สิทธิประโยชน์ของลูกค้าที่ทำการต่อสัญญา MA โปรแกรม Tiger eSmartpay

สัญญารายปี

สัญญารายปี หรือที่ลูกค้ารู้จักในชื่อ “MA” นั้นเรียกให้เข้าใจกันง่ายๆคือประกันรายปี สำหรับโปรแกรมบริหารงานบุคคลชุด Tiger eSmartPay เป็นบริการที่ Tiger Soft เรามอบให้ลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆเกี่ยวกับการใช้โปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น บริการซ่อมบำรุง สอบถามวิธีการใช้งาน ปรึกษาปัญหาเบื้องต้น  และบริการอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกรับบริการได้โดยการทำสัญญา MA กับเรา

ในวันนี้แอดมินจะมายกตัวอย่างสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า ซึ่งลูกค้าจะได้รับจากการทำสัญญา MA โปรแกรมชุด Tiger eSmartPay ให้ได้รับทราบกันอย่างละเอียด

สิทธิประโยชน์ของลูกค้าที่ทำการต่อสัญญา MA โปรแกรม Tiger eSmartpay

1. ลูกค้าจะได้รับบริการตอบปัญหาทางโทรศัพท์ หรือ Help Desk Service ฟรี โดยได้รับบริการครอบคลุมทุกส่วนการใช้งานโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น

1.1 บริการ Update Program การทํางานต่างๆของโปรแกรม

1.2 สอบถามวิธีอัพเดทข้อมูลต่างๆ อาทิ อัตราภาษีใหม่ (10ขั้น), ภาษีบ้านหลังแรก, ค่าลดหย่อนบุตร เป็นต้น

1.3 สอบถามวิธีการจัดทำเอกสารทางราชการต่างๆ เช่น เอกสารเกี่ยวกับสรรพากร เช่น ภงด.91 หรือเอกสารประกันสังคม

1.4 วิธีการตั้งค่าต่างๆเบื้องต้น

2.      มีสิทธิส่งพนักงานเข้าร่วมฝึกอบรมที่บริษัทไทเกอร์ ซอฟท์ (1998) จํากัด และอบรมออนไลน์ ฟรี

หากพนักงานในบริษัทลูกค้าเกิดข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม สามารถส่งพนักงานเข้ามาอบรมกับเจ้าหน้าที่ของเราได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง หรือเลือกอบรมออนไลน์ ผ่านระบบ Online Training ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งเช่นกัน เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจปัญหาได้กระจ่างชัด หมดข้อสงสัย

3.      บริการ Onsite Service ส่งตรงถึงบริษัทของลูกค้า

หากลูกค้าต้องการให้พนักงานไทเกอร์ ซอฟท์เข้าไปทำการซ่อมบำรุง หรือปรับปรุงแก้ไขใดๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Tiger eSmartPay ทางเราก็มีบริการให้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยพนักงานของเราสามารถเดินทางไปบริการท่านได้ทุกสถานที่ ทั่วประเทศไทย (มีค่าบริการเพิ่มเติม)

และนี่ก็คือความคุ้มค่าทั้งหมดที่ไทเกอร์ ซอฟท์มอบให้ลูกค้าที่ทำงานต่อสัญญา MA อย่างไรก็ตามหากลูกค้าท่านใดเกิดความสนใจสามารถติดต่อฝ่ายขายของทางบริษัทไทเกอร์ ซอฟท์ ได้ในวันเวลาทำการ หรือหากมีข้อสงสัยใดเกี่ยวกับบริการ MA สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-347-0373

 

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่
https://tigersoft.co.th/product-category/hr-software/
.
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร. 02-347-0374-76
FB, IG, Twitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

HR Software

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *