เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW รองรับการทำงาน Standalone พร้อมเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW รองรับการทำงาน Standalone พร้อมเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi

เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW รองรับการทำงาน Standalone พร้อมเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi

เกี่ยวกับเครื่องสแกนใบหน้า

DS-K1T642EW เป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่รองรับการทำงานแบบ Standalone และสามารถเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 4.3 นิ้ว  สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีข้อจำกัดในด้านของการติดตั้ง เช่นธุรกิจขนาดเล็กอย่าง SMEs หรือ Start up ที่มีขนาดของพื้นที่หรือจุดติดตั้งไม่เอื้ออำนวยในการเดินสาย LAN แต่จะต้องเป็นตัวเครื่องที่มาพร้อมประสิทธิภาพในด้านการทำงานและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เครื่องสแกนใบหน้า DS-K1T642EW

แม้ตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็ก แต่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า Face Recognition พร้อมกล้องคู่มุมกว้างความละเอียด 2 เมกะพิกเชล สามารถบันทึกเวลางานได้ภายใน 0.2 วินาที ตรวจจับใบหน้าได้ตั้งแต่ในระยะ 0.3 – 3 เมตร ซึ่งสามารถยืนยันตัวบุคคลได้ทั้งการสแกนใบหน้าและทาบบัตร รองรับสถานะการเข้างาน 6 สถานะ ได้แก่ Check–in, Check–out, Break–in, Break–out, Overtime–in, Overtime–out

 

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 6,000 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 10,000 ใบ
 • บันทึกข้อมูลเวลางาน 150,000 ครั้ง

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Access Control หรือระบบควบคุมอุปกรณ์เปิด-ปิดประตู พร้อมด้วยโหมด WDR ที่จะช่วยคงประสิทธิภาพในการทำงานแม้อยู่ในที่แสงสว่างน้อย อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการปลอมแปลงใบหน้า รวมถึงการบันทึกเวลางานผ่านภาพนิ่งหรือวิดีโอ


หากสนใจ DS-K1T642EW สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ