“Tiger e-HR for Enterprise” โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่องค์กรขนาดใหญ่ต้องมี กับบริการหลังการขายจากไทเกอร์ซอฟท์

โปรแกรมเงินเดือนขนาดใหญ่

“Tiger e-HR for Enterprise” โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่องค์กรขนาดใหญ่ต้องมี กับบริการหลังการขายจากไทเกอร์ซอฟท์

                ปัจจุบันมีผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านโปรแกรมบริหารงานบุคคล หรือโปรแกรมเงินเดือนเกิดขึ้นอย่างมากมาย พร้อมสร้างฟังก์ชันการใช้งานให้ตอบโจทย์แก่ HR หรือฝ่ายบุคคล โดยหลาย ๆ ธุรกิจก็เริ่มหันมาใช้ซอฟต์แวร์เหล่านี้กันมากขึ้น ซึ่งไทเกอร์ซอฟท์เองก็ได้พัฒนามาให้รองรับความต้องการของผู้ใช้งานอย่างมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดย่อม ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เพราะทุกธุรกิจมีความต้องการด้านการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน เช่น ธุรกิจขนาดเล็กแต่ใช้โปรแกรมสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ก็อาจสิ้นเปลืองมากเกินไป เป็นต้น

โดยสิ่งที่ไทเกอร์ซอฟท์จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ ชุด “Tiger e-HR for Enterprise” ตัวช่วยด้านการจัดการด้านทรัพยากรบุคคล เช่น ทะเบียนประวัติ เงินเดือน ระบบการปฏิบัติงาน และการจัดการเวลาการทำงาน เป็นต้น ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงด้านความผิดพลาด และลดระยะเวลาในการทำงาน พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ดังนี้

 

 • ระบบทะเบียนประวัติ/สวัสดิการ (e Personal)

ตัวช่วยด้านการจัดเก็บประวัติของพนักงานได้ไม่จำกัด พร้อมกำหนดโครงสร้างระดับการบริหารของพนักงาน เช่น ฝ่าย, แผนก, ระดับ เป็นต้น ซึ่งสามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างง่ายและรวดเร็ว รวมถึงการเชื่อมข้อมูลของพนักงานกับระบบอื่น ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลใหม่

 • ระบบบันทึกเวลา (e Time Attendance)

จัดการเรื่องเวลางานของพนักงาน ทั้งการบันทึกเวลาเข้า – ออก การขาด ลา มาสาย และสามารถสร้างกะงานได้ไม่จำกัดจำนวน รวมถึงการกำหนดอัตราค่ากะ ค่าอาหาร หรืออื่น ๆ ให้แตกต่างตามกะงานนั้น ๆ อีกทั้งยังกำหนดจ่ายเงินพิเศษเพิ่มได้อีก 3 ประเภท โดยเชื่อมโยงกับการมาทำงานของพนักงาน

 • ระบบจ่ายเงินเดือน (e Payroll)

ช่วยคำนวณเงินเดือนพนักงานในแต่ละเดือน และสามารถกำหนดการจ่ายงวดเงินเดือนได้สูงสุด 5 งวดต่อเดือน  รวมถึงกำหนดวิธีการคิดภาษีได้หลากหลายแบบ เช่น แบบเฉลี่ย แบบหัก ณ ที่จ่าย หรือแบบคงที่ทั้งบริษัท หรือเลือกคิดเป็นรายบุคคลได้

 • ระบบการฝึกอบรมพนักงาน (e Training)

พนักงานจะได้รับการแจ้งกำหนดการฝึกอบรมล่วงหน้าจากฟังก์ชันนี้ โดยข้อมูลของพนักงานจะเชื่อมโยงมาจากระบบทะเบียนประวัติโดยอัตโนมัติ และสามารถกำหนดรายละเอียดการฝึกอบรมเองได้โดยไม่จำกัด ทั้งยังสามารถแบ่งหมวดการฝึกอบรมได้อีกด้วย

 • ระบบสมัครพนักงาน (e Recruit)

การสมัครพนักงานใหม่จะง่ายยิ่งขึ้น เพราะฟังก์ชันนี้เก็บประวัติของผู้สมัครงานได้โดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็นประวัติ การศึกษา บุคคลที่สามารถติดต่อได้ เก็บประวัติส่วนตัวและประวัติการทำงานของผู้สมัคร รวมถึงประวัติการฝึกอบรมโดยละเอียด พร้อมเก็บภายของผู้สมัครงานงานได้อีกด้วย

 • ระบบประเมินผลพนักงาน (e Evaluation)

ตัวช่วยในส่วนของการประเมินผลพนักงาน  โดยใช้ข้อมูลจาก e Time Attendance ไม่ว่าจะเป็นการขาด ลา มาสาย ความดี ความชอบ ความผิดทางวินัย ประสิทธิภาพการทำงาน และประเมินรายบุคคล ซึ่งทั้งหมดสามารถกำหนดแบบฟอร์มการประเมินแยกตามฝ่าย  แผนก ตำแหน่ง ระดับพนักงาน อายุงาน ได้ไม่จำกัด

 • ระบบบริการข้อมูลพนักงาน (e Employee Self Service)

ช่วยอำนวยความสะดวกในการให้ข้อมูลแก่พนักงาน เช่น การขอโอที บันทึกใบลา บันทึกกะงาน การอนุมัติโอที – ใบลา การประชาสัมพันธ์ภายใน ระบบฝึกอบรมพนักงาน และอื่น ๆ

 

แล้วอะไรที่ทำให้ไทเกอร์ซอฟท์แตกต่างจากที่อื่น…?

นอกจากที่จะได้รับฟังก์ชันที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว ไทเกอร์ซอฟท์ยังมีบริการหลังการขายสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านอีกด้วย ซึ่งมีดังนี้

 • บริการติดตั้งและแนะนำการใช้งาน
 • บริการอบรมการใช้งานโปรแกรมผ่าน Online Training
 • บริการอบรมการใช้งานโปรแกรม Onsite Service
 • บริการให้คำปรึกษาและแจ้งปัญหาด้านการใช้งาน

 

หากท่านใดสนใจโปรแกรมบริหารงานบุคคล ชุด “Tiger e-HR for Enterprise” สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
[email protected]@tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

HR Software

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *