จิ๋วแต่แจ๋ว! ครอบคลุมธุรกิจได้ทุกขนาด สแกนได้ทั้งนิ้วและบัตร กับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น “F 22”


จิ๋วแต่แจ๋ว! ครอบคลุมธุรกิจได้ทุกขนาด สแกนได้ทั้งนิ้วและบัตร กับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น “F 22”

                หากคุณกำลังมองหาเครื่องบันทึกเวลาที่เล็กกระทัดรัด แต่ครอบคลุมได้ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเล็ก กลาง หรือใหญ่ และรองรับการเจริญเติบโตของกิจการได้ ไม่ต้องคอยขยับปรับเปลี่ยนเครื่องบันทึกเวลาอยู่บ่อย ๆ ทั้งยังสามารถสแกนได้ทั้งลายนิ้วมือและทาบบัตร รวมถึงการทำงานร่วมกับระบบ Access Control ขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับเครื่องบันทึกเวลา รุ่น “F22”

โดยเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นนี้ มาพร้อมกับหัวอ่าน Bio ID และ Silk ID ทำให้บันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือและทาบบัตรได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมบันทึกข้อมูลเวลาการทำงานของพนักงานได้เสร็จสรรพ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถดึงข้อมูลได้ทั้ง WiFi, TCP/IP และ RS485

ส่วนฟังก์ชันที่นอกเหนือจากการบันทึกเวลาของ F 22 ก็คือ ความสามารถในการทำงานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบเปิด – ปิด ประตู ที่ช่วยบอกกันบุคคลภายนอกเข้า – ออก องค์กรโดยไม่ได้รับอนุญาต และสามารถทำงานด้วยระบบ Standalone ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่สะดวกเรื่องเดินสาย Lan

นอกจากนี้ยังสามารถแสดงรูปภาพ ชื่อ และรหัสของพนักงาน ในขณะบันทึกเวลาได้ พร้อมเสียงแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษ ส่วนเมนูการใช้งานจะแสดงเป็นไอคอน บนจอสี TFT ขนาด 2.4 นิ้ว และปุ่มกด Touch Screen

และความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล เครื่องสแกนลายนิ้วมือ F22 รองรับลายนิ้วมือได้ 3,000 ลายนิ้วมือ และรองรับ Proximity Card จำนวน 5,000 ใบ ทั้งยังรองรับการเก็บข้อมูลลงเวลา 30,000 รายการ

ด้วยคุณสมบัติอันครบครันทั้งหมดนี้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องบันทึกเวลาที่เล็กกระทัดรัด แต่ครอบคลุมธุรกิจได้ทุกขนาด ซึ่งคุ้มค่าและคุ้มราคาสุด ๆ

หากท่านใดสนใจเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่น รุ่น F 22 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
[email protected]@tigersoft1998

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *