เครื่องสแกนลายนิ้วมือ SF 400 สะดวก แม่นยำ รองรับการติดตั้ง Stand Alone ไม่ต้องติดตั้งสาย LAN

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ SF 400 สะดวก แม่นยำ รองรับการติดตั้ง Stand Alone ไม่จำเป็นต้องติดตั้งสาย LAN

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น SF 400 เป็นเครื่องบันทึกเวลาที่รองรับการติดตั้งแบบ Stand Alone และระบบ Access Control หรือระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กอย่าง SMEs จนไปถึงธุรกิจขนาดกลาง ซึ่งถือเป็นเครื่องบันทึกเวลาที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

การติดตั้งแบบ Stand Alone มีข้อดีอย่างไร…??

สำหรับองค์กรขนาดเล็กอาจมีพื้นที่ในการติดตั้งไม่มาก และไม่สะดวกต่อการเดินสาย LAN จึงทำให้สะดวกด้านการติดตั้งมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถดึงข้อมูลจากตัวเครื่องผ่านทาง TCP / IP, USB Host และ RS485 แทนการดึงข้อมูลผ่าน LAN โดยเฉพาะออฟฟิศที่มีข้อจำกัดด้านการติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ

SF 400 รองรับผู้ใช้งาน 5,000 ราย รองรับลายนิ้วมือ 1,500 ลายนิ้วมือ รองรับบัตร 5,000 ใบ (ฟังก์ชันเสริม) และสามารถบันทึกข้อมูลได้สูงสุด 80,000 รายการ โดยตัวเครื่องจะมีเสียงสัญญาณตอบรับเมื่อมีการบันทึกเวลา ซึ่งเลือกได้หลายภาษาตามความต้องการของผู้ใช้งาน

ส่วนคุณสมบัติภายนอกของตัวเครื่อง มาพร้อมหน้าจอ LCD แบบ touch screen ขนาด 2.8 นิ้ว สีกราฟิก UI ที่ดูทันสมัยเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด บาง เบา กินพื้นที่ในการติดตั้งน้อย

อย่างที่กล่าวเมื่อข้างต้นว่า SF 400 รองรับระบบ Access Control จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่องค์กร เพราะสมัยนี้ความอันตรายต่าง ๆ นั้นมีมากมายอย่างที่เราคาดไม่ถึง แน่นอนว่าควรมีไว้เป็นอย่างยิ่ง เพราะมีแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มี

นอกจากนี้การใช้เครื่องบันทึกเวลายังช่วยป้องกันการทุจริตเวลางานได้อีกด้วย เพราะตัวเครื่องนั้นมีความแม่นยำ ไม่สามารถปลอมแปลงเวลาการทำงานได้ ทั้งยังสะดวกต่อการจัดการเงินเดือนอีกด้วย

แม้เป็นธุรกิจขนาดเล็กอย่าง SMEs ก็ควรมีเครื่องบันทึกเวลา เพื่อยกระดับธุรกิจเล็ก ๆ ให้ทัดเทียมองค์กรใหญ่ด้านงานบริหารฝ่ายบุคคล โดยครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น SF 400 ก็ได้เข้ามาตอบโจทย์ทั้งด้านความคุ้มค่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งผู้ใช้งานจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

หากท่านใดสนใจเครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น SF 400 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *