แถมเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น MB20 ฟรี! เมื่อซื้อโปรแกรมบริหารงานบุคคล “Tiger e Smartpay+” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563

เครื่อง สแกน ใบหน้า โปรแกรม เงินเดือน

แถมเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น MB20 ฟรี! เมื่อซื้อโปรแกรมบริหารงานบุคคล “Tiger e Smartpay+” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563

การทำงานที่รวดเร็วนั้นดีก็จริง แต่อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานรูปแบบใดก็ตาม…

วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอพาทุกท่านไปพบกับตัวช่วยในการทำงานด้าน ฝ่ายบุคคล” หรือ HR ที่สามารถทำงานได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งยังแม่นยำลดข้อผิดพลาดในการทำงานได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ โปรแกรมบริหารงานบุคคล” และ เครื่องบันทึกเวลา” ซึ่งไทเกอร์ซอฟท์ก็ได้มีโปรโมชันดี ๆ มาฝากคุณลูกค้ากันด้วยค่ะ

เพราะงาน HR นั้นยุงยากและซับซ้อน ดังนั้นจึงควรมีโปรแกรมบริหารงานบุคคล และเครื่องบันทึกเวลามาเป็นผู้ช่วยในการทำงาน หากท่านเป็นองค์กรขนาดเล็กที่ยังไม่มีการใช้งานซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ประเภทนี้ ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ “Tiger e Smartpay+” โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่มาพร้อมโปรโมชัน แถมเครื่องบันทึกเวลาฟรี! รุ่น MB20 มูลค่า 5,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563

โดยโปรแกรมบริหารงานบุคคล ชุด Tiger e Smartpay+ มาพร้อมกับความสามารถ 3 Module ดังนี้

  1. ระบบประวัติพนักงาน (Personal)

ตัวช่วยด้านการจัดเก็บข้อมูลพนักงานอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นประวัติทั่วไป ประวัติการสุขภาพ ประวัติทางวินัย หรือประวัติการฝึกอบรม เป็นต้น ซึ่งสามารถค้นหาหรือจัดการข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ลืมการทำงานแบบเดิม ๆ ที่ต้องค้นหาข้อมูลจากแฟ้มเอกสารไปได้เลย

นอกจากนี้ยังสร้างความปลอดภัยให้แก่ข้อมูล ต่างจากการจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ ลงในแฟ้มเอกสารที่อาจชำรุดเสียหายจากปัจจัยต่าง ๆ ได้ เช่น สูญหาย เปียกน้ำ ไฟไหม้ หรือสัตว์กัดแทะ เป็นต้น

  1. ระบบปฏิบัติงาน (Time Attendance)

การจัดการเรื่องเวลาการทำงานของพนักงานจะง่ายมากยิ่งขึ้น โดยระบบจะคำนวณเวลาในการทำงานได้เสร็จสรรพ เช่น คำนวณการขาด ลา มาสาย หรือคำนวณเวลาในการทำงานผ่านการควบคุมด้วยกะงานของพนักงานแต่ละคน ทั้งยังสามารถรรับเวลาการทำงานด้วยระบบ Real Time ผ่านเครื่องบันทึกเวลาจาก Tigersoft และ Tigerwebserver และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย

  1. ระบบเงินเดือน (Payroll)

ทุกสิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับระบบเงินเดือนหรือการเงินอื่น ๆ ตัวซอฟต์แวร์จะจัดการได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณเงินเดือน โอที ค่ากะ พร้อมด้วยการคำนวณภาษีต่าง ๆ พร้อม Import ค่ารายได้หรือรายหักเข้าเข้าสู่โปรแกรม ทั้งยังนำส่งไฟล์เงินเดือนของพนักงานได้ทุกธนาคาร และเอกสารทางราชการ เช่น กรมสรรพากร ประกันสังคม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ในรูปแบบรายงาน พร้อมนำส่งไฟล์ทาง Internet เป็นต้น

หากคุณลูกค้าซื้อโปรแกรมบริหารงานบุคคล ชุด Tiger e Smartpay+ ตอนนี้ก็รับฟรีไปเลย เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น MB20 ที่จะช่วยให้ทำงานได้ครบในจบเดียว สะดวกทั้ง HR และพนักงาน พร้อมยกระดับการทำงานให้เป็นระบบ แม่นยำ และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

MB20 สามารถรองรับผู้ใช้งานได้ 1,000 ผู้ใช้งาน 200 ใบหน้า 500 ลายนิ้วมือ และบันทึกรายการอีก 50,000 รายการ สามารถติดตั้งได้ง่าย เพราะรองรับการติดตั้งแบบ Standalone จึงไม่จำเป็นต้องเดินสาย LAN ก็ได้ ซึ่งตัวเครื่องสามารถสแกนได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาทีเท่านั้น

เมื่อผู้ใช้งานต้องการดึงข้อมูลการลงเวลาของพนักงาน สามารถเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ TCP/IP และ USB Host นอกจากจะบันทึกเวลาได้แล้ว ยังมีระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่องค์กรอีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ! ไทเกอร์ซอฟท์เพิ่มของแถมสุดพิเศษอีก 3 รายการ ดังนี้

  1. USB Flash Drive
  2. Fingerprint Reader ZK9500
  3. กระเป๋าเป้

นอกจากจะได้รับซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น และเครื่องบันทึกเวลาที่ป้องกันการลงเวลางานแทนกันของพนักงานแล้ว ยังช่วยประหยัดงบประมาณในการจัดซื้อกับโปรโมชันดี ๆ จากไทเกอร์ซอฟท์อีกด้วย

หากท่านใดสนใจสินค้าสามารถเข้าร่วมโปรโมชันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2563 และสามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

HR Software

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *