คัดกรองขั้นต้นให้ปลอดภัยจาก COVID-19!! ด้วย “Handheld TP-31B” เครื่อง Thermoscan ตรวจวัดอุณหภูมิระยะ 1 เมตร

เครื่องเทอร์โมสแกน

คัดกรองขั้นต้นให้ปลอดภัยจาก COVID-19!! ด้วย “Handheld TP-31B” เครื่อง Thermoscan ตรวจวัดอุณหภูมิระยะ 1 เมตร

.

ไม่ว่าสถานที่ไหน ๆ ต่างก็เงียบสงบมีผู้คนสัญจรไปมาน้อยลงจนเห็นได้ชัด เหตุจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิค-19 ที่สามารถติดต่อกันได้ง่ายเป็นอย่างมาก และหากสถานที่ไหนมีผู้ติดเชื้อไวรัสก็อาจต้องปิดสถานที่นั้นเป็นการชั่วคราว ซึ่งสร้างความเสียหายให้แก่ผู้ประกอบการเป็นอย่างมาก อีกทั้งผู้ที่อยู่ในสถานที่นั้น ๆ ก็อาจได้รับเชื้อไวรัสโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย

.

สถานที่หลาย ๆ แห่งไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน บริษัท หรือสถานีรถไฟ เป็นต้น ก็ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ โดยมีการใช้ เครื่องเทอร์โมสแกน” สำหรับการวัดอุณหภูมิ เพื่อป้องกันผู้มีอุณหภูมิร่างกายสูง ที่อาจเข้าข่ายการเป็นโรคโควิด-19 ได้

.

แต่นั่นอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสมากยิ่งขึ้น! เพราะผู้ที่ทำการตรวจจะต้องใกล้ชิดกับบุคคลที่กำลังจะเข้าสู่สถานที่นั้น ๆ โดยการใช้เครื่องเทอร์โมสแกนวัดไข้ในระยะใกล้ ซึ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสมากกว่าเดิม อีกทั้งตัวเครื่องอาจล่าช้า ไม่แม่นยำ ทำให้เสียเวลาในการตรวจวัดอุณหภูมิ

.

โดยเฉพาะการตรวจวัดอุหภูมิในบริษัท โรงงานอุตสาหกรรมหรือโรงพยาบาล ที่มีบุคคลากรจำนวนไม่น้อย ดังนั้นจึงควรหันมาใช้งานเครื่องเทอร์โมสแกนที่มีความรวดเร็ว แม่นยำ และสามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้ในระยะไกล นั่นก็คือ เครื่องเทอร์โมสแกน Handheld TP-31B จากไทเกอร์ซอฟท์

.

Handheld TP-31B หรือกล้องถ่ายภาพความร้อนประเภทมือถือ ถูกออกแบบมาใช้สำหรับการตรวจวัดอุณหภูมิของร่างกายโดยเฉพาะ สามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้จากระยะ 1 เมตร! ไม่จำเป็นต้องใกล้ชิดเหมือนกับเครื่องแบบเดิม ๆ จึงช่วยลดโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อไว้รัสได้อีกทาง

.

คุณสมบัติที่สําคัญ

  • ตรวจวัดอุณหภูมิได้ในระยะ 1 เมตร
  • ความละเอียด 160 x 120
  • ความแม่นยำในการตรวจจับความร้อน ± ไม่เกิน 0.5 องศาเซลเซียส
  • จอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 2.4 นิ้ว ความละเอียด 320 x 240
  • ใช้แบตเตอรีลิเทียมไอออนแบบชาร์จไฟซํ้าได้ในตัว
  • ทํางานต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมง

.

ขณะทำการตรวจวัดอุณหภูมิ ตัวเครื่องจะแสดงผลบนหน้าจอแบบเรียลไทม์ พร้อมรองรับชุดสีแสดงผล 4 แบบ และมีช่องสำหรับใส่การ์ดหน่วยความจำตั้งแต่ 8 – 128 GB ที่สามารถเปลี่ยนได้ เพื่อการจัดเก็บภาพถ่ายและข้อมูลที่สำคัญ

.

การตรวจจับความร้อน อย่างที่กล่าวเมื่อข้างต้นว่าสามารถสแกนได้ไกล 1 เมตร และมีระยะการมองเห็นในมุม 37.2 x 50 องศา ส่วนระยะของพิกเซลจะอยู่ที่ 17 ไมโครเมตร และคลื่นสัญญาณที่ตอบสนอง 8 – 14 ไมโครเมตร

.

โดยตัวเครื่องสามารถวัดค่าอุณหภูมิตั้งแต่ 30 ถึง 45 องศาเซลเซียส กับเกณฑ์วัด 3 ระดับ ได้แก่ อุณหภูมิตํ่าสุด อุณหภูมิกลาง และอุณหภูมิสูงสุด พร้อมความแม่นยำในการตรวจจับ ± 0.5 องศาเซลเซียส

.

หากท่านใดสนใจเครื่องเทอร์โมสแกน Handheld TP-31B สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

.

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Uncategorized @th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *