ยกระดับการทำงานด้าน HR ให้ครบในจบเดียวด้วย “Tiger e HR”

โปรแกรมบริหารงานบุคคล

ยกระดับการทำงานด้าน HR ให้ครบในจบเดียวด้วย “Tiger e HR”

.

… “ข้อมูลเวลางานคลาดเคลื่อน”

… “คำนวณเงินเดือนผิดพลาด”

…“เอกสารสำคัญสูญหาย”

…“สับสนกับข้อมูลจำนวนมหาศาล”

…“ออกเงินเดือนไม่ทัน”

.

คุณเป็นหนึ่งใน HR ที่ประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่…??

.

เพราะ HR หรือฝ่ายบริหารงานบุคคลจะต้องรับผิดชอบสิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิการลา จัดเก็บประวัติของพนักงาน จัดการเวลาเข้า – ออกงาน ระบบเงินเดือน สวัสดิการต่าง ๆ ที่พนักงานได้รับ หรือการฝึกอบรมพนักงาน เป็นต้น ซึ่งถือเป็นงานหนักที่ต้องใช้ความละเอียดเป็นอย่างมาก จึงทำให้ HR อาจประสบกับปัญหาต่าง ๆ อย่างที่กล่าวไว้เมื่อข้างต้น

.

ปัญหาเหล่านี้ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากระบบการทำงานที่ล้าสมัย ไม่เข้ากับระบบงานในปัจจุบันที่ต้องมีความว่องไวและสอดคล้องกับการใช้เทคโนโลยียุคใหม่ จึงกลายเป็นว่าบทบาทและหน้าที่ของฝ่าย HR กลายเป็นเรื่องยุ่งยากยาก จากการที่ต้องดูแลข้อมูลจำนวนมหาศาล

.

แล้วจะทนทำงานแบบเดิม ๆ ไปทำไม เมื่อสามารถทำงานได้ดีกว่าด้วย “โปรแกรมบริหารงานบุคคล” ตัวช่วยที่เข้ามาทุ่นแรงให้แก่ HR ทั้งด้านความรวดเร็ว แม่นยำ และง่ายดาย

.

วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับโปรแกรมบริหารงานบุคคล ที่เป็นได้มากกว่าโปรแกรมเงินเดือน นั่นก็คือ “Tiger e HR” โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่เหมาะกับธุรกิจชุดกลาง ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงาน 5 Module ดังนี้

  1. ระบบทะเบียนประวัติ/สวัสดิการ (Personal)

จัดเก็บข้อมูลลงฐานระบบซอฟต์แวร์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่จำเป็นต้องใช้แฟ้มเอกสารอีกต่อไป เพราะการใช้แฟ้มเอกสารนั้นมีความเสี่ยงหลายด้าน เช่น สูญหาย ชำรุดเสียหายจากปัจจับต่าง ๆ สัตว์กัดแทะ เปียกชื้น ไฟไหม้ เป็นต้น อีกทั้งยังเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บแฟ้ม แต่ปัญหานั้นจะไม่มีอีกต่อไป เพราะซอฟต์แวร์จะจัดเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ที่อยู่ รหัสพนักงาน และภาพถ่ายพนักงาน เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

  1. ระบบปฏิบัติงาน (Time Attendance)

ครบครันด้านการจัดการเวลาของพนักงาน ไม่ว่าบันทึกการขาด ลา มาสาย กำหนด OT และกำหนดกะงาน รวมถึงเชื่อมต่อกับระบบทะเบียนประวัติและระบบเงินเดือน ที่สร้างความสะดวกและรวดเร็วให้แก่ผู้ใช้งาน โดยระบบ Time Attendance มีความยืดหยุ่นในการตั้งค่าสูง ทำให้ปัญหาจุกจิกต่าง ๆ ด้านรายละเอียดเฉพาะบุคคลมีน้อยลงจนถึงไม่มีเลย

  1. ระบบเงินเดือน (Payroll)

ปัญหาการจ่ายเงินเดือนล่าช้าหรือไม่ทันกำหนดจะหมดไป เพราะระบบปฏิบัติการจะช่วยคำนวณรายได้ของพนักงานในแต่ละเดือน พร้อมหักภาษี ประกันสังคม หรือกองทุนสำรองเลี้ยงชีพได้อีกด้วย รวมถึงการจัดการไฟล์ข้อมูลเงินเดือนของพนักงาน พร้อมนำส่งได้ทุกธนาคาร อีกทั้งยังสามารถกำหนดงวดการจ่ายเงินเดือนได้สูงสุด 5 งวดต่อเดือน โดยกำหนดช่วงวันที่ตัดรอบคิดเงินได้เอง ซึ่งจะแยกระหว่างรายวันและรายเดือน

  1. ระบบฝึกอบรมพนักงาน (Training)

ตัวช่วยด้านการจัดอบรมพนักงาน ที่จะลดความยุ่งยากในการประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารกับพนักงาน  เพราะพนักงานสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ด้วยตนเอง และสามารถกำหนดรายละเอียดการฝึกอบรมได้เองโดยไม่จำกัด พร้อมการจัดเก็บข้อมูลการอบรมของพนักงานทุกคน ว่าครบหลักสูตรแล้วหรือไม่ อีกทั้งยังสามารถบันทึกใบรับรองการอบรม (Certificate) ได้อีกด้วย

  1. ระบบสมาร์ทคีย์ออส (Smart Kiosk)

เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยลดขั้นตอนการทำงานของฝ่ายบุคคล และอำนวยความสะดวกให้แก่พนักงาน เพราะสามารถตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวและแก้ไขได้ด้วยตนเอง เช่น ข้อมูลฝ่าย ตำแหน่ง ที่อยู่ ประวัติการศึกษา หรือประวัติการทำงาน เป็นต้น โดยหน้าต่างของโปรแกรมได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ซึ่งจะทำให้ลดคำถามต่าง ๆ จากพนักงานได้เป็นอย่างดี

.

เพียงแค่คุณมีโปรแกรมบริหารงานบุคคล Tiger e hr อยู่ในมือ ก็สามารถจัดการทุกสิ่งอย่างได้รวดเร็ว แม่นยำ และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

.

หากท่านใดสนใจโปรแกรมบริหารงานบุคคล ชุด Tiger e – HR สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

.

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Uncategorized @th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *