รวม! เครื่องสแกนใบหน้า 5 รุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยี “Face recognition” - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
รวม! เครื่องสแกนใบหน้า 5 รุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยี “Face recognition”

รวม! เครื่องสแกนใบหน้า 5 รุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยี “Face recognition”

รวม! เครื่องสแกนใบหน้า 5 รุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยี “Face recognition”

“Face recognition” เป็นระบบจดจำใบหน้าของมนุษย์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบุตัวตนและการยืนยันอัตลักษณ์บุคคลด้วยความความเร็วและแม่นยำสูง ถือเป็นเทคโนโลยีตรวจสอบและจดจำใบหน้า ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพในงานบริการ หลักการทำงานของ Face recognition ระบบจะวิเคราะห์จากลักษณะเฉพาะต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น โครงหน้า ระยะห่างของตาทั้งสองข้าง ความกว้างของจมูก ความลึกของเบ้าตา หรือพื้นผิวบนใบหน้า เป็นต้น จากนั้นจะทำการสร้างจุดเชื่อมโยงบนใบหน้า เพื่อเปรียบเทียบกับรูปภาพที่ถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว เพื่อความแม่นยำของการระบุตัวตนในอุปกรณ์ชิ้นนั้น ๆ โดยในปัจจุบันเทคโนโลยีนี้ก็ได้เข้ามามีบทบาทกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนที่มีการเข้ารหัสด้วย Face ID และเครื่องบันทึกเวลาที่สแกนผ่านใบหน้า ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการตรวจจับใบหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าไทเกอร์ซอฟท์ก็ได้มีเครื่องสแกนใบหน้าที่มีเทคโนโลยี Face recognition ไว้รองรับความต้องการของคุณลูกค้า ที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว แม่นยำ และทันสมัย ซึ่งมีมาให้เลือกใช้งานถึง 5 รุ่น ดังนี้
 1. เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น G4
เครื่องบันทึกเวลาที่สามารถสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือและบัตร และได้รับการพัฒนาด้านการจดจำใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น สามารถสแกนได้ไกลตั้งแต่ 0.5 เมตร จนไปถึง 3 เมตร และทำงานได้โดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบใบหน้า ซึ่งมีความรวดเร็วและแม่นยำที่สูงกว่าการจดจำใบหน้าในแบบเดิม ๆ นอกจากนี้ ยังรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา ในขณะที่ส่วนใหญ่อัลกอริธึมจะสนับสนุนการจดจำใบหน้า 15 องศาเท่านั้น
 1. เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น Speedface V5
เครื่องสแกนระบบจดจำใบหน้า หน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 5 นิ้ว สามารถจดจำได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม พร้อมบันทึกใบหน้าให้ได้คุณภาพระดับ HD รวมถึงกล้องสองตัวสำหรับการตรวจจับใบหน้าแบบเรียลไทม์ และระยะการสแกนใบหน้าตั้งแต่ 0.3 – 3 เมตร พร้อมรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนใบหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น แม้จะหันซ้ายหรือขวาเล็กน้อย ก็ยังสามารถสแกนผ่านได้อย่างฉลุย
 1. เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น FaceDepot-7A
เครื่องสแกนใบหน้าเหมาะสำหรับติดตั้งกลางแจ้ง ที่ออกแบบมาให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมฝาครอบกระจกกันกระแทก ที่สำคัญสามารถป้องกันป้องกันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งทนทานต่อสิ่งแวดล้อมภายนอกตัวอาคาร พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับระยะอัลตราโซนิกปรับได้ 50 ซม.-150 ซม.
 1. เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace100
เครื่องบันทึกเวลาที่มีเทคโนโลยี Visible Light สามารถสแกนใบหน้าได้ตั้งแต่ระยะ 0.3 ถึง 1 เมตร พร้อมการตรวจจับใบหน้าในมุม 30 องศา ทำให้ตรวจจับใบหน้าได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องสามารถสแกนได้ทั้งใบหน้าและลายนิ้วมือ รวมถึงการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control สามารถเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลได้ทาง TCP/IP, WiFi
 1. เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น XFace200
เครื่องบันทึกเวลาที่สามารถสแกนได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที ด้วยเทคโนโลยี Visible Light ที่มีประสิทธิภาพในการบันทึกเวลาเป็นอย่างมาก สามารถสแกนใบหน้าได้ตั้งแต่ระยะ 0.3 ถึง 2 เมตร พร้อมการตรวจจับใบหน้าในมุม 30 องศา อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control และเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูลได้ทาง TCP/IP, WiFi, Wiegand input/output, RS485 และ RS232   หากท่านใดที่สนใจเครื่องบันทึกเวลาทั้ง 5 รุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Face recognition สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่ ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76 ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373 FBIGTwitter : tigersoft1998 Line@ : @tigersoft1998   รับติดตั้งทั่วประเทศ”   ขอบคุณข้อมูลจาก : กรุงเทพธุรกิจ
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ