ประชุมทางไกลให้มีประสิทธิภาพต้อง Aver VC520 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
Video Conference

ประชุมทางไกลให้มีประสิทธิภาพต้อง Aver VC520

การประชุม” ถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานของทุกองค์กร เพราะเป็นการหารือร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนองค์กรไปในทิศทางเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในช่วงเวลานี้การประชุมกับพาร์ทเนอร์ ลูกค้า หรือองค์กรข้ามชาติ อาจไม่ใช่เรื่องที่สะดวก แต่อย่างไรก็ต้องมีการประชุมเพราะธุรกิจยังคงต้องดำเนินต่อไป ดังนั้นจึงควรแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการหันมาประชุมผ่าน “Video Conference”

อะไรคือการประชุมทางไกล หรือ Video Conference

Video Conference เป็นระบบการสื่อสารที่ใช้ รับ – ส่งข้อมูลภาพและเสียง สามารถนำมาใช้สำหรับประชุมระยะไกลได้ โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในสถานที่เดียวกัน จึงความความสะดวกให้แก่การประชุมเป็นอย่างมาก แต่จะต้องพึ่งพาอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน เพื่อการประชุมที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำกล้อง Video Conference สำหรับการประชุมทางไกลด้วย Aver VC520 ที่จะเข้ามาทำให้การประชุมมีประสิทธิภาพแม้ไม่ได้อยู่ในสถานที่เดียวกัน

VC520 ตัวช่วยสำหรับการประชุมทางไกลผ่านช่องทางออนไลน์และระบบ Cloud สามารถใช้งานได้ทั้งห้องประชุมขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมตัวกล้องขนาดกะทัดรัดและลำโพง Speakerphone ประสิทธิภาพสูง ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้ภาพและเสียงที่มีคุณภาพ

กล้องประชุมทางไกล Video Conference VC520

 
คุณภาพของภาพและเสียง

VC520 มีกล้องที่รองรับการประชุมกับห้องขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ มองเห็นผู้เข้าประชุมได้อ่างชัดเจน คุณภาพ Full HD1080p ที่เก็บรายละเอียดของวัตถุที่ผ่านจอทั้งนิ่งและเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัด และมาพร้อมไมโครโฟนแบบ 3 ทิศทาง กระจายเสียงได้รอบทิศ 360° ในช่วงระยะ 9 เมตร

 

การซูมภาพของกล้อง

สามารถซูมได้ได้ถึง 18x จึงตอบสนองด้านการประชุมทั้งในห้องขนาดเล็กจนถึงห้องขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการโฟกัสเฉพาะบุคคลหรือมุมมองกว้างที่จะเห็นผู้เข้าประชุมทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีเลนส์ที่สามารถโฟกัสได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย

 

การเชื่อมต่อกล้องประชุมทางไกล

ลดความยุ่งยากของการเชื่อมต่อที่สามารถติดตั้งได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องเสียบสายมากมายให้เกะกะ เพียงเสียบ USB เข้ากับ desktop เพราะ VC520 รวมการเชื่อมต่อเป็นฮับและรวม Port input, output ไว้ในกล้องพร้อม Speakerphone ซึ่งไม่จำเป็นต้องมี Driver ในการติดตั้ง

นอกจากนี้ VC520 ยังไม่จำเป็นต้องแพนกล้องหรือซูมด้วยตัวเอง เพราะสามารถตั้งค่าให้ตัวกล้องปรับเปลี่ยนมุมมองได้เอง ไม่ว่าจะเป็นมุมกว้างหรือโฟกัสระยะใกล้ของวัตถุ ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ถึง 10 จุด เพียงเท่านี้ก็สามารถประชุมทางไกลได้อย่างราบรื่น แม้ไม่ได้อยู่ในสถานที่เดียวกัน


สนใจกล้อง Video Conference Aver VC520 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ