สแกนได้ทั้งใบหน้าและลายนิ้วมือ พร้อมควบคุมระบบเปิด – ปิดประตู กับ “SilkBio – 100TC”

เครื่องสแกนใบหน้า access control

เครื่องสแกนลายนิ้วมือก็อยากได้ เครื่องสแกนใบหน้าก็อยากมี อีกทั้งยังอยากได้ที่มี Access Control ทำยังไงดี….?

                นอกจากหลาย ๆ องค์กรในปัจจุบันจะมีเครื่องบันทึกเวลาแบบสแกนลายนิ้วมือแล้ว แต่ก็อยากมีเครื่องสแกนใบหน้าไว้ใช้งานเพิ่มเติมอีก ไม่ว่าจะด้วยความทันสมัย ความเหมาะสมในการใช้งาน เพราะองค์กรบางแห่งก็ไม่เหมาะที่จะใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เช่น อุตสาหกรรมโรงงาน ที่พนักงานมักมีปัญหาเรื่องลายนิ้วมือ ทั้งเปื้อนคราบมัน ลายนิ้วมือหาย หรือเปียกชื้นจากเหงื่อ เป็นต้น

ด้วยเหตุนี้ ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “SilkBio – 100TC” เครื่องบันทึกเวลาที่สามารถสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ และทาบบัตร ที่รับรองว่าคุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างแน่นอน เพราะผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม

อีกทั้งยังมีระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู ที่ช่วยป้องกันบุคคลภายนอก เข้า – ออก องค์กรโดยพลการ และป้องกันการเกิดเหตุร้ายที่คุณอาจคาดไม่ถึง ซึ่งระบบนี้ก็จะช่วยป้องกันได้ในระดับหนึ่ง

โดย SilkBio – 100TC สามารถสแกนใบหน้า ลายนิ้วมือ และทาบบัตร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยหัวอ่าน Silk ID ที่จะทำให้การบันทึกเวลาแม่นยำ และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สามารถป้องกันการสแกนลายนิ้วมือติดยากได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมรองรับผู้ใช้งานได้จำนวนมาก ดังนี้

  • รองรับใบหน้า : 2,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ : 3,000 ลายนิ้วมือ
  • รองรับบัตร : 3,000 ใบ (ฟังก์ชันเสริม)
  • บันทึกข้อมูลสูงสุด : 100,000 รายการ

เมื่อมีข้อมูลการบันทึกเวลางานของพนักงานแล้ว ผู้ใช้งานสามารถดึงข้อมูลเหล่าได้หลายช่องทาง ได้แก่ TCP/IP, USB และ ADMS ซึ่งสะดวกสำหรับสำหรับองค์กรที่ไม่สะดวกติดตั้งแบบเดินสาย Lan

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู และหน้าจอสี TFT ขนาด 2.8 นิ้ว รวมถึงเมนูแบบไอคอน ซึ่งตัวเครื่องจะแสดงภาพพนักงานขณะบันทึกเวลาอีกด้วย

 

หากท่านใดสนใจเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น SilkBio – 100TC หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
[email protected]@tigersoft1998

 

รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *