4 ไอเดีย มอบความสุขให้คุณแม่ ในวันแม่ปีนี้


4 ไอเดีย มอบความสุขให้คุณแม่ ในวันแม่ปีนี้

                12 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ไม่ว่าใครก็มีแผนในการมอบความรักให้แก่คุณแม่กันทั้งนั้น แต่สำหรับบางคนที่คิดไม่ออกว่าจะเซอร์ไพรส์ หรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะมอบของขวัญอะไรให้ดี ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอพาทุกท่านไปพบกับ 4 ไอเดียง่าย ๆ สำหรับเซอร์ไพรส์คุณแม่ในวันแม่ปีนี้

  1. กอดและหอม

ของขวัญที่มอบให้ง่าย ๆ แต่รับรองว่าคุณแม่ต้องปลาบปลื้มอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้กอดและหอมแม่บ่อย ๆ รับรองว่าคุณแม่มีต่อมน้ำตาแตกอย่างแน่นนอน

  1. พวงมาลัย

เป็นธรรมเนียมที่คนไทยเราทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว โดยเฉพาะพวงมาลัยดอกมะลิ ที่เป็นเหมือนตัวแทนแห่งความความรักต่อผู้เป็นแม่ และจะให้ดีควรนำน้ำอุ่นมาล้างเท้าคุณแม่ แล้วก้มกราบที่ตักงาม ๆ ซึ่งเป็นภาพที่ซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่ง

  1. ทำของขวัญให้

สิ่งใดก็ตามที่เราลงมือทำด้วยตนเอง นั่นบ่งบอกว่าเรามีความตั้งใจและจริงใจที่จะมอบของชิ้นนั้นให้แก่คุณแม่ แม้จะสวยหรือไม่สวยก็ตาม แต่นั่นคือของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก ที่คุณแม่ของคุณได้รับแต่เพียงผู้เดียว

  1. จัดทริปพิเศษ

วันแม่ปีตรงนี้เป็นวันหยุดยาว ๆ ที่นาน ๆ ครั้งคุณจะมีเวลาว่าง ดังนั้น การพาคุณแม่และครอบครัวออกไปเที่ยวกับทริปสุดพิเศษ ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย แม้ว่าช่วงหยุดยาวนี้จะผู้คนอาจจะเยอะมากในสถานที่ท่องเที่ยว แต่โอกาสแบบนี้นี่แหละ คือช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับพาคุณแม่ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ และบรรยากาศที่ดี

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือการมอบความสุขให้แก่คุณแม่ของเราได้ง่าย ๆ ที่รับรองได้ว่าสุขทั้งคุณแม่และคุณลูกอย่างแน่นอน ที่สำคัญสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมาย

ที่สำคัญแม่มอบสิ่งเหล่านี้ให้คุณแม่ในวันแม่แล้ว ในวันต่อ ๆ ไปก็ควรปฏิบัติดีกับคุณแม่ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ท่านได้มีความสุขตลอดทั้งปี และตลอดไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Sista Cafe

สาระน่ารู้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *