ประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801 ทำงานรวดเร็ว ป้องกันการโดนหนีบ พร้อมระบบความปลอดภัยสูง - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
ประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801 ทำงานรวดเร็ว ป้องกันการโดนหนีบ พร้อมระบบความปลอดภัยสูง

ประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801 ทำงานรวดเร็ว ป้องกันการโดนหนีบ พร้อมระบบความปลอดภัยสูง

ภาพรวม ประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801

เกี่ยวกับประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801

ประตูกั้นทางเดินบานสวิง (Swing Barrier) รุ่น DS-K3B801 เป็นอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยให้แก่สถานที่ ด้วยการติดตั้งในจุดเข้า – ออกสถานที่ สามารถเปิดประตูด้วยการยืนยันตัวบุคคล ซึ่งช่วยคัดกรองบุคคลให้สามารถผ่านประตูได้เฉพาะบุคคลที่มีสิทธิ์เท่านั้น ป้องกันการเข้า – ออกที่ไม่ได้รับอนุญาต

DS-K3B801 มาพร้อมกับประตูกั้นทางเดินสองบานและไฟอินฟราเรด 24 คู่ รองรับการผ่านประตูได้ตั้งแต่ 20 – 60 คนต่อนาที ยืนยันตัวบุคคลได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นบัตร IC บัตร ID หรือสแกน QR Code ซึ่งสามารถนำไปติดตั้งได้กับหลายสถานที่ เช่น บริษัท อาคารสำนักงาน ห้าง โรงแรม สถานีรถไฟ สถานที่ท่องเที่ยว หรือสนามกีฬา เป็นต้น

 

ประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801

ระบบการทำงาน

ประตูกั้นมีสองช่องทางสำหรับการเดินเข้า – ออกครั้งละหนึ่งคน พร้อมไฟ LED ที่สื่อถึงทางเข้าออกและแถบไฟแสดงสถานะการเดินผ่านที่ชัดเจน โดยมีฟังก์ชันป้องกันการเดินตามติดกัน แต่สามารถปรับความเร็วในการเปิด – ปิดประตูตามจำนวนคนที่ใช้งานได้ หากผู้ใช้งานไม่เดินผ่านประตูกั้นในเวลาที่กำหนด ระบบจะทำการยกเลิกสิทธิ์และปิดประตูในทันที

ส่วนโหมดการใช้งานต่าง ๆ สามารถกำหนดให้เปิด-ปิดได้ตลอดเวลา หรือตั้งค่าให้บานประตูเปิด-ปิดตามตารางเวลาได้ ทั้งยังสามารถควบคุมและการจัดการผ่านทางไกล รองรับการทำงานทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งการเชื่อมต่อสามารถจัดการผ่าน TCP/IP ที่จะต้องเข้าถึงด้วยรหัส เพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล

โดยประตูกั้นสามารถบันทึกประวัติการใช้งานผ่านบัตรได้ 180,000 รายการ และจัดเก็บบัตรผู้มาเยือนได้อีก 3,000 ใบ หรือได้มากถึง 60,000 ใบในกรณีที่ยกเว้นบัตรผู้มาเยือน

 

ภาพประกอบ ประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801 1

ระบบความปลอดภัย

ประตูกั้นทางเดินจะไม่เปิดให้ผู้ที่ไม่มีสิทธิ์ผ่านประตู กรณีที่มีการเข้าออกโดยไม่ได้รับอนุญาต ผู้ใช้งานเดินติดกันมากเกินไป เดินย้อนศร ปีนข้ามผ่านประตู หรือยืนที่ประตูนานเกินไป จะมีเสียงและไฟสัญญาณแจ้งเตือน รวมถึงการบังคับเปิดประตู ระบบจะล็อกโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบการบังคับเปิด อีกทั้งยังตรวจจับเลข IP ที่ซ้ำกันได้อีกด้วย

หากผู้ใช้งานถูกประตูหนีบ ประตูกั้นจะทำการเปิดไว้หรือหยุดทำงานในทันที เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอย่างการเกิดไฟไหม้ ประตูกั้นจะมีสัญญาณเตือนและบานประตูจะเปิดออกโดยอัตโนมัติ เพื่อการอพยพฉุกเฉินที่ทันท่วงที

 

ประตูกั้นทางเดินบานสวิง DS-K3B801 2

วัสดุและการบำรุงรักษา

บานประตูผลิตจากอะคริลิกที่มีความแข็งแรง ไม่แตกหรือหักง่าย ส่วนวัสดุหลักผลิตจากสเตนเลสที่ไม่เกิดสนิม สามารถทนทานต่อการกัดกร่อนจากกรด ด่าง และเกลือ

ส่วนการทำความสะอาดควรใช้ผ้าแบบไม่ทอเช็ดบริเวณที่เป็นสเตนเลส ให้สะอาดและแห้งอยู่เสมอ ควรทำเดือนละหนึ่งครั้งหากใช้งานในบริเวณทั่ว ๆ ไป หรือทำความสะอาดทุกอาทิตย์หากใช้ในสภาพแวดล้อมที่โล่งแจ้ง ใกล้ทะเล หรือโรงงานเคมีภัณฑ์


หากสนใจ DS-K3B801 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ