3 รุ่น สุดประหยัด! เครื่องบันทึกเวลา สำหรับธุรกิจ SME - Tigersoft1998
3 รุ่น สุดประหยัด! เครื่องบันทึกเวลา สำหรับธุรกิจ SME

3 รุ่น สุดประหยัด! เครื่องบันทึกเวลา สำหรับธุรกิจ SME

3 รุ่น สุดประหยัด! เครื่องบันทึกเวลา สำหรับธุรกิจ SME

ถูกใจสำหรับธุรกิจ SME เครื่องบันทึกเวลาที่ตอบโจทย์การทำงาน ในยุค COVID-19 ในราคาสบายกระเป๋า รองรับทั้งระบบ Time Attendance และ Access Control ซึ่งมีโหมดการยืนยันตัวตนที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ดังนี้

 

เครื่องบันทึกเวลา ZK XFace10

จุดเด่น : รองรับจำนวนผู้ใช้งานเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น เช่น องค์กรขนาดเล็ก หรือ SME สามารถรองรับใบหน้า 500 ใบหน้า และรองรับการบันทึกข้อมูล 150,000 รายการ เชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลผ่านทาง TCP/IP และ USB และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Access Control หรือระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นระเบียบให้แก่องค์กร

 

เครื่องบันทึกเวลา DS-K1T343EWX

จุดเด่น : รองรับ Wi-Fi และระบบ Access Control DS-K1T343EWX เป็นเครื่องบันทึกเวลางานแบบไร้สัมผัส 100% ช่วยป้องกันความเสี่ยงจากการใช้อุปกรณ์ร่วมกัน สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายด้วย Wi-Fi พร้อมการติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์ควบคุมการเปิด-ปิดประตู รองรับใบหน้า 1,500 ใบหน้า รองรับบัตร 3,000 ใบ และสามารถบันทึกข้อมูลได้ 150,000 รายการ

 

เครื่องบันทึกเวลา ZK MB10

จุดเด่น : เครื่องสแกนใบหน้าที่สามารถยืนยันตัวตนแบบไร้สัมผัส มาพร้อมหน้าจอ TFT ขนาดกะทัดรัดเพียง 2.8 นิ้ว กับนวัตกรรมการจดจำใบหน้าแบบ Visible Light จาก ZKTeco สามารถทำให้ตัวเครื่องจดจำใบหน้าในระยะ 30 – 50 ซม. ภายใน 1 วินาที และจะทำการตรวจจับทันทีเมื่อตรวจพบใบหน้า นอกจากนี้ยังสามารถสแกนลายนิ้วมือได้ โดยตรวจจับผ่านเทคโนโลยี 3D Neuron รองรับใบหน้า 100 ใบหน้า ลายนิ้วมือ 500 ลายนิ้วมือ และรองรับการบันทึกข้อมูล 50,000 รายการเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลผ่านทาง TCP/IP และ USB

 

ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยคุณสมบัติด้านความแข็งแรงและทนทาน คุ้มเกินคุ้มขนาดนี้รอช้าไม่ได้แล้ว


📌📌 หากสนใจโปรโมชันเครื่องบันทึกเวลาทั้ง 3 รุ่น สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

📞 ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

📞 ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ