► 19 ปีแห่งความสำเร็จไทเกอร์ ซอฟท์ (1998)


 

      บริษัท ไทเกอร์ ซอฟท์(1998) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2541 โดยคุณสมศักดิ์ ตันติธนวัฒน์ โดยจุดประสงค์แรกที่คุณสมศักดิ์ตั้งบริษัทแห่งนี้ขึ้นมาก็เพื่อต้องการให้ประเทศไทยมีบริษัทซึ่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์บริหารงานบุคคลอย่างครบวงจร ที่ผลิตโดยคนไทยเองและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งส่งออกจำหน่ายสู่ต่างประเทศได้ด้วย

 สำหรับที่มาของชื่อ “บริษัทไทเกอร์ ซอฟท์” นั้นเกิดจากการที่คุณสมศักดิ์ขับรถผ่านปั๊มน้ำมันเอสโซ่ แล้วพบป้ายชื่อร้านไทเกอร์ มาร์ทอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเป็นทางผ่านบริษัท ความคุ้นตานี่เองที่ทำให้คุณสมศักดิ์เกิดประทับใจชื่อ “ไทเกอร์”  จึงนำมาตั้งเป็นชื่อบริษัท  โดยใช้ชื่อว่า “บริษัทไทเกอร์ซอฟท์” แต่เนื่องจากชื่อนี้ซ้ำกับบริษัทแห่งหนึ่งเมื่อตอนจดทะเบียนการค้า คุณสมศักดิ์จึงได้เติม (1998) พ่วงท้าย ซึ่งมาจากพ.ศ.2541 ปีที่ตั้งนั่นเอง

โดยที่ตั้งสำนักงานแห่งแรกนั้นอยู่ที่ อาคารไดนาสตี้ ซอยลาดพร้าว 71ต่อมาในปี 2542 ได้ย้ายสำนักงานมาอยู่ที่ 800/154 หมู่ 11 ถนนนวมินทร์ 86 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ และในปี 2553 ก็ได้ย้ายมาอยู่ที่อยู่ปัจจุบันคือ 7 อาคารวิชั่นบิสิเนสปาร์ค ชั้น 6-7 ตึกที่ 4 ซอยรามอินทรา 55/8 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันบริษัท ไทเกอร์ ซอฟท์ (1998) จำกัด มีพนักงานจำนวน 100 คน แบ่งออกเป็น 7 แผนกคือ 1.Human resource and  Account  2.Purchase & stock   3.Marketing  4.Sales  5.Software Development  6. Application Software Support  7.Technician & Application Support  โดยพนักงานทุกคนจะถูกคัดเลือกตามความสามารถที่ความเหมาะสมกับหน้าที่ และความรับผิดชอบกับเนื้องานมากที่สุด

พร้อมกันนี้เรายังได้พัฒนาบริการต่างๆเพื่อตอบสนองการใช้บริการของลูกค้าให้ได้รับความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นทั้งในส่วนสินค้าและบริการ  อาทิ มีการจัด Training online เพื่อรองรับลูกค้าในด้านการฝึกอบรมการใช้งานโปรแกรมเพิ่มเติม โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้ามาอบรมในสำนักงานแต่สามารถรับชมผ่านอินเตอร์เน็ตจากสถานที่ใดก็ได้ อีกทั้งยังมีการพัฒนาระบบโทรศัพท์เป็นระบบ IP callcenter  เพื่อเพิ่มช่องทางการติดต่อให้กับลูกค้าและผู้มาติดต่อ

            บริษัท ไทเกอร์ ซอฟท์ (1998) จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศไทย ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ของทางบริษัท ด้วยสินค้าและบริการที่คุ้มค่า สมเหตุสมผลในด้านราคาและมีคุณภาพสูง พร้อมบริการหลังการขายที่ดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดยาวนานเสมือนมิตรแท้ ทำให้กลุ่มลูกค้าและบริษัท ไทเกอร์ ซอฟท์ (1998) จำกัด มีการติดต่อกันอย่างยาวนานต่อเนื่องด้วยความสัมพันธ์ที่ดีเสมอมา

Uncategorized @th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *