ทำไมถึงต้องซื้อสินค้าจาก “ไทเกอร์ซอฟท์” ในเมื่อซื้อบนเว็บขายของถูกกว่า กับการบริการหลังการขายที่ลูกค้าต่างกด Like


ทำไมถึงต้องซื้อสินค้าจาก ไทเกอร์ซอฟท์ ในเมื่อซื้อบนเว็บขายของถูกกว่า กับการบริการหลังการขายที่ลูกค้าต่างกด Like

เคยสงสัยหรือไม่…?? ว่าทำไมเครื่องบันทึกเวลาถึงราคาไม่เท่ากัน โดยเฉพาะบนเว็บไซต์ขายของออนไลน์ บางเจ้าก็แพงหูฉี่ แต่บางเจ้าก็ราคาถูกเกินจนดูไม่น่าเชื่อถือ แล้วรู้หรือไม่ว่าทำไมราคาสินค้าถึงแตกต่างกัน

หากแยกเป็นเหตุผลหลักที่เห็นได้ชัดก็จะมีอยู่ 2 ประการ ได้แก่

  • ขายขาดแบบไม่มีบริการหลังการขายหรือประกันสินค้า
  • ขายแบบมีบริการหลังการขายและมีประกันสินค้า

ส่วนข้อดีและข้อเสียของทั้ง 2 เหตุผลก็คือ

  1. ขายขาดแบบไม่มีบริการหลังการขายหรือประกันสินค้า

การซื้อสินค้าจากในข้อนี้ แน่นอนว่าจะได้ราคาที่ถูกกว่า แต่ก็อาจต้องซื้อแบบงง ๆ ไม่มีคนให้คำปรึกษาว่าควรใช้เครื่องบันทึกเวลารุ่นไหนหรือแบบไหนดี อย่าลืมว่าเครื่องบันทึกเวลานั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่นและหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบสแกนลายนิ้วมือ ใบหน้า หรือทาบบัตร

โดยแต่ละรุ่นนั้นมีคุณสมบัติด้านการใช้งานที่คล้ายคลึงกัน แต่แตกต่างกันเรื่องความเหมาะสม เช่น องค์กรที่มีพนักงานจำนวนมากควรใช้งานรุ่นไหนดี หรือธุรกิจประเภทโรงงานที่เหมาะกับเครื่องสแกนใบหน้า มากกว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณอาจไม่ได้รับการให้คำปรึกษาจากผู้ขาย

หากซื้อมาใช้อย่างไม่เหมาะสมก็อาจทำให้เสียเงินไปฟรี ๆ หรือได้ตัวเครื่องที่ไม่เหมาะสมกับธุรกิจเท่าที่ควร หากเกิดกรณีที่ใช้ตัวเครื่องไม่ได้ และไม่สามารถติดต่อผู้จำหน่ายเพื่อขอคำปรึกษา แน่นอนว่าคุณจะต้องค้นหาข้อมูลด้านการใช้งาน ซึ่งการทำเช่นนี้ก็อาจไม่ได้รับข้อมูลในการแก้ไขปัญหา หรือวิธีการแก้ปัญหาที่ดีและเหมาะสม

  1. ขายแบบมีบริการหลังการขายและมีประกันสินค้า

สำหรับข้อนี้คุณอาจเจอราคาสินค้าที่แพงกว่า แต่ก็พ่วงมาด้วยการบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้า ที่คุณไม่จำเป็นต้องคลำหาวิธีการใช้งาน หรือค้นหาวิธีการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เช่น ปัญหาด้านการใช้งาน ปัญหาด้านการติดตั้ง หรือปัญหาด้านการดึงเวลาของพนักงาน เป็นต้น

แต่ร้านค้าหรือผู้จัดจำหน่ายเครื่องบันทึกเวลา ก็ใช่ว่าจะดูแลลูกค้าของตนเองได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึง เช่น บริการได้อย่างล่าช้า ไม่สามารถให้บริการได้ทั่วทั้งประเทศ หรือไม่สามารถให้บริการด้านโปรแกรมเงินเดือน เป็นต้น ซึ่งเป็นอีกปัญหาที่ทำให้ลูกค้าไม่สามารถอุ่นใจในการเลือกซื้อได้

แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปหากคุณลูกค้าได้ลองหันมาใช้บริการจาก “ไทเกอร์ซอฟท์” เพราะสามารถให้บริการได้อย่างรอบด้าน และครอบคลุมไปยังอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของเครื่องบันทึกเวลา รวมถึงโปรแกรมบริหารงานบุคคล ที่ใช้งานร่วมกับเครื่องบันทึกเวลา

แล้วไทเกอร์ซอฟท์ให้บริการหลังการขายด้านใดบ้าง…??

  1. บริการให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อเครื่องบันทึกเวลา โปรแกรมบริหารงานบุคคล และอื่น ๆ
  2. บริการติดตั้งทั่วประเทศ (มีค่าใช้จ่าย)
  3. บริการซ่อมแซมอุปกรณ์ หรือย้ายจุดติดตั้ง (มีค่าใช้จ่าย)
  4. บริการ Training การใช้งานตัวเครื่อง
  5. บริการให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ (ในเวลาทำการ จ. – ศ. 30 – 17.30 น.)

โดยคุณลูกค้าสามารถรับบริการได้ตลอด จนถึงเวลาสิ้นอายุขัยของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นการให้บริการจากทีมงานมืออาชีพ

นอกจากนี้มีอุปกรณ์ด้าน Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตูแบบครบวงจร รวมถึงซอฟต์แวร์ที่รองรับการทำงานร่วมกับเครื่องบันทึกเวลาอย่างโปรแกรมบริหารงานบุคคล ที่มีมาให้เลือกใช้งานให้เหมาะสมกับธุรกิจแต่ละขนาด

 

หากท่านใดสนใจสินค้าและรับการ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *