ธุรกิจแฟรนไชส์ต้องว้าว! ซื้อครบจบเดียว ราคาไม่แรง รองรับ Access Control กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น KF160

เครื่องสแกนใบหน้า kf160

ธุรกิจแฟรนไชส์ต้องว้าว! ซื้อครบจบเดียว ราคาไม่แรง รองรับ Access Control กับเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น KF160

ธุรกิจที่มีหลายสาขาหรือแฟรนไชส์ แน่นอนว่าจะต้องมีการจัดการเวลาการทำงานของพนักงานของทุกสาขา แต่การบันทึกเวลาด้วยวิธีการต่าง ๆ ก็อาจทำให้การทำงานล่าช้าและเสียเวลาเป็นอย่างมาก เช่น จดลงสมุดลงเวลา หรือเครื่องตอกบัตร ที่ทำให้การจัดการเวลางานไม่สะดวกเท่าที่ควร

ปัจจุบันหลาย ๆ องค์กรจึงเริ่มหันมาใช้ “เครื่องบันทึกเวลา” แต่ก็อาจตามมาด้วยค่าใช้จ่ายจำนวนมาก หากตัวเครื่องมีปัญหาก็ต้องหาทางแก้ไขกันให้วุ่นวายไปหมด จึงทำให้เกิดคำถามตามมา แล้วควรใช้เครื่องบันทึกเวลารุ่นและและจากผู้ให้บริการรายไหน ถึงจะคุ้มค่าคุ้มราคา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานเครื่องบันทึกเวลาให้แก่ธุรกิจหลายสาขา ไทเกอร์ซอฟท์ขอแนะนำให้เลือกใช้เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น KF160” ที่นอกจากจะได้เครื่องบันทึกเวลาแล้ว ยังได้รับบริการหลังการขายจากไทเกอร์ซอฟท์อีกด้วย ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย

KF160 รองรับผู้ใช้งาน 2,000 ราย รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า บันทึกข้อมูลได้ 200,000 ราย และสามารถเพิ่มฟังก์ชันเสริมบันทึกเวลาโดยการทาบบัตรได้อีกด้วย ซึ่งการบันทึกเวลาด้วยเครื่องบันทึกเวลา ยังช่วยป้องกันการทุจริตเวลางานได้อีกด้วย

นอกจากการบันทึกเวลาแล้ว ตัวเครื่องยังสามารถทำงานร่วมกับระบบควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู หรือระบบ Access Control ได้อีกด้วย ที่จะช่วยจำกัดเฉพาะบุคคลภายในให้สามารถ เข้า – ออก ภายในองค์กรได้ เพื่อป้องกันบุคคลภายนอก เข้า – ออก โดยพลการ

เมื่อต้องการดึงข้อมูลการลงเวลางาน สามารถเชื่อมต่อได้ทาง TCP/IP และ USB-Host โดยตัวเครื่องมีเฟิร์มแวร์และแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพสูงและมีความคล่องตัว พร้อมออกแบบ UI มาเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย ซึ่งตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดกับหน้าจอสี TFT 2.8 นิ้ว

ข้อดีของการเลือกใช้เครื่องบันทึกเวลาจากไทเกอร์ซอฟท์

  • บริการให้คำแนะนำด้านการเลือกซื้อ
  • บริการให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน เครื่องชำรุด คำแนะนำเบื้องต้น หรือมีปัญหาอื่น ๆ
  • บริการติดตั้งทั่วประเทศ (มีค่าใช้จ่าย)
  • บริการ Onsite Service

หากท่านใดที่กำลังต้องการเครื่องบันทึกเวลาให้แก่ธุรกิจที่มีหลายสาขา แต่ราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพ KF160 จึงอีกเป็นเครื่องบันทึกเวลาอีกรุ่นที่ควรรับไว้พิจารณา รับรองว่าคุ้มค่าและคุ้มราคา พร้อมด้วยบริการหลังการขายจากไทเกอร์ซอฟท์

 

หากท่านใดสนใจเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น KF 160 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกน

เครื่องสแกนใบหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *