เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาไวใน 1 วิ ตรวจจับไกล 3 เมตร ช่วยเพิ่มระยะห่างทั้งคนและอุปกรณ์ - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาไวใน 1 วิ ตรวจจับไกล 3 เมตร ช่วยเพิ่มระยะห่างทั้งคนและอุปกรณ์

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300 บันทึกเวลาไวใน 1 วิ ตรวจจับไกล 3 เมตร ช่วยเพิ่มระยะห่างทั้งคนและอุปกรณ์

การละเลยมาตรการการเว้นระยะห่าง หรือ Social Distancing อาจนำพามาซึ่งความเสี่ยง ดังนั้นการเว้นระยะห่างจึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะกับคนหรือสิ่งของ อย่างกรณีที่มีเชื้อไวรัส COVID19 ติดอยู่ที่เครื่องบันทึกเวลางานก็เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ซึ่งอาจเกิดจากการสัมผัสอุปกรณ์ หรือละอองฝอยจากระบบทางเดินหายใจ

ด้วยเหตุนี้จึงควรเลือกใช้งานเครื่องบันทึกเวลางานแบบไร้สัมผัส และสามารถยืนยันตัวบุคคลได้ในระยะห่าง กับ XFace300 ที่มาพร้อมดีไซน์แปลกตาแต่สวยงามอย่างลงตัว

เครื่องสแกนใบหน้า XFace300

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

XFace300 มาพร้อมเทคโนโลยีจดจำหน้า Face Recognition และกล้องความละเอียด 2 MP สแกนใบหน้าได้ภายใน 1 วินาที ในระยะใกล้สุด 0.3 และไกลสุดถึง 3 เมตร ด้วยความรวดเร็วและการบันทึกเวลางานระยะไกล จึงช่วยเพิ่มระยะห่างและป้องกันการแออัดในช่วงเวลาเร่งรีบ

 

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ราย
 • รองรับใบหน้า 10,000 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 10,000 ใบ
 • บันทึกรายการ 1,000,000 รายการ
 • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน TCP/IP, Wi-Fi

 

ฟังก์ชันป้องกันการลงเวลางานแทนกัน

ผู้ใช้งานจะไม่สามารถลงเวลางานแทนกันได้ในทุกกรณี ด้วยอัลกอริทึมที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า จึงไม่สามารถลงเวลางานแทนกันหรือเปิดประตูผ่านระบบ Access Control ทั้งการใช้ภาพถ่าย วิดีโอ หรือการซ้อนทับภาพ 3D ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและป้องกันการโกงเวลางาน

นอกจากนี้ XFace300 ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ดูทันสมัย สามารถเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร อีกทั้งยังช่วยหลีกเลี่ยงการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกัน เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส


หากสนใจ XFace300 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ