ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ก.ย. 26, 2023

เครื่องสแกนหน้า รองรับนโยบาย Flextime เวลาเข้างานแบบยืดหยุ่นของบริษัทได้ยังไงบ้าง?

เครื่องบันทึกเวลาเข้า-ออกงานของพนักงาน ครบจบในเครื่องเดียวต้อง เครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) สิ ดีจริง!

รูปแบบการใช้ชีวิตและการทำงานของเรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ขับเคลื่อนตามการพัฒนาของเทคโนโลยี จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรากำลังอยู่ในโลกแห่งยุคดิจิทัล องค์กรบริษัทต่างๆ จึงต้องมีการปรับตัว ปรับเปลี่ยนออฟฟิศให้เข้าสู่โลกยุคใหม่นี้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้เป็นองค์กรที่เท่าทันกระแสโลก และสามารถพัฒนาธุรกิจต่อไปได้อย่างยั่งยืน
นวัตกรรมเครื่องบันทึกเวลา เครื่องสแกนหน้าเข้างาน (Face Scanner) ระบบ Face Recognition เทคโนโลยีล่าสุดที่ให้ความพิเศษเหนือกว่า นอกจากจะใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานแล้ว ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ควบคุมการเข้าถึงพื้นที่ อนุญาตให้เข้า-ออกได้เฉพาะบุคคลที่ระบุไว้ในฐานข้อมูล เพิ่มความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงาน เทคโนโลยีไบโอเมทริคในเครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) มีการประมวลผลอย่างรวดเร็ว มีความแม่นยำสูง และสามารถจัดเก็บข้อมูลได้อย่างเป็นระบบระเบียบ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฝ่ายบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ครบจบในเครื่องเดียวต้อง เครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) สิ ดีจริง!

ในทุกองค์กรบริษัทจะต้องมีเครื่องบันทึกเวลา สำหรับบันทึกเวลาเข้า-ออกของพนักงานทุกคนในองค์กร เพื่อใช้ประกอบการประเมินผลการทำงาน สรุปรายงานการขาดงาน, ลา, มาสาย หรือการทำ OT เครื่องสแกนหน้าเข้างาน ระบบ Face Recognition เป็นเทคโนโลยีเครื่องบันทึกเวลานวัตกรรมใหม่ล่าสุด สามารถทำงานได้โดยผู้ใช้งานไม่ต้องสัมผัสกับตัวเครื่องเหมือนกับเทคโนโลยีเครื่องบันทึกเวลาอื่นๆ ปลอดภัย และส่งเสริมการมีสุขลักษณะที่ดีในสถานที่ทำงาน
การทำงานของเครื่องสแกนหน้าจะประมวลผลภายในไม่กี่วินาทีเท่านั้น เพียงผู้ใช้งานเดินผ่านตำแหน่งกล้อง ใบหน้าจะถูกจับด้วยความเร็วสูง สามารถสแกนใบหน้าได้อย่างแม่นยำ แม้ในที่ที่มีแสงน้อย หรือขณะสวมใส่หน้ากากอนามัย เครื่องสแกนหน้าจะทำการสแกนอัตลักษณ์ของบุคคลนั้น พร้อมๆ กับการประมวลผลจากฐานข้อมูล เพื่ออนุญาตให้ผู้ใช้งานผ่านเข้าสู่พื้นที่ได้ ซึ่งจะมีการระบุวันและเวลาการเข้า-ออกงานอย่างละเอียด
เครื่องสแกนหน้าเข้างาน (Face Scanner) สร้างผลประโยชน์มากมายให้กับองค์กรบริษัท ส่งเสริมให้พนักงานมีความคล่องตัวสูงในการทำงาน โดยเฉพาะในองค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก เป็นการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เน้นประสิทธิภาพการทำงาน ช่วยลดภาระงานของฝ่ายบุคคล จบปัญหาความสับสนในการทำงานของฝ่าย HR ในรูปแบบเดิมๆ ทำให้รักษาผลประโยชน์ขององค์กรบริษัทได้เป็นอย่างดี

การใช้งานเครื่องสแกนหน้าเข้างาน (Face Scanner) ตอบโจทย์รูปแบบการทำงานที่มีความยืดหยุ่น

เทคโนโลยีเครื่องบันทึกเวลาด้วยระบบไบโอเมทริค ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนหน้า สามารถรองรับรูปแบบการทำงานที่ให้ความยืดหยุ่นกับพนักงานได้ โดยตั้งค่ากำหนดเวลามาตรฐานของการเข้า-ออกงาน, การอนุญาตให้พนักงานสามารถเข้างานสายได้ถึงกี่โมง และสามารถเลิกงานเลทได้ไม่เกินกี่โมง สำหรับในบางองค์กรธุรกิจที่มีรูปแบบการทำงานยืดหยุ่นสูง ยังสามารถกำหนดตั้งค่าเวลาการทำงานต่างๆ แบบเฉพาะได้ ใช้ฟังก์ชันคำนวณนับชั่วโมงการทำงานของพนักงานจากข้อมูลที่บันทึกไว้ในแต่ละวัน ซึ่งฝ่าย HR จะสามารถดึงข้อมูลออกมาตรวจสอบได้ตลอดเวลา ว่าพนักงานแต่ละคนมีระยะเวลาการทำงานจริงรวมกี่ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ A เดือน A จนถึงวันที่ B เดือน B พนักงานแต่ละคนเข้างานวันและเวลาใดบ้าง รวมการทำงานทั้งสิ้นกี่ชั่วโมง
เครื่องสแกนหน้า ระบบ Face Recognition รองรับการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากในระบบ Cloud ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ข้อมูลไม่ตกหล่น ลดการใช้งานกระดาษ สามารถบันทึกทุกกิจกรรมของพนักงานได้อย่างละเอียด พร้อมการจัดเก็บข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกตรวจสอบบันทึกเวลาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องค้นหาจากเอกสารกองโตอีกต่อไป นอกจากนี้เครื่องสแกนหน้าเข้างานยังมีการเชื่อมต่อข้อมูลแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ทราบทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น ทำให้ผู้บริหารและฝ่าย HR สามารถเรียกดูข้อมูลได้ทันทีเมื่อต้องการ ใช้ประกอบการตัดสินใจอย่างเร่งด่วนได้ ตอบโจทย์ทุกลักษณะธุรกิจของทุกองค์กร

เครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) ระบบ Face Recognition จาก Tigersoft ฟังก์ชันตอบโจทย์ครบในเครื่องเดียว

ไม่ว่าองค์กรใดต่างก็อยากใช้เครื่องบันทึกเวลาที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการขององค์กรได้อย่างคุ้มค่า เครื่องบันทึกเวลาจาก Tigersoft ตัวเลือกที่ดีที่สุด เป็นมากกว่าแค่เครื่องบันทึกเวลา สุดคุ้มค่ากับระบบปฏิบัติการที่มีความเสถียรสูง พัฒนาเฟิร์มแวร์ให้เครื่องบันทึกเวลาขององค์กรคุณมีระบบที่สามารถเชื่อมข้อมูลไปยังโปรแกรม HR ได้ง่าย เพิ่มศักยภาพของงาน HR ช่วยลดเวลาการทำงานของฝ่ายบุคคลได้อย่างมาก
ถึงเวลาปฏิวัติรูปแบบการทำงานขององค์กรคุณ ให้เป็นองค์กรบริษัทสุดทันสมัย ก้าวทันโลกยุคดิจิทัล ผ่านการบันทึกเวลาเข้า-ออกของพนักงานด้วยเครื่องบันทึกเวลาเทคโนโลยีไบโอเมทริค อย่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือเครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) ระบบ Face Recognition ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฝ่ายบุคคลให้สามารถทำงานง่าย มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำข้อมูลจากฐานที่จัดเก็บในแหล่งเดียวกันทั้งระบบ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานพิเศษที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับพื้นที่และทรัพย์สินในองค์กรของคุณ ด้วยอุปกรณ์เครื่องสแกนหน้าเปิดประตู
เครื่องบันทึกเวลาจาก Tigersoft มีการพัฒนาซอฟแวร์ให้สามารถรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมมากมาย ทั้งเครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนหน้าเข้างาน หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการเลือกเครื่องสแกนหน้าเข้างาน เครื่องสแกนหน้าเปิดประตู ว่าควรจะใช้เครื่องสแกนหน้า ยี่ห้อไหนดี ตลอดจนมีข้อสงสัย เครื่องสแกนใบหน้า ราคาสมเหตุสมผลควรอยู่ที่เท่าไหร่ ติดต่อ Tigersoft เพื่อขอคำแนะนำ เลือกเครื่องสแกนหน้าหรือเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณโดยเฉพาะ ด้วยบริการคำปรึกษาจากทีมงานมืออาชีพของเรา ที่อยู่พร้อมให้บริการคุณทุกวัน

สนใจ เครื่องสแกนหน้าเปิดประตู โปรแกรม HRM เครื่องบันทึกเวลา จาก TigerSoft

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-032-6060 

อีเมลล์ : marketing@TigerSoft.co.th

Line official : @TigerSoft

รวมเรื่องต้องรู้! สิทธิประกันสังคม กับประโยชน์ที่ผู้ประกันตนทุกมาตราได้รับ พร้อมเงื่อนไขทั้ง 7 กรณี

ว่าด้วยเรื่องของประกันสังคม เคยสงสัยกันหรือไม่…?? กับคำว่าสิทธิประกันสังคม ผู้ประกันตน เงินสมทบ กองทุนเงินทดแทน หรือสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำว่า “ประกันสังคม” แท้จริงแล้วคืออะไรอย่างไร เราเป็นผู้ประกันตนมาตราไหน และได้รับสิทธิอะไรบ้าง ไทเกอ […]

13 พ.ค. 2021

แก้ไขปัญหาที่พบบ่อยในการบริหารคลังสินค้า ด้วยระบบ erp คลังสินค้า

แก้ไขปัญหาที่พบบ่อยในการบริหารคลังสินค้า ด้วยระบบ erp คลังสินค้า ปัญหาต่าง ๆ ที่พบในการบริหารจัดการคลังสินค้ามีเรื่องอะไรบ้าง และระบบ erp คลังสินค้า จะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างไร ระบบ erp คลังสินค้านั้น เป็นระบบที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจที่มีการผลิตสินค […]

6 ธ.ค. 2023

พาส่อง เทคโนโลยีในเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile ควบคุมการเข้า-ออกอย่างอัจฉริยะ

พาส่อง เทคโนโลยีในเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile ควบคุมการเข้า-ออกอย่างอัจฉริยะ เครื่องกั้นทางเดิน Turnstile โซลูชันระบบรักษาความปลอดภัย เทคโนโลยีเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น เทคโนโลยีเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile เป็นประตู Access Control ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู […]

6 ก.ค. 2023