► บริหารบุคคลในกิจการโรงแรมครบวงจร ด้วย Tiger e-HR for Hotel


ธุรกิจโรงแรมเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงในประเทศไทย ซึ่งจัดเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นของโลก โรงแรมจำนวนไม่น้อยเติบโตขึ้นโดยใช้เวลาไม่นาน แต่สิ่งหนึ่งที่กิจการโรงแรมควรให้ความสำคัญมากคือบุคลากร เพราะเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนองค์กรที่ทำธุรกิจด้านการบริการ

Tiger e-HR for Hotel คือสุดยอดตัวช่วยบริหารบุคคลสำหรับกิจการโรงแรม สามารถตอบโจทย์ฝ่ายบุคคลได้อย่างน่าทึ่ง เพราะทำงานได้ดีแม้ในกิจการที่มีเวลางานซับซ้อน เนื่องจากต้องแบ่งเวลาให้พนักงานทำงานเป็นกะ ทั้งยังใช้งานง่ายและรองรับพนักงานได้จำนวนมาก นับเป็นตัวช่วยที่กิจการทุกแห่งโรงแรมควรมี

คุณสมบัติโปรแกรม Tiger e-HR for Hotel

Personal

ระบบช่วยในการจัดทำทะเบียนประวัติ นำพาความสะดวกสบายยิ่งขึ้นมาให้ฝ่ายบุคคลในการค้นหาประวัติพนักงาน เพราะสามารถตั้งค่าการจัดเก็บได้เป็นสัดส่วนและมีระเบียบ เช่น

  • รองรับจำนวนพนักงานไม่จำกัด และแบ่งแยกออกจากกันระหว่างพนักงานที่ยังทำงานอยู่กับพนักงานที่ลาออกไปแล้วอย่างชัดเจน
  • กำหนดรหัสพนักงานและรหัสสำหรับเครื่องบันทึกเวลาได้อิสระจากกัน โดยใส่ทั้งตัวอักษรและตัวเลขสูงสุดถึง 15 หลัก
  • สามารถกำหนดโครงสร้างบริหาร, แผนก, ระดับพนักงานได้สูงสุด 6 ระดับ และสามารถกำหนดชื่อได้เอง

Time Attendance

ระบบช่วยในการจัดการเวลางานของพนักงาน ทำให้ค้นหาข้อมูลด้านเวลาของพนักงานได้ง่ายดายขึ้น  ทั้งยังตั้งค่าและตรวจสอบได้ละเอียดยิ่งกว่าที่เคย เช่น

  • สร้างกะงานได้ไม่จำกัดจำนวนกะงาน, กำหนดเวลาเข้างาน, เวลาสาย, เวลาเข้า/ออก/พักเที่ยง, เวลาออกงานให้แตกต่างกันตามกะงานนั้นๆได้โดยใน 1 วันทำงาน สามารถเข้างานได้ 2 ช่วงเวลา
  • สามารถกำหนดอัตราค่ากะงานนั้นๆได้เอง
  • สามารถกำหนดจ่ายเงินพิเศษเพิ่มเติมได้อีก 3 ประเภท โดยโยงกับการมาทำงาน

Payroll

          ระบบช่วยในการจัดทำเงินเดือน ช่วยลดภาระของฝ่ายบุคคลในการคำนวณและจัดทำเงินเดือนให้พนักงานทุกคน ในแต่ละเดือนได้สะดวกอย่างน่าเหลือเชื่อ อีกทั้งสามารถตั้งค่าหักจ่ายภาษีและประกันสังคมได้โดยอัตโนมัติ เช่น

  • สามารถกำหนดงวดจ่ายเงินได้สูงสุด 5 งวดต่อเดือน โดยกำหนดช่วงวันที่ตัดรอบ คิดเงินได้เอง แยกระหว่างรายวันและรายเดือน
  • สามารถกำหนดวิธีการคิดภาษีได้หลายแบบ เช่น แบบเฉลี่ย, แบบหัก ณ ที่จ่าย หรือแบบคงที่ทั้งบริษัท หรือเลือกคิดเป็นรายบุคคลได้
  • การนำส่งประกันสังคม สามารถกำหนดสาขาได้หลากหลายสาขาไม่จำกัด พร้อมทำเอกสารนำส่งทาง Disk และพิมพ์ลงบนกระดาษ ตามรูปแบบที่ส่งตาม ปกส. กำหนดมา (สปก. 1-10,กท20ก เป็นต้น)

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กน้อยในความสามารถของ Tiger e HR for Hotel เท่านั้น ซอฟท์แวร์อัจฉริยะนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้งานบริหารบุคคลภายในโรงแรมกลายเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณ

 

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร. 02-347-0374-76

FB, IG, Twitter : tigersoft1998

Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

HR Software

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *