บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภายใน 1 วินาที ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace200+ [TI] - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภายใน 1 วินาที ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace200+ [TI]

บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภายใน 1 วินาที ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace200+ [TI]

บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภายใน 1 วินาที ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace200+ [TI]

บันทึกเวลางานผ่านหน้ากาก พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภายใน 1 วินาที ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า XFace200+ [TI]

เพิ่มความสะดวกและความรวดเร็วให้แก่การบันทึกเวลางาน พร้อมการตรวจวัดอุณหภูมิในเวลาเดียวกัน ทั้งยังสามารถใช้เพื่อการคัดกรองบุคคล รวมถึงการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ด้วยเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ รุ่น XFace200+ [TI] ซึ่งมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่รับรองว่าถูกใจทุกองค์กรอย่างแน่นอน

XFace200+ [TI] เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่มีฟังก์ชันตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย โดยยืนยันตัวบุคคลผ่านการจดจำใบหน้าด้วยเทคโนโลยี Visible Light พร้อมรองรับการบันทึกเวลางานและตรวจวัดอุณหภูมิผ่านการใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งได้รับการพัฒนาและปรับปรุงให้ระบบมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

ฟังก์ชันการบันทึกเวลางานของเครื่องสแกนใบหน้า

รองรับการยืนยันตัวบุคคลเพื่อการบันทึกเวลาได้หลากหลาย ทั้งใบหน้า ฝ่ามือ ลายนิ้วมือ และรหัสผ่าน สามารถบันทึกเวลางานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วินาที ด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า Visible Light ซึ่งไม่สามารถทำการปลอมแปลงใบหน้าด้วยภาพนิ่ง วิดีโอ หรือภาพ 3 มิติ อีกทั้งยังมีโหมด WDR ที่ช่วยคงประสิทธิภาพการตรวจจับใบหน้าในที่แสงน้อย และตัวเครื่องยังสามารถปรับความสว่างของไฟ LED โดยอัตโนมัติได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ที่สามารถตั้งค่าให้ยืนยันตัวบุคคลเฉพาะผู้ใช้งานที่สวมใส่หน้ากากอนามัยเท่านั้น หากไม่สวมใส่จะไม่สามารถบันทึกเวลางานหรือเปิดประตูได้

 

การรองรับผู้ใช้งาน

 • รองรับผู้ใช้งาน 10,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
 • รองรับลายนิ้วมือ 6,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับฝ่ามือ 3,000 ฝ่ามือ
 • บันทึกรายการได้ 200,000 รายการ
 • เชื่อมต่อผ่านทาง ADMS, RS485, Wiegand
 • รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi

 

ฟังก์ชันการตรวจวัดอุณหภูมิ

สามารถตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายด้วยภาพความร้อนใน 0.1 วินาที ตั้งแต่ระยะ 30 – 120 เซนติเมตร โดยมีช่วงระยะของอุณหภูมิที่สามารถตรวจจับได้ตั้งแต่ 20 – 50 องศาเซลเซียส มีความแม่นยำการตรวจวัดที่ ±0.3 องศาเซลเซียส ซึ่งสามารถบันทึกเวลาไปพร้อมกับการตรวจวัดอุณหภูมิ จึงช่วยลดขั้นตอนและเพิ่มความรวดเร็วให้แก่การคัดกรองบุคคล

การใช้งานเครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ XFace200+ [TI] ไม่เพียงแต่จะช่วยให้สะดวกด้านการบันทึกเวลางานและการตรวจวัดอุณหภูมิ แต่ยังเป็นการลดการสัมผัสอุปกรณ์ร่วมกันได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจะลดความเสี่ยงให้แก่องค์กร


หากสนใจ XFace200+ [TI] สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่…

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ