Tiger e HR for Enterprise ครอบคลุมทุกการบริหารจัดการ ใช้งานโปรแกรมได้ทุกที่ จัดเก็บข้อมูลบนระบบ Cloud - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
Tiger e HR for Enterprise ครอบคลุมทุกการบริหารจัดการ ใช้งานโปรแกรมได้ทุกที่ จัดเก็บข้อมูลบนระบบ Cloud

Tiger e HR for Enterprise ครอบคลุมทุกการบริหารจัดการ ใช้งานโปรแกรมได้ทุกที่ จัดเก็บข้อมูลบนระบบ Cloud

Tiger eHR for Enterprise ครอบคลุมทุกการบริหารจัดการ ใช้งานโปรแกรมได้ทุกที่ จัดเก็บข้อมูลบนระบบ Cloud

Tiger eHR for Enterprise ครอบคลุมทุกการบริหารจัดการ ใช้งานโปรแกรมได้ทุกที่ จัดเก็บข้อมูลบนระบบ Cloud

Tiger eHR for Enterprise โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่องค์กรชั้นนำในไทยเลือกใช้ สามารถครอบคลุมทุกการทำงานของฝ่ายบุคคล ทั้งระบบข้อมูลพนักงาน ระบบเงินเดือน ระบบการลงเวลา พร้อมฟังก์ชันการลงเวลา และการลางานออนไลน์ รองรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีพนักงานจำนวนมาก ช่วยยกระดับการทำงานและสามารถใช้งานโปรแกรมได้ทุกที่ ทุกเวลา

Tiger eHR for Enterprise มาพร้อมกับ 7 Module ดังนี้

 

e Personal ระบบทะเบียนประวัติ/สวัสดิการ

จัดเก็บข้อมูลพนักงานได้อย่างละเอียดและไม่จำกัด ทั้งข้อมูลส่วนตัว ประวัติการศึกษา ประวัติทางวินัย หรือประวัติการตรวจสุขภาพ เป็นต้น โดยสามารถกำหนดโครงสร้างระดับการบริหารของพนักงานได้อย่างละเอียด ทั้งยังสามารถออกใบรับรองเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการทำงาน ผ่านโปรแกรมได้ในทันที รวมถึงการส่งข้อมูลออกเป็นไฟล์ Excel, PDF หรือ Word ซึ่งข้อมูลของพนักงานสามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

e Time Attendance ระบบบันทึกเวลา

เชื่อมต่อข้อมูลกับ e Personal โดยอัตโนมัติ สามารถจัดการเวลาทำงานของพนักงานได้อย่างครอบคลุม ได้แก่ ข้อมูลการบันทึกเวลาเข้า – ออกงาน การขาด ลา หรือมาสาย รวมถึงการกำหนดอัตราค่ากะ ค่าอาหาร หรืออื่น ๆ ให้แตกต่างตามแต่ละกะงาน อีกทั้งยังรองรับการขอโอที ใบลา กะงาน และเวลาทำงาน โดยนำเข้าระบบผ่าน Excel File ตามแบบมาตรฐานของโปรแกรม

 

e Payroll ระบบจ่ายเงินเดือน

ระบบคำนวณเงินเดือนพนักงาน ที่สามารถกำหนดการจ่ายงวดเงินเดือนได้สูงสุด 5 งวด/เดือน และสามารถกำหนดงวดพิเศษได้ไม่จำกัด โดยมีการกำหนดวิธีคิดภาษีหลายแบบ เช่น แบบเฉลี่ย แบบหัก ณ ที่จ่าย หรือแบบคงที่ทั้งบริษัท นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถคิดคำนวณเงินชดเชยได้ตามอัตราที่กฎหมายกำหนด พร้อมคิดภาษีหัก ณ ที่จ่ายได้อีกด้วย อีกทั้งยังนำส่งเงินเดือนผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือไฟล์ได้กับทุกธนาคาร ตามรูปแบบที่ธนาคารกำหนด

 

e Training ระบบการฝึกอบรมพนักงาน

ระบบจัดการการฝึกอบรมของพนักงาน ที่สามารถกำหนดรายละเอียดการฝึกอบรมได้ไม่จำกัด โดยจัดทำแผนอบรมล่วงหน้าได้และกำหนดวันที่ให้ระบบแจ้งเตือนก่อนถึงวันอบรมได้ พร้อมวางแผนล่วงหน้าได้เป็นเดือนหรือเป็นปี ซึ่งข้อมูลของพนักงานจะเชื่อมโยงมาจากระบบทะเบียนประวัติ โดยพนักงานใหม่จะมีการระบุหลักสูตรที่ต้องอบรมโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถส่งออกข้อมูลในรูปแบบ Excel File เพื่อการใช้ประโยชน์ในด้านอื่น

 

e Recruit ระบบสมัครพนักงาน

จัดเก็บประวัติของผู้สมัครงานได้อย่างละเอียด ทั้งประวัติส่วนตัว การศึกษา ประวัติการทำงาน ประวัติการฝึกอบรม และภาพของผู้สมัคร รวมถึงรายละเอียดการสัมภาษณ์โดยละเอียด ส่วนกรณีที่ต้องการเก็บรายละเอียดของผลการทำแบบทดสอบ จะสามารถสร้างแบบทดสอบเองได้อีกด้วย

 

e Evaluation ระบบประเมินผลพนักงาน

เชื่อมต่อข้อมูลจาก e Time Attendance ทั้งข้อมูลการขาด ลา มาสาย ความผิดทางวินัย ประสิทธิภาพการทำงาน และการประเมินเป็นรายบุคคล โดยสามารถกำหนดแบบฟอร์มการประเมินแยกตามฝ่าย  แผนก ตำแหน่ง ระดับพนักงาน อายุงาน ได้ไม่จำกัด

 

e Employee Self Service ระบบบริการข้อมูลพนักงาน

ลดภาระงานให้แก่ฝ่ายบุคคลและเพิ่มความสะดวกให้แก่พนักงาน โดยการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง ข้อมูลการลงเวลาดิบ การขอโอที การบันทึกกะงาน การอนุมัติโอทีหรือใบลา หรือระบบฝึกอบรมพนักงาน เป็นต้น ซึ่งยังสามารถติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ขององค์กรได้อีกด้วย

 

นอกจาก Tiger eHR for Enterprise จะเป็นเหมือนผู้ช่วยมือหนึ่งให้แก่ฝ่ายบุคคลแล้ว ยังลดพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลในองค์กรและประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย อีกทั้งข้อมูลสำคัญทั้งหมดยังจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย บนระบบ Cloud ซึ่งถือว่ามีครบทุกฟังก์ชันและครอบคลุมทุกการทำงานของฝ่ายบุคคลในโปรแกรมเดียว


หากสนใจ Tiger eHR for Enterprise สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ