เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นไหน ที่ตรวจจับได้ไกลสุด ๆ ?? By Tigersoft
เครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นไหน ที่ตรวจจับได้ไกลสุด ๆ ??

                  เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นไหน ที่ตรวจจับได้ไกลสุด ๆ ??   เบื่อหรือไม่…? กับ เครื่องสแกนใบหน้า” ที่ทำงานล่าช้า และต้องเข้าใกล้ตัวเครื่องถึงจะสแกนผ่าน ทั้งยังต้องถอดแว่นและหมวก รวมถึงการเอียงหน้า ที่แม้จะเล็กน้อยแต่ก็ไม่สามารถสแกนได้เช่นกัน ต้องยืนหน้าตรงเท่านั้น ซึ่งเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่ชวนหงุดหงิดไม่น้อย แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อได้พบกับเครื่องสแกนใบหน้าทั้ง 3 รุ่น ที่สแกนใบหน้าได้ไกลสุดถึง 3 เมตร! พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นเป็นกอง ได้แก่
 1. SpeedFace V5
เป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่มีกล้อง 2 ตัวสำหรับจับใบหน้าแบบเรียลไทม์ และสามารถตรวจจับใบหน้าได้ใกล้สุด 0.3 เมตร และไกลสุดถึง 3 เมตร พร้อมหน้าจอ Touchscreen LCD ขนาดใหญ่ขนาด 5 นิ้ว พร้อมด้วย Facial Recognition System หรือระบบจดจำใบหน้า ที่สามารถตรวจจับได้อย่างแม่นยำ แม้เอียงใบหน้าหรือก้มเงยในมุม 30 องศา ก็ยังสามารถสแกนใบหน้าผ่านได้อย่างสบาย
 1. FaceDepot-7A
เครื่องสแกนใบหน้าที่ออกแบบมาเพื่อ ‘ติดตั้งกลางแจ้ง’ หรือภายนอกตัวอาคาร สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี รวมถึงสภาวะแวดล้อมอื่น ๆ พร้อมสแกนตรวจจับใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว เพียง 0.8 วินาทีเท่านั้น ส่วนเรื่องอุณภูมิที่สูงมากในปัจจุบัน ก็ไม่สามารถทำอะไรตัวเครื่องได้เช่นกัน จึงลดปัญหาเรื่องการหาตำแหน่งที่ติดตั้งได้เป็นอย่างดี ซึ่งแข็งแรงและทนทานเป็นอย่างมาก กับตัวเครื่องที่มีหน้าจอ Touchscreen LCD ขนาดนิ้ว และฝาครอบกระจกกันกระแทก
 1. G4
เครื่องสแกนใบหน้าที่ระบุตัวตนแบบ multi-biometric พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ SilkID  อัลกอรึทึมลายนิ้วมือ 3D Neuron ที่สามารถบันทึกเวลาได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่านิ้วมือจะแห้ง เปียก หรือหยาบกร้าน ก็ยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันป้องกันการปลอมแปลงต่าง ๆ ซึ่งประสิทธิภาพสูง ที่สำคัญสามารถตรวจจับใบหน้าได้ไกลถึง 3 เมตร และรองรับการจดจำใบหน้ามุม 30 องศา ในขณะที่อัลกอริธึมส่วนใหญ่ จะจดจำใบหน้าในมุม 15 องศาเท่านั้น โดยทั้ง 3 รุ่นที่กล่าวนี้ จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่ล้วนเป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่สามาถรตรวจจับได้ในระยะไกล และมีความแม่นยำสูง ทั้งยังมีประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น   หากท่านใดที่สนใจเครื่องสแกนใบหน้า หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่ ฝ่ายขายโทร. 02-347-0374-76 ฝ่ายบริการโทร. 02-347-0373 FBIGTwitter : tigersoft1998 Line@ : @tigersoft1998 “รับติดตั้งทั่วประเทศ”
Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ