เครื่องสแกนลายนิ้วมือ F22 รองรับธุรกิจทุกระดับ พร้อมระบบ Access Control กับดีไซน์ที่น่าใช้งาน - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ F22 รองรับธุรกิจทุกระดับ พร้อมระบบ Access Control กับดีไซน์ที่น่าใช้งาน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ F22 รองรับธุรกิจทุกระดับ พร้อมระบบ Access Control กับดีไซน์ที่น่าใช้งาน

เกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

เครื่องบันทึกเวลา” เป็นอุปกรณ์สำหรับการบันทึกเวลางาน ที่จะช่วยสร้างความสะดวกและความเป็นระเบียบในการบันทึกเวลา พร้อมช่วยยกระดับองค์กรให้ดูทันสมัย ซึ่งในเครื่องบันทึกเวลาบางรุ่นยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่องค์กรอีกด้วย

ส่วนเครื่องบันทึกเวลาที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ “F22” เครื่องสแกนลายนิ้วมือที่รองรับการใช้งานกับทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลาง จนไปถึงขนาดใหญ่ และมาพร้อมหัวอ่าน Bio ID และ Silk ID ที่ตรวจจับลายนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตัวเครื่องสามารถติดตั้งแบบ Standalone จึงเหมาะสำหรับองค์กรที่ไม่สะดวกในการเดินสาย LAN

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ F22

การรองรับจำนวนผู้ใช้งาน
 • รองรับผู้ใช้งาน 5,000 ผู้ใช้งาน
 • รองรับลายนิ้วมือ 3,000 ลายนิ้วมือ
 • รองรับทาบบัตร 3,000 ใบ
 • บันทึกรายการ 3,000 รายการ

เมื่อทำการบันทึกเวลาตัวเครื่องจะแสดงชื่อ รูปภาพ และรหัสพนักงานขณะที่บันทึกเวลา บนหน้าจอสี TFT ปุ่มกด Touch Screen ขนาด 2.4 นิ้ว พร้อมระบบแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าคุณได้ทำการบันทึกเวลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อต้องการดึงข้อมูลการบันทึกเวลางานสำหรับการจัดทำเงินเดือน ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อได้ทาง RS232/48, TCP/IP และ USB Host สามารถติดตั้งแบบ Standalone จึงไม่จำเป็นต้องเดินสาย LAN ซึ่งสะดวกต่อการติดตั้งมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังรองรับระบบ Access Control หรือระบบ เปิด – ปิด ประตู ที่จะช่วยป้องกันบุคคลภายนอก เข้า – ออก โดยพลการ ซึ่งเพิ่มความเป็นระเบียบและความปลอดภัยให้แก่องค์กร อีกทั้งยังถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี ทั้งด้านความทันสมัยและความถูกต้องของการบันทึกเวลางาน

หากสนใจ F22 หรือโปรแกรมบริหารงานบุคคล สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ