ยกระดับความปลอดภัยให้สถานที่ คัดกรองบุคคลที่เข้า-ออก ด้วยประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ DS-K3Y501 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
ยกระดับความปลอดภัยให้สถานที่ คัดกรองบุคคลที่เข้า-ออก ด้วยประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ DS-K3Y501

ยกระดับความปลอดภัยให้สถานที่ คัดกรองบุคคลที่เข้า-ออก ด้วยประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ DS-K3Y501

ประตูกั้นทางเดิน ปีกผีเสื้อ DS-K3Y501

เกี่ยวกับประตูกั้นทางเดิน

ระบบควบคุมการเข้า-ออกสถานที่ด้วย DS-K3Y501 จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนบุคคลและความปลอดภัย ป้องกันบุคคลภายนอกผ่านโดยพลการ สามารถใช้งานได้กับหลายพื้นที่ เช่น บริษัท อาคารสำนักงาน ห้าง โรงแรม สถานีรถไฟ สถานที่ท่องเที่ยว หรือสนามกีฬา เป็นต้น

อุปกรณ์ควบคุมการเข้า-ออกสถานที่ DS-K3Y501 ทำงานด้วยการยืนยันตัวบุคคลผ่านการทาบบัตร ID และ IC และการสแกน QR Code ทั้งยังสามารถเพิ่มสิทธิ์การใช้งานพิเศษสำหรับแขกผู้เยี่ยมเยือน ซึ่งรองรับบัตรสำหรับบุคคลภายใน 60,000 ใบ และบัตรสำหรับบุคคลภายนอกอีก 3,000 ใบ

 

ประสิทธิภาพของ DS-K3Y501

DS-K3Y501 มีความรวดเร็วในการทำงาน สามารถเดินผ่านได้ 20-60 คนต่อนาที ด้วยไฟเซนเซอร์ตรวจจับแบบอินฟราเรด 6 คู่ พร้อมไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการเข้า-ออกเพื่อให้ทราบช่องทางเดินที่ชัดเจนและถูกต้อง เมื่อทำการเดินผ่านระบบจะมีการตรวจจับผู้ใช้งานเพื่อป้องกันการเดินติดกัน ทั้งยังสามารถเลือกโหมดปิดเปิดได้ตลอด และควบคุมการจัดการทางไกลได้อีกด้วย

กรณีที่มีเข้า-ออกประตูโดยไม่ได้รับอนุญาต จะมีเสียงสัญญาณพร้อมไฟแจ้งเตือนในทันที แต่ถ้าหากมีผู้ใช้งานถูกประตูหนีบระบบจะหยุดการทำงานและบานประตูจะเปิดออก นอกจากนี้ยังมีสัญญาณแจ้งเตือนในกรณีที่เกิดอัคคีภัย ซึ่งประตูจะเปิดออกโดยอัตโนมัติเพื่อการอพยพฉุกเฉิน

DS-K3Y501 มาพร้อมขนาดกว้าง x สูง x ลึก = 300 มม. x 1010 มม. x 1406.8 มม. (11.81 นิ้ว x 39.76 นิ้ว x 55.38 นิ้ว) ความกว้างเลนเข้าออก = 600 มม. (23.62 นิ้ว) โดยวัสดุของตัวเครื่องทำจากสแตนเลสที่ให้ความแข็งแรงและทนทานสูง ไม่เกิดสนิมหลังจากนำไปใช้งาน ส่วนบานประตูกั้นผลิตจากอะคริลิกที่มีความแข็ง ไม่แตกหรือหักได้โดยง่าย


หากท่านใดสนใจ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ