สแกนง่ายจริงไม่ติงนัง! ทั้งเร็วและแม่นยำ ผ่านฉลุยใน 1 วิ กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “G4”

เครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องสแกนใบหน้า


สแกนง่ายจริงไม่ติงนัง! ทั้งเร็วและแม่นยำ ผ่านฉลุยใน 1 วิ กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “G4”

 

เครื่องบันทึกเวลาที่คุณใช้งานอยู่ ทำงานล่าช้าหรือไม่…??

เครื่องบันทึกเวลาคือตัวช่วยสำหรับการจัดการเวลางานของพนักงาน ที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น สแกนผ่านลายนิ้วมือ ใบหน้า ทาบบัตร หรือรหัสผ่าน ซึ่งเครื่องบันทึกเวลาแต่ละรุ่นก็มีความเร็วในการใช้งานแตกต่างกัน

แม้ว่าจะมีเครื่องบันทึกเวลาที่มีประสิทธิภาพแล้ว แต่สำหรับความเร็วในการบันทึกเวลาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการเลือกใช้งาน เพราะตัวเครื่องที่ล่าช้าก็อาจไม่ตอบโจทย์สำหรับองค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก เพราะต้องรอต่อคิวกันเป็นจำนวนมากเพื่อบันทึกเวลา ซึ่งอาจทำให้ลงเวลางานไม่ทันจนสายเลยก็เป็นได้

ด้วยเหตุนี้..ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับสุดยอดเครื่องบันทึกเวลา ที่สแกนได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาทีเท่านั้น กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น “G4”

เครื่องบันทึกเวลาที่สามารถสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ และบัตร ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กับ Multi – Biometric นวัตกรรมที่จะทำให้จดจำใบหน้าได้ในระยะไกล ตั้งแต่ 0.5 เมตร จนไกลสุดถึง 3 เมตร พร้อมตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำเป็นอย่างมาก

ทั้งยังรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา ในขณะที่ส่วนใหญ่อัลกอริธึมจะสนับสนุนการจดจำใบหน้า 15 องศาเพียงเท่านั้น ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องถอดแว่นตา หรือหมวก ก็สามารถบันทึกเวลาได้เช่นกัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเวลาได้สะดวกยิ่งขึ้น

ส่วนการสแกนลายนิ้วมือ ตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์สำหรับอ่านลายนิ้วมือด้วยหัวอ่าน SilkID  อัลกอรึทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron ที่สามารถตรวจสอบลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็ว แม้นิ้วมือจะแห้ง เปียก หรือหยาบกร้าน ก็ยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันในการป้องกันการปลอมแปลงลายนิ้วมืออีกด้วย

โดยตัวเครื่องรองรับลายนิ้วมือ 10,000 ใบหน้า 10,000 ลายนิ้วมือ และรองรับบัตร 10,000 ใบ รวมถึงบันทึกผู้ใช้ได้อีก 10,000 ผู้ใช้งาน

เมื่อต้องการเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลการบันทึกเวลา ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อได้หลายช่องทาง ได้แก่ TCP/ IP, USB Host, Wiegand Input และ Wiegand Output

ที่สำสัญตัวเครื่องยังสามารถเป็นได้มากกว่าเครื่องบันทึกเวลา เพราะรองรับการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู ที่จะป้องกันบุคคลภายนอก เข้า – ออก องค์กรโดยไม่ได้รับอนุญาตอีกด้วย

 

หากท่านใดสนใจเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น G4 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *