เครื่องบันทึกเวลารุ่นไหน เหมาะสำหรับธุรกิจแฟรนไชน์ที่มีหลายสาขา…?

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

เครื่องบันทึกเวลารุ่นไหน เหมาะสำหรับธุรกิจแฟรนไชน์ที่มีหลายสาขา…?

                การจัดการข้อมูลด้านการบันทึกเวลาสำหรับธุรกิจแฟรนไชน์ อาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับหลาย ๆ ธุรกิจ เพราะมีหลายสาขาและกระจัดกระจ่ายไปทั่ว รวมถึงบางธุรกิจที่ยังใช้เครื่องตอกบัตร ยิ่งทำให้การจัดการเวลาการทำงานของพนักงานเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและล่าช้า ไม่สะดวกด้านการรวบรวมข้อมูลเพื่อจัดการเงินเดือนหรืออื่น ๆ

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลาย ๆ ธุรกิจหันมาใช้ เครื่องบันทึกเวลา” แต่ก็ยังมีธุรกิจแฟรนไชน์อีกหลายแห่งที่ตัดสินใจไม่ถูก ว่าควรใช้เครื่องบันทึกเวลารุ่นใดหรือประเภทไหน ถึงจะเหมาะสม คุ้มค่า สะดวก และรวดเร็ว วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์ถึงขอพาทุกท่านไปรู้จักกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น “UA 760”

                เหตุผลที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นนี้เหมาะสำหรับธุรกิจแฟรนไชน์ก็คือ ผู้ใช้งานสามารถจัดการเวลาได้ทุกสาขา โดยการเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ผ่าน ADMS  ที่ Admin สามารถดาวน์โหลด อัปโหลด แก้ไข หรือสามารถทำอะไรกับข้อมูลก็ได้ ซึ่งสะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก เพราะสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นส่งต่อไปยังโปรแกรมบริหารงานบุคคล เพื่อจัดการเงินเดือน หรืออื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

                นอกจากนั้นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น UA 760 ยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สแกนลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ด้วยหัวอ่านลายนิ้วมือ BioID แม้นิ้วมือจะแห้ง ชื้น หรือหยาบกร้าน ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งยังสามารถจัดเก็บข้อมูลได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้หายห่วงเรื่องข้อมูลหาย นอกนจากนั้นยังเชื่อมต่อข้อมูลผ่านช่องทางอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น TCP/IP, WiFi และ USB host port

                จากคุณสมบัติทั้งหมดนี้ จึงทำให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น UA 760 เหมาะสำหรับธุรกิจแฟรนไชน์ ซึ่งสะดวกทั้งพนักงาน ฝ่ายบุคคล รวมถึงไปการจัดการเวลาการทำงานของพนักงาน เพื่อการคำนวณเงินเดือนอีกด้วย

หากท่านใดสนใจเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่น รุ่น UA 760 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
[email protected]@tigersoft1998

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *