Hot! Hit! เครื่องบันทึกเวลาขายดีที่สุดของไทเกอร์ ซอฟท์

เครื่องบันทึกเวลา

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าองค์กรไหนก็ต้องมีเครื่องบันทึกเวลาใช้งานอย่างน้อย 1 เครื่อง เพราะมอบความสะดวกให้ฝ่ายบุคคลในการบันทึกเวลาเข้า-ออกของพนักงาน โดยเครื่องบันทึกเวลาที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันก็หนีไม่พ้นเครื่องสแกน เพราะใช้งานง่าย ประมวลผลเร็ว รูปลักษณ์สวยงาม  และยังช่วยรักษาความปลอดภัยให้อาคารสำนักงานได้ด้วย จากการนำไปประยุกต์ใช้เป็นระบบควบคุมประตูเปิด-ปิดภายในเครื่องเดียวกัน

ที่ไทเกอร์ ซอฟท์ เรามีเครื่องบันทึกเวลาให้คุณเลือกมากมายหลายรุ่น และมีครบทุกประเภทการสแกน ทั้ง สแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ สแกนบัตร ไปจนถึงสแกนเส้นเลือดลายนิ้วมือ เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

เครื่องบันทึกเวลารุ่นไหนบ้าง ที่ได้รับความนิยมเลือกใช้งานจากลูกค้าไทเกอร์ ซอฟท์ วันนี้เราได้ทำการรวบรวมมาให้คุณได้รับทราบและเพื่อให้ผู้ที่กำลังมองหาเครื่องบันทึกเวลาเครื่องใหม่ใช้เป็นข้อมูลในการพิจารณาเลือกซื้อ รุ่นขายดีจะมีเครื่องรุ่นใดบ้างถ้าอยากรู้ ตามมาเลย

เครื่องบันทึกเวลา  SSR Series Th 01

            หากองค์กรใดชื่นชอบในความสมบูรณ์แบบควรจะต้องมองหา เครื่องสแกนรุ่น SSR Series Th 01 นี่เอง เพราะที่โดดเด่นในการส่งข้อมูลรายงานแบบ SSR  (Self-Service Recorder) และสามารถแก้ไขข้อมูลพนักงาน ในรูปแบบ Excel ได้

          นอกจากนี้ยังมาพร้อมนวัตกรรมไบโอเมตริกซ์สำหรับการบันทึกเวลา และหน้าจอสีขนาด 2.8 นิ้ว TFT รองรับการเชื่อมต่อ TCP/IPและ USB Host เป็นมาตรฐานเครื่องเพื่อให้ สะดวกง่ายต่อการโอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์กับเครื่อง พร้อมทั้งยังมีแบตเตอรี่สำรองซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถแก้ปัญหาให้ใช้้งานได้แม้ขณะไฟดับ จุดเด่นที่มีความสามารถในการส่งข้อมูลรายงานแบบ SSR จะช่วยให้งานฝ่ายบุคคลง่ายดายขึ้นในการดึงข้อมูล

เครื่องบันทึกเวลา U 260-C/ID

            หากคุณกำลังมองหาเครื่องสแกนที่ส่งออกข้อมูลรวดเร็วทันใจและแม่นยำ เครื่องสแกน U 260-C/ID คืออีกหนึ่งรุ่นที่ควรเก็บไว้พิจารณา

มาพร้อมนวัตกรรมไบโอเมตริกซ์สำหรับการบันทึกเวลาโดยเฉพาะ ใช้ Algorithm ที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ มีความน่าเชื่อถือสูง สามารถประมวลผลได้รวดเร็วภายใน 1 วินาที หมดปัญหาหน้าจอมืด มองหน้าจอลำบาก ด้วยจอภาพสีขนาดใหญ่แสดงข้อมูลชัดเจน สามารถเชื่อมต่อแบบ TCP / IP การ ซึ่งเป็นการสื่อสารที่ได้มาตรฐาน และมั่นใจว่าการส่งผ่านข้อมูลระหว่างต้นทางและปลายทางได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่วินาที

เครื่องบันทึกเวลา  iFace Series Th02

          ขณะนี้เทคโนโลยีการสแกนใบหน้ากำลังเป็นที่นิยมและกลายเป็นกระแสในกลุ่มคนรักไอที ดังนั้นหากใครที่มีเทคโนโลยีนี้ไว้ครอบครองก็เรียกได้เลยว่าไม่ตกเทรน

จึงควรมองหาเครื่องสแกนอย่างรุ่น iFace Series Th02 ซึ่งสามารถสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือได้ รวมถึงการเลือกสลับหรือเลือกรวมรูปแบบ เพื่อยืนยันระบุบุคคลตาม ความเหมาะสม สามารถใช้ร่วมกับเครื่องรุ่นอื่นๆได้ โดยอาศัยการเชื่อมต่อ TCP/IP และ USB Host เพื่อให้ง่ายต่อการโอนถ่ายข้อมูล นอกจากนี้รูปลักษณ์สวยงาม กะทัดรัด เหมาะสมสำหรับติดตั้งได้ในทุกสถานที่  เช่น บริษัท ธนาคาร และโรงงาน

เครื่องบันทึกเวลา SilkFP-101TA

หากใครที่ชื่นชอบความใหม่สดไม่ตกเทรน เชื่อถือแต่ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เป็นรุ่นล่าสุดเท่านั้น เครื่องสแกนน้องใหม่แกะกล่องอย่าง SilkFP-101TA อาจตอบโจทย์คุณ

แม้น้องใหม่แต่ไม่ธรรมดา เพราะรุ่นนี้ใช้หัวอ่านลายนิ้วมือรุ่น SilkID และมีเทคโนโลยีอินฟาเรดช่วยอ่านลายนิ้วมือและช่วยประหยัดพลังงาน  แม่นยำในการยืนยันตัวบุคคลได้แม้ลายนิ้วมือเปียก แห้ง หรือสาก ใช้หัวอ่านอินฟาเรดอัตโนมัติ ช่วยในการทำงานได้อย่างประหยัดพลังงาน ระบบทำงานเป็นไปด้วยดีภายใต้ลำแสงและเทคโนโลยี  Anti-glare

เครื่องบันทึกเวลา F18

หลายหน่วยงานกำลังมองหาเครื่องบันทึกเวลาที่ประมวลผลเร็ว เพื่อความสะดวกในการส่งข้อมูล ขอแนะนำรุ่น F18 ที่จะไม่ทำคุณต้องผิดหวัง

สามารถแก้สารพัดปัญหาสแกนลายมือได้เฉียบขาด ด้วยอัลกอริทึมที่ทันสมัยน่าเชื่อถือ รองรับทั้งสแกนลายนิ้วมือ และทาบบัตร สแกนได้เร็วทันใจและแม่นยำภายใน 1 วินาที พร้อมทั้งมีระบบเซ็นเซอร์ภาพและแสงสแกนลายนิ้วมือที่มีประสิทธิภาพสูง แสดงผลได้บนจอ TFT-LCD ทำให้ให้ผู้ใช้สามารถวางนิ้วบน ตำแหน่งที่เหมาะสม ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อแบบ TCP/IP และ RS232, RS485

เครื่องบันทึกเวลา UA400

            รูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยสง่างาม พร้อมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา คือสิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาในเครื่องสแกนรุ่น UA400 แม้จะไซส์มินิแต่คุณภาพคับจอด้วยความสามารถที่มีไม่แพ้รุ่นใหญ่

เพราะสามารถตรวจสอบและยืนยันข้อมูลอย่างรวดเร็ว แม่นยำ อีกทั้งยังจัดการข้อมูลได้ง่ายดาย โดยรองรับการเชื่อมต่อข้อมูลผ่านทาง RS232/485, TCP/IP และ USB โดย นอกจากนี้ยังสนับสนุนการสำรองข้อมูล และเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการลบโดยไม่ตั้งใจอีกด้วย

เครื่องบันทึกเวลา  iClock680

            iClock680  เป็นรุ่นที่จัดว่าขายดีติดชาร์จของเรามาเป็นเวลานาน การันตีคุณภาพด้วยยอดขายและความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เรียกได้ว่าใครที่เลือกรุ่นนี้ใช้งานจะไม่พบกับคำว่าผิดหวังแน่นอน

เป็นเครื่องบันทึกเวลานวัตกรรมไบโอเมตริกซ์ ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยใช้ Algorithm ที่ทันสมัย น่าเชื่อถือ รวดเร็ว และแม่นยำ มีระบบ Sensor ลายนิ้วมือที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยภาพและแสง จอแสดงข้อมูลเป็นหน้าจอสีขนาด 3.5 นิ้ว สามารถแสดงข้อมูลได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งกล้องติดเครื่องสแกน สามารถถ่ายภาพของผู้ใช้ในขณะสแกนได้ เชื่อมต่อข้อมูลมาตรฐานแบบ TCP/IP และมีระบบการควบคุมการเข้า-ออกประตู ที่เชื่อมต่อตัวล็อคประตู เสียงกริ่ง ระฆัง และรีโมทไว้ด้วยกันขณะกดเปิดประตู

และนี่ก็คือเครื่องบันทึกเวลาฮอตฮิต ขายดีที่สุดของเรา เรียกได้ว่าแต่ละรุ่นนั้นก็ตอบสนองความต้องการผู้ใช้ทุกประเภทได้อย่างครบครันทุกไลฟ์สไตล์ แต่หากคุณยังไม่แน่ใจว่าองค์กรของตนเหมาะจะใช้งานเครื่องบันทึกเวลารุ่นใดสามารถอ่านคำแนะนำได้ตามลิงค์นี้  https://tigersoft.co.th/2018/03/13/เครื่องสแกน/ หรือเข้ามาเยี่ยมชมเครื่องจริงที่ Tiger soft Shop ได้ในวันและเวลาทำการ พนักงานของเรายินดีให้คำแนะนำเสมอ

คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่

tigersoft.co.th

ติดต่อฝ่ายขาย
โทร. 02-347-0374-76
FB, IG, Twitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

เครื่องสแกน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *