ : @tigersoft1998

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Uncategorized @th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *