ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
พ.ย. 27, 2023

เครื่องสแกนนิ้ว เครื่องสแกนหน้า การจัดการเวลางานแบบดิจิทัล

บริหารเวลาดี บริหารความสำเร็จได้ง่ายขึ้น เครื่องบันทึกเวลาที่ตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัล เครื่องสแกนนิ้ว เครื่องสแกนหน้า

องค์กรของคุณยังพบปัญหาพนักงานตอกบัตรเข้า-ออกงานแทนกันอยู่หรือเปล่า? ทำให้ฝ่าย HR ตรวจสอบข้อมูลเวลาเข้า-ออกงานได้อย่างล่าช้า และยากลำบาก กระทบกับการจ่ายเงินเดือนที่อาจทำผิดพลาดได้ทุกเมื่อ หมดยุคใช้บัตรตอกเข้างานแบบเดิมๆ แล้ว! หันมาใช้เครื่องบันทึกเวลาที่ตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัลอย่างเครื่องสแกนนิ้ว หรือเครื่องสแกนหน้า อุปกรณ์เครื่องบันทึกเวลาที่ให้มากกว่าแค่ความสะดวกสบาย คุ้มค่าที่สุดสำหรับองค์กรคุณ!

เวลาลงทำงานของพนักงานมีความสำคัญ เพราะเป็นข้อมูลต้องนำมาประกอบการคำนวณเงินเดือนของพนักงานในทุกๆ เดือน ซึ่งเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ทางด้านการเงินขององค์กรบริษัทโดยตรง ในยุคนี้องค์กรต่างๆ จึงหันมาจัดการเวลางานของพนักงานแบบดิจิทัล ให้การเข้า-ออกงานเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องบันทึกเวลา เครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนหน้า ที่สามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรม HR ให้กลายเป็นเครื่องมือบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง ช่วยส่งเสริมการจัดการบริหาร และเพิ่มประสิทธิภาพทำงานของพนักงานในองค์กรได้

เครื่องสแกนนิ้ว เครื่องสแกนหน้า เครื่องบันทึกเวลาที่ตอบโจทย์องค์กรบริษัทของคุณ

1. ระบบจัดการเวลางานแบบดิจิทัล อำนวยความสะดวกให้กับทุกฝ่ายในองค์กร
ยุคนี้พนักงานไม่ต้องพกบัตรลงเวลาให้เสี่ยงต่อปัญหาบัตรสูญหาย หรือหลงลืมอีกต่อไปแล้ว อุปกรณ์เครื่องบันทึกเวลา เครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนหน้า ทำงานด้วยระบบ Biometric ทำให้การยืนยันตัวตนมีความน่าเชื่อถืออย่างสูงสุด พนักงานไม่สามารถลงเวลาทำงานแทนกันได้ สามารถตอบสนองต่อการแสดงตัวของพนักงานได้อย่างรวดเร็ว เพียงวางนิ้วลงบนเครื่องสแกนลายนิ้วมือเบาๆ หรือเดินผ่านเครื่องสแกนหน้าเข้างานได้แบบง่ายๆ ภายในวินาทีเดียวเท่านั้น!

นอกจากนี้พนักงานยังมองเห็นข้อมูลรายละเอียดเวลาเข้างานของตัวเองได้ในทันที ฝ่าย HR ได้ข้อมูลที่มีการจัดเก็บอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชันการส่งข้อความ Notification ถึงผู้บริหารหรือฝ่าย HR เกี่ยวกับข้อมูลการเข้า-ออกงานของพนักงานแต่ละคนได้แบบเรียลไทม์

2. จัดการเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานง่ายๆ ด้วยการเชื่อมต่อกับโปรแกรม HR
โปรแกรม HR รองรับบันทึกเวลาผ่านทั้งเครื่องสแกนนิ้ว และเครื่องสแกนหน้า ฟีเจอร์นี้ทำให้การจัดการเวลางานของพนักงานทั้งหมดภายในองค์กร สามารถทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ระบบโปรแกรม HR สามารถนำข้อมูลการทำงานของพนักงานไปประกอบกับการคำนวณเงินเดือนได้อย่างอัตโนมัติ ด้วยโปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll ให้ผลลัพธ์การคำนวณที่มีความถูกต้อง และแม่นยำสูง

การเชื่อมต่ออุปกรณ์เครื่องบันทึกเวลา เครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนหน้า เข้ากับโปรแกรม HR จะมีการบันทึกข้อมูลไว้อย่างละเอียดลงบนระบบ Cloud ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานของฝ่าย HR ให้สามารถขอเรียกดูข้อมูลของพนักงานรายบุคคล หรือตรวจสอบข้อมูลการเข้า-ออกงานย้อนหลังของพนักงานได้ตลอด

3. ระบบจัดเก็บข้อมูลของเครื่องสแกนนิ้ว และเครื่องสแกนหน้า ตอบโจทย์การใช้งานอย่างรอบด้าน
เครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนหน้า สามารถจัดเก็บข้อมูลไว้กับตัวเครื่อง หรือเลือกจัดเก็บผ่านโปรแกรม HR ไว้บนระบบ Cloud ซึ่งช่วยให้องค์กรบริษัทประหยัดต้นทุนในการจัดหาเครื่อง Server ไม่ต้องหาซื้ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Hardware อื่นๆ ระบบ Could มีความปลอดภัยสูง และมีการเก็บข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ข้อมูลที่บันทึกไว้จะแสดงผลออกมาตามความเป็นจริง ไม่อนุญาตให้บุคคลใดบุคคลหนึ่งเข้ามาแก้ไข เพื่อประโยชน์ส่วนตัว ฝ่าย HR สามารถบริหารจัดการและตรวจสอบข้อมูลได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมเครื่องบันทึกเวลา ทำให้ในปัจจุบันเครื่องสแกนหน้าเข้างาน มีฟังก์ชันที่สามารถรองรับบันทึกรายการต่างๆ ได้สูงสุดถึง 1,000,000 รายการ ด้วยใบหน้าที่แตกต่างกันมากที่สุดถึง 50,000 ใบหน้า พร้อมรองรับระบบเข้างานแบบบัตร IC/ID Card กว่า 50,000 ใบ และระบบสแกนลายนิ้วอีกกว่า 30,000 ลายนิ้วมือ ตอบโจทย์การใช้งานในทุกลักษณะองค์กรธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือใหญ่ ด้วยฟังก์ชันการจัดเก็บข้อมูลได้เยอะจุใจ

4. เครื่องสแกนหน้าเปิดประตู Access Control ประตู สุดล้ำทันสมัย
ข้อดีของเครื่องสแกนหน้า (Face Scanner) ระบบ Face Recognition นอกจากจะเป็นเครื่องบันทึกเวลาที่มีการตอบสนองต่อการใช้งานที่มีความเร็วสูง และจัดเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว เครื่องสแกนหน้ายังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile เพื่อเป็น Access Control ประตู ในการอนุญาตให้เฉพาะบุคคลเข้าถึงพื้นที่ที่จำกัดไว้ได้ ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับองค์กรของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

5. ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายภายในองค์กรบริษัท ด้วยการจัดการเวลางานแบบดิจิทัล
องค์กรบริษัทที่ใช้เครื่องสแกนนิ้ว หรือเครื่องสแกนหน้า พร้อมเชื่อมต่อกับเครื่องกั้นทางเดิน Turnstile เพื่อเป็น Access Control ประตู จะช่วยลดต้นทุนในการจ้างงานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในองค์กรได้ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทในระยะยาว จากการดูแลการเข้าถึงพื้นที่ของอุปกรณ์เครื่องมือที่มีความทันสมัย เครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนหน้า สามารถช่วยคัดกรองบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากพบผู้บุกรุกก็สามารถส่งสัญญาณเตือนได้ ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับองค์กรของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้นำองค์กรต่างรู้ดีว่า บุคลากรคือหัวใจสำคัญขององค์กรบริษัท หากทุกคนภายในองค์กรมีเครื่องมือดีๆ ที่จะช่วยให้การบริหารเวลาทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าจะสามารถบริหารความสำเร็จได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ปรับปรุงวัฒนธรรมองค์กรบริษัทของคุณ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องบันทึกเวลาที่ตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัล เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนหน้าเข้างาน ราคาสุดพิเศษจาก TigerSoft ศูนย์รวมทุกโซลูชัน เพื่อยกระดับคุณภาพการทำงานโดยเฉพาะ

TigerSoft ให้บริการโซลูชันต่างๆ ทั้ง HR Software โปรแกรม HR และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำนักงาน เครื่องสแกนนิ้ว เครื่องสแกนหน้าระบบ Face Recognition ตลอดจนอุปกรณ์ด้านการรักษาความปลอดภัย Turnstile Access Control ประตู ให้บริการแบบครบวงจร One Stop Service ในราคาสุดคุ้มค่า
สนใจติดต่อสอบถามทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก TigerSoft เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนหน้า ยี่ห้อไหนดี, เครื่องสแกนใบหน้า ราคา ที่เหมาะสมกับงบประมาณองค์กรของคุณ หรือสอบถามเครื่องสแกนลายนิ้วมือ สำหรับสำนักงานออฟฟิศ TigerSoft ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาทุกท่าน พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ 

สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tigersoft

สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

แชร์เคล็ดลับการนำโปรแกรม erp ไปใช้กับองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ

แชร์เคล็ดลับการนำโปรแกรม erp ไปใช้กับองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพการนำโปรแกรม erp ไปใช้งานกับองค์กรของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ มีวิธีเตรียมตัวและบริหารจัดการอย่างไรบ้าง หากองค์กรของคุณกำลังมีแผนจะนำโปรแกรม erp เข้ามาใช้งานภายในองค์กร หรือกำลังอยู่ในช่วงเริ่ […]

18 ธ.ค. 2023

เทรนด์ในการทำงานที่ HR และผู้นำองค์กรรุ่นใหม่ควรรู้! จาก TigerSoft ผู้นำโปรแกรม HR

เทรนด์ในการทำงานที่ HR และผู้นำองค์กรรุ่นใหม่ควรรู้! จาก TigerSoft ผู้นำโปรแกรม HR TigerSoft ผู้นำโปรแกรม HR พาเปิดโลกการทำงานแห่งอนาคต จับตา 5 เทรนด์การทำงานในโลกยุคใหม่ที่องค์กรควรรู้ โลกของเราทุกวันนี้กำลังหมุนไปพร้อมๆ กับการพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรม […]

10 ส.ค. 2023

โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่ดี (HR Software) ควรทำอะไรได้บ้าง?

โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่ดี (HR Software) ควรทำอะไรได้บ้าง? HR Software จาก TigerSoft ระบบบริหารงาน HR ครบวงจรที่สุด ฝ่ายบริหารบุคคลขององค์กรต่างๆ ในยุคนี้ต่างหันมาใช้โปรแกรมสำหรับ HR อย่าง HR Software ที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยที่มีความเชี่ยวชาญในการ […]

15 ก.ย. 2023