คุ้มราคา! F18 แข็งแรง ทนทาน สแกนลายนิ้วมืออย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรองรับ Access Control - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
คุ้มราคา! F18 แข็งแรง ทนทาน สแกนลายนิ้วมืออย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรองรับ Access Control

คุ้มราคา! F18 แข็งแรง ทนทาน สแกนลายนิ้วมืออย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรองรับ Access Control

เกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

เพื่อความคุ้มค่าของการใช้งานเครื่องบันทึกเวลา จึงควรเลือกซื้อตัวเครื่องที่สามารถใช้งานได้ทั้งการบันทึกเวลา และรองรับระบบ Access Control ที่ใช้ควบคุมการ เปิด – ปิด ประตู ซึ่งคุ้มค่าต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยทำให้การ เข้า – ออก ภายในองค์กรเป็นระบบและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

แต่การเลือกซื้อเครื่องบันทึกเวลาให้คุ้มค่า จะต้องเลือกใช้งานเครื่องบันทึกเวลาที่มีประสิทธิภาพและทนทาน เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ

ด้วยเหตุนี้ไทเกอร์ซอฟท์จึงขอแนะนำเครื่องบันทึกเวลาที่มาพร้อมการรองรับระบบ Access Control และสามารถบันทึกเวลางานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นั่นก็คือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รุ่น F18 ที่ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่า ที่เหมาะทั้งสำหรับบริษัท หอพัก คอนโด อาคารสำนักงาน หรือห้องสำคัญที่ต้องล็อกให้แน่นหนา เป็นต้น

เครืองสแกนลายนิ้วมือ บันทึกเวลางาน F18

ข้อมูลการรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 5,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับลายนิ้วมือ 3,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับบัตร 5,000 ใบ
 • รองรับการบันทึกรายการ 100,000 รายการ

 

หากพูดถึงเรื่องความแข็งแรงทนทาน F18 มาพร้อมหัวอ่านกระจกพิเศษ สามารถป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน ที่อาจเป็นสาเหตุทำให้สแกนลายนิ้วมือติดยาก นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้ง่ายกับเมนูและเสียงตอบรับที่เป็นภาษาไทย บนหน้าจอสี TFT LCD ขนาด 2.4 นิ้ว

เมื่อต้องการเชื่อมต่อเพื่อดึงข้อมูล สามารถเชื่อมต่อได้หลายช่องทาง ได้แก่ RS232/485,TCP/IP และ USB Host จึงเหมาะสำหรับองค์กรที่ไม่สะดวกติดตั้งแบบเดินสาย Lan


หากสนใจ F18 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ