ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมบันทึกเวลาในตัว ผ่านเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace 200+

เครื่องสแกนใบหน้า ตรวจวัดอุณหภูมิ

ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมบันทึกเวลาในตัว ผ่านเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace 200+

หากคิดว่าองค์กรของคุณมีความจำเป็นในการใช้ เครื่องเทอร์โมสแกน” สำหรับตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย แต่ไม่ได้มีพนักงานจำนวนมากและเกรงว่าจะไม่คุ้มกับงบประมาณที่เสียไป

กรณีที่คุณไม่ได้มีจำนวนพนักงานมากเทียบเท่าองค์กรใหญ่ เราขอแนะนำให้คุณลูกค้าเลือกใช้งาน “เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ” ที่จะช่วยป้องกันผู้ที่มีอุณหภูมิในร่างกายสูงหรืออาการบ่งชี้อย่างหนึ่งของโรคโควิด-19 โดยการระงับ User รายนั้นให้ไม่สามารถเปิดประตูได้ พร้อมแจ้งเตือนไปยัง Admin ถึงความผิดปกติของพนักงานรายนั้น

นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกเวลางานพร้อมส่งต่อข้อมูลเพื่อจัดทำเงินเดือนได้อีกด้วย วันนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำคุณสมบัติของเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น XFace 200+ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดภายในองค์กร

การรองรับจำนวนผู้ใช้งาน

  • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
  • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
  • รองรับลายนิ้วมือ 10,000 ลายนิ้วมือ
  • รองรับฝ่ามือ 6,000 ฝ่ามือ
  • บันทึกรายการได้ 100,000 รายการ
  • เชื่อมต่อผ่านทาง ADMS, RS485, Wiegand

คุณสมบัติด้านการป้องกันผู้ที่มีอุณหภูมิในร่างกายสูง

XFace 200+ มีหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกาย หากอุณหภูมิสูงเกินเกณฑ์จะไม่สามารถผ่านประตู Access Control ได้ พร้อมส่งแจ้งเตือนไปยัง Admin ว่าพนักงานรายนั้นมีอุณหภูมิสูงเกินเกณฑ์ ซึ่งจะช่วยป้องกันการเข้าไปแพร่ระบาดภายในองค์กร รวมถึงลดเวลาในการตรวจวัดอุณหภูมิในแบบเดิม ๆ ที่แม้จะต่างกันไม่มาก แต่แม่นยำและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสได้อีกด้วย

กรณีมีมาตรการบังคับให้พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย

ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าได้ ว่าผู้ใช้งานจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเท่านั้น จึงจะสามารถสแกนเพื่อบันทึกเวลาหรือควบคุมการผ่านประตูได้ ซึ่งสะดวกและป้องกันการสัมผัสเชื้อไวรัสจากผู้อื่น

ความปลอดภัยด้านการติดต่อของโรคโควิด-19

กรณีที่ใช้อุปกรณ์วัดอุณหภูมิในร่างกายด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ ที่ไม่สามารถตรวจจับความร้อนได้ในระยะไกล ทำให้ผู้ที่ทำการตรวจอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสได้ง่ายขึ้น จากการอยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่เป็นโรคโควิด-19 โดยไม่รู้ตัว แต่ XFace 200+ สามารถตรวจวัดได้ในระยะ 30 – 50 ซ.ม. จึงหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสได้อีกในระดับหนึ่ง

นอกจากนี้ยังลดการสัมผัสกับตัวเครื่องที่อาจมีเชื้อไวรัสอยู่ก็เป็นได้ โดยการบันทึกเวลาผ่านการสแกนใบหน้าและฝ่ามือแทน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการเฝ้าระวังที่ช่วยสร้างความปลอดภัย ด้านคัดกรองผู้ใช้งานที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อปอดอักเสบ

 

หากท่านใดสนใจเครื่องบันทึกเวลา รุ่น XFace200+ หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76

ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373

FBIGTwitter : tigersoft1998
Line@ : @tigersoft1998

 

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

เครื่องสแกนเครื่องวัดอุณหภูมิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *