เพิ่มประสิทธิภาพให้ประตูกั้นทางเดิน ยืนยันตัวตนแบบไร้สัมผัสด้วย DS-K5671-ZV - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
DS-K5671-ZV

เพิ่มประสิทธิภาพให้ประตูกั้นทางเดิน ยืนยันตัวตนแบบไร้สัมผัสด้วย DS-K5671-ZV

ภาพรวม เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลาสำหรับประตูกั้นทางเดิน DS-K5671-ZV

เกี่ยวกับเครื่องสแกนใบหน้า

เครื่องสแกนใบหน้า DS-K5671-ZV เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่ใช้งานร่วมกับประตูกั้นทางเดินของ Hikvision มาพร้อมเทคโนโลยี Face Recognition หรือระบบจดจำใบหน้าที่จะช่วยให้การยืนยันตัวบุคคลมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถจดจำใบหน้าได้รวดเร็วภายใน 0.2 วินาที พร้อมปรับแสงสว่างได้เองโดยอัตโนมัติ มีระดับความแม่นยำมากกว่าหรือเท่ากับ 99% ทั้งยังมีโหมดป้องกันการปลอมแปลงใบหน้าอีกด้วย

 

เครื่องสแกนใบหน้า บันทึกเวลาสำหรับประตูกั้นทางเดิน DS-K5671-ZV

คุณสมบัติ และการใช้งานกับประตูกั้นทาง

โดย DS-K5671-ZV ยังมาพร้อมกล้องเลนส์คู่มุมกว้างความละเอียด 2 เมกะพิกเซล สามารถสแกนใบหน้าได้ตั้งแต่ระยะ 0.3 – 3 เมตร พร้อมแสดงผลบนหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่สามารถสั่งการหรือตั้งค่าต่างๆ ได้ง่าย สามารถจัดเก็บใบหน้าได้ 20,000 ใบหน้า และบันทึกข้อมูลได้ 100,000 รายการ

โดยตัวเครื่องจะส่งภาพผู้ใช้งานเข้าตัวเครื่องผ่าน TCP/IP หรืออัปโหลดผ่านทาง USB เมื่อมีการยืนยันตัวบุคคลระบบจะส่งข้อมูลและบันทึกผลการเปรียบเทียบพร้อมภาพที่ได้ ไปไว้ยังไคลเอนต์ซอฟต์แวร์ หรืออื่น ๆ ซึ่งหากต้องการตั้งค่าจัดการเครื่อง หรือค้นหาการบันทึกเวลางาน สามารถจัดการได้ภายในตัวเครื่อง

 

สถานะการทำงานและมาตรฐานเครื่อง

รองรับสถานะการทำงาน 6 สถานะ ได้แก่ Check-in, Check-out, Break-in, Break-out, Overtime-in และ Overtime-out ซึ่งสามารถรองรับภาษาได้หลายภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ สเปน อินโดนีเซีย และรัสเซีย

นอกจากนี้ยังรองรับมาตรฐาน IP65 ที่สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เสียหายจากปัจจัยเหล่านี้ ซึ่งเครื่องสแกนใบหน้า DS-K5671-ZV จะเข้ามาเปลี่ยนให้ประตูกั้นทางเดินกลายเป็นจุดบันทึกเวลางาน ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

 

หากสนใจ DS-K5671-ZV สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ