โปรโมชันมาแรงต้อนรับปี 2563! ซื้อโปรแกรมบริหารงานบุคคลตอนนี้ รับฟรี “เครื่องบันทึกเวลา” พร้อมของแถมหลายรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563

โปรแกรมบริหารงานบุคคล

โปรแกรมบริหารงานบุคคล


โปรโมชันมาแรงต้อนรับปี 2563! ซื้อโปรแกรมบริหารงานบุคคลตอนนี้ รับฟรี เครื่องบันทึกเวลา พร้อมของแถมหลายรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563

เพื่อเป็นการต้อนรับปี 2563 ไทเกอร์ซอฟท์มีข่าวดีมาบอก!

จัดหนักกันอย่างต่อเนื่องกับโปรแกรมแถม “เครื่องบันทึกเวลา” ฟรี!  เมื่อคุณลูกค้าซื้อ โปรแกรมบริหารงานบุคล” ชุด Tiger eSmartpay+” จากไทเกอร์ซอฟท์ มูลค่า 40,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563 ซึ่งมีมาให้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน แต่ก่อนจะทราบกันว่ามีรุ่นอะไรบ้างนั้น เราพบกับคุณสมบัติกับ Tiger eSmartpay+ กันก่อนดีกว่า

เหล่า HR คงทราบกันดี…ว่างานของฝ่ายบุคคลนั้นยุ่งยากและซับซ้อนแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บข้อมูลพนักงานที่มีเพิ่มขึ้นอยู่บ่อย ๆ กว่าจะหาแต่ทีก็กินเวลาไปโดยใช่เหตุ หรือการจัดการเวลาของพนักงานที่บ้างก็ลาบ่อย โดนหักบ่อย หรือมีปัญหาจุกจิกอื่น ๆ รวมถึงการคำนวณเงินเดือนที่เสี่ยงต่อการเกิดข้อผิดพลาด เป็นต้น

ด้วยเหตุนี้จึงควรหันมาใช้โปรแกรมบริหารงานบุคคล หรือโปรแกรมเงินเดือน ชุด Tiger eSmartpay+ ที่เหมาะกับธุรกิจ SMEs หรือธุรกิจขนาดเล็กที่มีพนักงานจำนวนไม่มาก ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถทั้ง 3 Module ดังนี้

  1. ระบบประวัติพนักงาน (Personal)

ตัวช่วยด้านการจัดเก็บข้อมูลพนักงานอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นประวัติทั่วไป ประวัติการสุขภาพ ประวัติทางวินัย หรือประวัติการฝึกอบรม เป็นต้น ซึ่งสามารถค้นหาหรือจัดการข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ลืมการทำงานแบบเดิม ๆ ที่ต้องค้นหาข้อมูลจากแฟ้มเอกสารไปได้เลย

นอกจากนี้ยังสร้างความปลอดภัยให้แก่ข้อมูล ต่างจากการจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ ลงในแฟ้มเอกสารที่อาจชำรุดเสียหายจากปัจจัยต่าง ๆ ได้ เช่น สูญหาย เปียกน้ำ ไฟไหม้ หรือสัตว์กัดแทะ เป็นต้น

  1. ระบบปฏิบัติงาน (Time Attendance)

การจัดการเรื่องเวลาการทำงานของพนักงานจะง่ายมากยิ่งขึ้น โดยระบบจะคำนวณเวลาในการทำงานได้เสร็จสรรพ เช่น คำนวณการขาด ลา มาสาย หรือคำนวณเวลาในการทำงานผ่านการควบคุมด้วยกะงานของพนักงานแต่ละคน ทั้งยังสามารถรรับเวลาการทำงานด้วยระบบ Real Time ผ่านเครื่องบันทึกเวลาจาก Tigersoft และ Tigerwebserver และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย

  1. ระบบเงินเดือน (Payroll)

ทุกสิ่งอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับระบบเงินเดือนหรือการเงินอื่น ๆ ตัวซอฟต์แวร์จะจัดการได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณเงินเดือน โอที ค่ากะ พร้อมด้วยการคำนวณภาษีต่าง ๆ พร้อม Import ค่ารายได้หรือรายหักเข้าเข้าสู่โปรแกรม ทั้งยังนำส่งไฟล์เงินเดือนของพนักงานได้ทุกธนาคาร และเอกสารทางราชการ เช่น กรมสรรพากร ประกันสังคม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ในรูปแบบรายงาน พร้อมนำส่งไฟล์ทาง Internet เป็นต้น

สุดพิเศษต้อนรับต้นปี! เพราะไทเกอร์ซอฟท์แจกเครื่องบันทึกเวลาฟรี เมื่อซื้อโปรแกรมบริหารงานบุคคล ชุด Tiger eSmartpay+ และมีให้คุณลูกค้าเลือกถึง 3 รุ่น (รุ่นใดรุ่นหนึ่ง) ได้แก่

  • เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น SilkFP – 101TA มูลค่า 15,000 บาท

รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน 3,000 ลายนิ้วมือ 10,000 การ์ด และบันทึกรายการ 100,000 รายการ มีจุดเด่นที่ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพก็คือ หัวอ่าน SilkID ที่สามารถสแกนได้ทุกสภาพลายนิ้วมือ ป้องกันการสแกนลายนิ้วมือติดยาก เช่น ลายนิ้วมือแห้ง ลายนิ้วมือเปียก หรือหยาบกร้าน ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว

  • เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น Multibio 800/ID มูลค่า 11,000 บาท

รองรับผู้ใช้งาน 1,000 ผู้ใช้งาน 400 ใบหน้า 1,000 ลายนิ้วมือ 1,000 การ์ด และบันทึกรายการ 100,000 รายการ พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู สามารถเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลผ่าน TCP/IP, USB และ RS485 ซึ่งเป็นเครื่องบันทึกเวลาที่คุ้มค่าและครบครันสุด ๆ

  • เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น MB20 มูลค่า 5,500 บาท

รองรับผู้ใช้งานได้ 1,000 ผู้ใช้งาน 200 ใบหน้า 500 ลายนิ้วมือ และบันทึกรายการอีก 50,000 รายการ ทั้งยังมีระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู รวมถึงการทำงานที่รวดเร็วของตัวเครื่อง ตรวจจับใบหน้าได้ไวภายใน 1 วินาทีเท่านั้น ซึ่งสามารถใช้งานได้ครบในจบเดียว

เท่านั้นไม่พอ! ไทเกอร์ซอฟท์เพิ่มของแถมสุดพิเศษอีก 3 รายการ ดังนี้

  1. USB Flash Drive
  2. Fingerprint Reader ZK9500
  3. กระเป๋าเป้

ของแถมเพียบขนาดนี้…คุณลูกค้าต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

หากท่านใดสนใจสินค้าสามารถเข้าร่วมโปรโมชันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2563 และสามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

 

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

HR Software

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *