ไทเกอร์ซอฟท์บุกไบเทค! ร่วมออกบูธแสดงนวัตกรรมเพื่องานบริหารฝ่ายบุคคล พร้อมบริการให้คำปรึกษาในงาน “SETA 2019”


งาน Smart Energy Transformation Asia 2019 หรือ “SETA 2019” เป็นการจัดงานภายใต้แนวคิด “Integrated Sustainable Energy Solutions For Asia” (เทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะเพื่อความยั่งยืนแห่งเอเชีย) โดยมีการจัดแสดงนิทรรศการนวัตกรรมและเทคโนโลยีพลังงานหมุนเวียน จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทั้งจากไทยและต่างประเทศ

ภายในงาน SETA 2019 จะมีการแบ่งโซนของงานออกเป็น 2 โซนหลัก ได้แก่

  1. โซนสัมมนาวิชาการ
  2. โซนนิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรมพลังงานทางเลือก

โดยงานนี้ บริษัท ไทเกอร์ ซอฟท์ (1998) จำกัด ได้ร่วมออกบูธเพื่อจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้วยเช่นกัน ซึ่งมีทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และโปรแกรมซอฟต์แวร์เพื่องานบริหารฝ่ายบุคคล พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่รอต้อนรับผู้เข้าชมงานทุกท่าน สามารถบริการให้คำปรึกษาได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน

ภายในบูธมีสินค้าที่น่าสนใจมากมายหลากหลายรายการ ได้แก่

  1. เครื่องบันทึกเวลา

ไทเกอร์ซอฟท์ได้นำสินค้าจริงมาติดตั้ง เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพด้านการใช้งาน และมีมาให้ทดลองหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบสแกนลายนิ้วมือ ใบหน้า และทาบบัตร รวมถึงเครื่องบันทึกเวลาที่สามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู

  1. ประตูกั้นทางเดิน (Tripod Turnstile)

ผู้ที่สนใจสามารถชมสินค้าจริงได้ที่บูธ เพราะไทเกอร์ซอฟท์ได้ยกสินค้าจริงมาติดตั้งด้วยเช่นกัน หากลูกค้าต้องการใช้งานร่วมกับเครื่องสแกนรูปแบบใด สามารถสอบถามโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ได้

  1. โปรแกรมบริหารงานบุคคล

โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้งานบริหารฝ่ายบุคคลกลายเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเงินเดือน ประวัติพนักงาน หรือการจัดการเวลางาน เป็นต้น ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ ว่าองค์กรของคุณเหมาะที่จะใช้โปรแกรมบริหารงานบุคคลชุดไหน เพราะมีให้เลือกถึง 3 ชุด ได้แก่

  • Tiger e Smartpay
  • Tiger e HR
  • Tiger e HR for Enterprise

 

หากท่านใดที่สนใจ สามารถมาพบกันได้ที่

📍ฮอลล์ 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา บูธ A18 ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

แล้วพบกัน!

tigersoft

 

Uncategorized @th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *